สาวสั่งซื้อปลอกคอ ขอ “รอบคอ 42 ซม.” แม่ค้าถามหมาใหญ่หรอคะ เจ้าของบอก “แมวค่ะ”

Date:

เรื่องราวสุดฮานี้กำลังเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์อย่างมาก เมื่อเจ้าของแมวรายหนึ่งสั่งซื้อปลอกคอใหม่ให้เจ้านายที่บ้าน แต่เมื่อบอกขนาดคอไปทางร้านถึงกับงง สรุปนั่นหมาหรือแมวกันแน่!?

 

 

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Armin Mintra ซึ่งเปิดร้านรับทำปลอกคอแมว อิเกียบ ได้เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เมื่อมีลูกค้ารายหนึ่งมาสั่งซื้อปลอกคอ โดยระบุว่าต้องการรอบคอขนาด 42 เซนติเมตร

ทางร้านได้แจ้งราคาปลอกคอขนาดที่ลูกค้าต้องการ พร้อมถามกลับไปด้วยความแอบสงสัยว่า รอบคอใหญ่ขนาดนี้เป็นน้องหมาตัวใหญ่ใช่รึเปล่า?

 

 

ทางฝั่งลูกค้าได้ส่งภาพเจ้าของปลอกคอตัวจริงมาให้ดู เมื่อเห็นรูปเจ้าของร้านก็ถึงกับตกใจบอกว่าคอใหญ่มาก และถามย้ำอีกครั้งว่ารอบคอ 42 เซนติเมตรจริงๆ ใช่ไหม ซึ่งทางฝั่งลูกค้าส่งรูปที่วัดขนาดมายืนยันว่ารอบคอ 42 เซนติเมตรจริงๆ ทำเอาแม่ค้าถึงกับช็อก!

 

 

บางคนอาจนึกภาพไม่ออก 42 เซนติเมตรใหญ่ขนาดไหน เจ้าของร้านเลยลองเทียบให้ดูชัดๆ

 

โพสต์ดังกล่าวกลายเป็นกระแสพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ มีการแชร์ต่อกันมากกว่า 15,000 ครั้ง โดยทางร้านออกมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า น้องแมวตัวนี้อายุ 1 ปี 5 เดือน น้ำหนัก 6.5 กิโลกรัม

มีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความเห็น บางคนก็แอบแซวว่า นั่นคือขนาดของรอบคอจริงๆ ไม่ใช่รอบเอวใช่ไหม ส่วนบางคนก็บอกว่า ขนาด 1 ปี 5 เดือนยังคอขนาดนี้ ถ้าโตมารอบคอจะขยายอีกแค่ไหน

 

 

อย่าบอกว่าน้องคอใหญ่ แบบนี้เค้าเรียกว่านุ่มฟู ฮ่าๆ

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...