สาวสั่งซื้อปลอกคอ ขอ “รอบคอ 42 ซม.” แม่ค้าถามหมาใหญ่หรอคะ เจ้าของบอก “แมวค่ะ”

Date:

เรื่องราวสุดฮานี้กำลังเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์อย่างมาก เมื่อเจ้าของแมวรายหนึ่งสั่งซื้อปลอกคอใหม่ให้เจ้านายที่บ้าน แต่เมื่อบอกขนาดคอไปทางร้านถึงกับงง สรุปนั่นหมาหรือแมวกันแน่!?

 

 

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Armin Mintra ซึ่งเปิดร้านรับทำปลอกคอแมว อิเกียบ ได้เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เมื่อมีลูกค้ารายหนึ่งมาสั่งซื้อปลอกคอ โดยระบุว่าต้องการรอบคอขนาด 42 เซนติเมตร

ทางร้านได้แจ้งราคาปลอกคอขนาดที่ลูกค้าต้องการ พร้อมถามกลับไปด้วยความแอบสงสัยว่า รอบคอใหญ่ขนาดนี้เป็นน้องหมาตัวใหญ่ใช่รึเปล่า?

 

 

ทางฝั่งลูกค้าได้ส่งภาพเจ้าของปลอกคอตัวจริงมาให้ดู เมื่อเห็นรูปเจ้าของร้านก็ถึงกับตกใจบอกว่าคอใหญ่มาก และถามย้ำอีกครั้งว่ารอบคอ 42 เซนติเมตรจริงๆ ใช่ไหม ซึ่งทางฝั่งลูกค้าส่งรูปที่วัดขนาดมายืนยันว่ารอบคอ 42 เซนติเมตรจริงๆ ทำเอาแม่ค้าถึงกับช็อก!

 

 

บางคนอาจนึกภาพไม่ออก 42 เซนติเมตรใหญ่ขนาดไหน เจ้าของร้านเลยลองเทียบให้ดูชัดๆ

 

โพสต์ดังกล่าวกลายเป็นกระแสพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ มีการแชร์ต่อกันมากกว่า 15,000 ครั้ง โดยทางร้านออกมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า น้องแมวตัวนี้อายุ 1 ปี 5 เดือน น้ำหนัก 6.5 กิโลกรัม

มีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความเห็น บางคนก็แอบแซวว่า นั่นคือขนาดของรอบคอจริงๆ ไม่ใช่รอบเอวใช่ไหม ส่วนบางคนก็บอกว่า ขนาด 1 ปี 5 เดือนยังคอขนาดนี้ ถ้าโตมารอบคอจะขยายอีกแค่ไหน

 

 

อย่าบอกว่าน้องคอใหญ่ แบบนี้เค้าเรียกว่านุ่มฟู ฮ่าๆ

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ตัวตึงจากมิยาซากิ อาม่านักคอสเพลย์ เจ้าของสนามเกมแนวเอาตัวรอด สู่มีมยอดฮิตในเกาหลี ถึงขั้นไปโผล่ในเว็บตูน

เรื่องของเรื่องก็คือ เลื่อนผ่านไปเจอภาพอาม่าคนหนึ่ง แกคอสเพลย์เป็น "คอบร้า" เห่าไฟสายฟ้า ได้แบบสุดจะเก๋า แถมในปากยังคาบซิการ์ซะด้วย   ชมโพสต์กันได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/jme7315/posts/pfbid02a84j6apGJEQFjumUqSUKFnCHxE9oWf4VUUMSKkgNWHCRxA8NbtY61Xv7seGwf8Xil   ด้วยความที่ชอบผลงานการคอสเพลย์นี้...

นศ. ม.เกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาโต้วาที แต่หาข้อสรุปไม่ได้ จึงหาผู้ชนะด้วยการซัดกันในเกม Super Smash Bros.

เป็นเรื่องราวที่ไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ โดยเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งออกมาเล่าว่า ได้มีนักศึกษาแพทย์ มหาวิทยาลัยเกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาทำการโต้วาทีกัน ถึงประเด็นเรื่องการฉีดวัคซีน ซึ่งก็มีการเผยครับว่าการโต้วาทีนั้นได้เกิดการถกเถียงกันอย่างเข้มข้น...

Eva Elfie ลง vlog เที่ยวกรุงเทพฯ ไปเจอเสื้อ FUCK PRAYUT ที่จตุจักร บอก “ฉันเจอเสื้อที่เหมาะกับฉันแล้ว”

ล่าสุดเมื่อ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา "Eva Elfie" นักแสดงเว็บส้มดำชื่อดังชื่อดังชาวรัสเซีย ได้ลงคลิป Vlog...

หมูป่า หลงเข้ามาในเมืองที่ญี่ปุ่น ทำร้ายคนเจ็บ เจ้าหน้าที่เอาไม่ลง จนได้ชายข้าราชการใช้หอกแทงดับ

ชายข้าราชรายหนึ่งได้ทำการแทงหมูป่าที่หลงเข้ามาทำร้ายคนในเมืองดับด้วยหอก ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ เหตุการณ์นี้ถูกรายงานออกมาเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยเหตุเกิดขึ้นที่เมืองฮาดาโนะ จังหวัดคานางาวะ ประเทศญี่ปุ่น ได้มีหมูป่าหลงเข้ามาในเมือง แล้วทำร้ายได้เกิดคนเจ็บสองรายครับ โดนรายแรกคือหญิงอายุ...