พ่อของ Elon Musk วัย 76 ปี ยอมรับกับสื่อ เพิ่งมีลูกคนที่ 7 กับ “ลูกเลี้ยง” วัย 35 ปี

Date:

แม้ว่าจะรวยล้นฟ้ามีเงินเป็นพันล้าน แต่ครอบครัวมหาเศรษฐีนามสกุล Musk ก็มีเรื่องความสัมพันธ์วุ่นๆ ให้เราได้หัวจะปวดกันไม่น้อย

เริ่มจากการที่ Elon Musk (อีลอน มัสก์) เศรษฐีเทสล่ามีข่าวว่าเขามีลูกกับภรรยาใหม่ ภรรยาเก่า และแฟนเก่า รวมแล้วทั้งหมด 9 คน

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม

 

คราวนี้มาถึงคิวของคุณพ่อวัย 76 ปี Errol Musk (แอรอล มัสก์)

ที่เพิ่งออกมายอมรับว่าเขาเพิ่งให้กับเนิดลูกคนที่สองกับภรรยาวัย 35 ปีนามว่า Jana Bezuidenhout (จานา เบซุยแดนเฮาส์) ผู้เคยเป็นลูกเลี้ยงของตน (งงไหมล่ะ)

 

 

แอรอล มัสก์ เป็นวิศวกรผู้ร่ำรวยอยู่ในแอฟริกาใต้ ในปี 1970 เขาแต่งงานกับนางแบบสาวนามว่า Maye Musk (เมย์ มัสก์) และมีลูกด้วยกันสามคนนามว่า อีลอน, คิมบัล และ ทอสกา

 

 

ทั้งสองแยกทางกันในปี 1979 จากนั้นแอรอลวัย 45 ปีได้พบรักใหม่กับแม่ม่ายลูกสองวัย 25 ปีนามว่า Heide Bezuidenhout (ไฮเดอ เบซุยแดนเฮาส์) และแต่งงานกัน ก่อนจะมีลูกด้วยกันอีก 2 คน

ในส่วนของจานาก็หนึ่งในคือลูกติดของไฮเดอ และเธออยู่ในสถานะลูกเลี้ยงของแอรอลตอนอายุแค่เพียง 4 ขวบเท่านั้น

เวลาผ่านล่วงเลยไปนานกว่า 18 ในตอนนั้นแอรอลกับไฮเดอตัดสินใจหย่ากัน

 

 

หลังจากที่การหย่าระหว่างแอรอลกับไฮเดอผ่านไปนาน 8 ปี แอรอลได้มีโอกาสติดต่อกับลูกเลี้ยงจานาอีกครั้งในปี 2017 ก่อนที่ทั้งสองจะตกลงปลงใจมีความสัมพันธ์ที่มากกว่าพ่อเลี้ยงและลูกเลี้ยง

แอรอลให้สัมภาษณ์ผ่านทาง Sunday Times ว่าเขาไม่ได้คิดว่าจานาคือลูกเลี้ยงเลย เพราะเธอถูกเลี้ยงห่างจากครอบครัวมานานหลายปี และให้เหตุผลที่กลับมาติดต่อกันว่า

“เราต่างเหงาและสูญเสียผู้คนไป มีสิ่งหนึ่งที่นำพาเรามาเจอกัน คุณเรียกมันว่าแผนการของพระเจ้าหรือแผนการของธรรมชาติก็ได้นะ”

 

 

ความสัมพันธ์ของทั้งสองถูกเปิดเผยครั้งแรกในปี 2017 ท่ามกลางความช็อคของครอบครัว หลังจากที่จานาให้กำเนิดลูกชายคนแรกกับแอรอลนามว่า Elliot Rush Musk (เอลเลียต รัช มัสก์)

เนื่องจากว่าจานาถือว่ามีสถานะเคยเป็นลูกเลี้ยงของแอรอล และเธอถูกนับว่าเป็นน้องสาวคนหนึ่งของตระกูลมัสก์ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมทุกคนถึงช็อคและไม่โอเคกับเรื่องนี้สุดๆ

 

 

แถมไม่กี่วันที่ผ่าน แอรอลที่เพิ่งมีโอกาสมานั่งสัมภาษณ์กับทางเว็บไซต์ The Sun ได้ออกมายอมรับว่าตนต้อนรับลูกสาวคนที่สองกับจานาแบบลับๆ ในปี 2019 อีกด้วย

ลูกสาวคนนี้ทั้งสองไม่ได้วางแผนว่าจะมี แต่ก็ยินดีที่เธอเกิดมา ยิ่งไปกว่านั้นแอรอลยังเผยคล้ายๆ กับคำพูดของอีลอนถึงการมีลูกว่า

“เราอยู่บนโลกนี้เพื่อสิ่งเดียวคือการสืบพันธุ์ ถ้าผมสามารถมีลูกได้อีกผมก็จะมี ไม่มีเหตุผลที่จะไม่มีเลยนี่

 

ถ้าผมคิดว่าจะมีแล้ว ไม่ว่าจะอีลอนหรือคิมบัลก็ไม่มีตัวตนแล้วแหละ”

 

 

อย่างที่เห็นค่ะว่าลูกๆ ของแอรอลไม่ค่อยถูกกับพ่อสักเท่าไรนัก ถึงขนาดที่ตัวอีลอนเองยังเคยให้สัมภาษณ์ว่า พ่อของเขาเป็นมนุษย์ที่แย่มากๆ คนหนึ่งเลยทีเดียว

หากนับตัวเลขทายาทที่เกิดจากสายเลือดของแอรอลโดยรวมแล้วมีถึง 7 คน (ถ้านับลูกเลี้ยงอีกสองคนก็รวมเป็น 9 คนเท่ากันเลย) เรียกได้ว่าปึ๋งปั๋งไม่แพ้ลูกชายอีลอนเลยทีเดียวเชียว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: thecut, thesun, nypost, rollingstone

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...