พี่มาผิดบ้านแล้ว! สาวงง ช่างมารีโนเวตห้องครัวให้ ทั้งๆ ที่ไม่ได้เรียก แต่ยอมจ่ายเพราะดันทำถูกใจ

Date:

เรื่องแบบนี้ก็มีด้วย… หญิงสาวรายหนึ่งบอกว่า มีช่างเข้ามารีโนเวทห้องครัวของเธอ ทั้งๆ ที่เธอไม่มีแพลนจะซ่อมหรือปรับปรุง แถมไม่ได้เรียกช่างพวกนี้มาด้วย

Chloe Fountain เล่าว่า วันนั้นเธอออกไปข้างนอกและลืมล็อกประตูบ้าน ปรากฏว่าเมื่อกลับมาถึง เธอเห็นผู้ชาย 4 คน อยู่ในบ้านของเธอ

 

 

จังหวะที่เดินเข้ามาในบ้าน ช่างกำลังทำการเจาะโต๊ะในห้องครัว ดังนั้น เมื่อ Chloe ตะโกนบอกว่า “เฮ้ พี่คุณมาผิดบ้านแล้ว” พวกเขาจึงไม่ได้ยิน

เมื่อเป็นแบบนี้ Chloe จึงได้แต่ปล่อยเลยตามเลย และเมื่อเธอเข้าไปดูใกล้ๆ พบว่า บาร์ในห้องครัวถูกเปลี่ยนหินแกรนิต ซึ่งเธอดันชอบซะด้วยสิ

 

 

หลังจากที่ช่างทำงานเสร็จ พวกเขาก็เอาบิลค่าใช้จ่ายมายื่นให้ Chloe ซึ่งเธอก็หยิบเงินจ่ายให้พวกเขา โดยไม่ได้บอกว่าพวกเขาว่า มาทำผิดบ้าน เพราะเธอดันชอบในความผิดพลาดนี้

 

 

ทั้งนี้ ในคลิปที่ Chloe เอาไปลงนั้น เธอเขียนข้อความในคลิปว่า ‘มันเกิดขึ้นอีกแล้ว’ นั่นเป็นเพราะว่าเมื่อปีที่แล้ว เธอเจอช่างที่เข้าผิดบ้าน โดยตอนนั้นพวกเขาเข้ามาทำระเบียงให้ ทั้งๆ ที่เธอไม่รู้เรื่องเลย

 

คลิปตอนช่างมาทำสวนหลังบ้านให้เมื่อปีที่แล้ว

@chloewaterz

Workers at the wrong house and won’t leave #wronghouse #workfail #fail #cametothewronghouse

♬ Dame Tu Cosita (feat. Cutty Ranks) – El Chombo

 

ในช่วงท้ายของคลิป หญิงสาวบอกว่า ต่อไปนี้ ถ้าช่างเข้ามาผิดอีก เธอจะไม่ท้วงอะไรทั้งนั้น ถ้ามันออกมาดีและถูกใจเธอ เธอจะปล่อยให้พวกเขาทำ

ปล. คลิปต้นฉบับไม่ได้อยู่ใน TikTok ของเธอแล้วนะ เอาเป็นว่าเพื่อนๆ ลองดูจากคลิปที่แปะไว้ในที่มาของเรื่องนี้ก็แล้วกันนะ

 

 

ว่าแต่… ความผิดพลาดเกิดขึ้นซ้ำแบบนี้ ไม่ใช่คอนเทนต์ใช่มั้ยเจ้? สงสัยเฉยๆ

 

 

ที่มา dailystar, mirror

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สามีแจ้งกู้ภัย ภรรยาน้อยใจกระโดดน้ำ กลัวจม-ตามหากันให้วุ่น ที่แท้แอบหลบอยู่ในพุ่มไม้

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวหัวจะปวดที่เหล่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องพบเจอในวันนี้เลยค่ะ เมื่อล่าสุดเจ้าของเฟซบุ๊ก วสันต์ พันธ์เดช ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่เกิดเมามายและทะเลาะกัน ก่อนที่จะไปยืนพูดคุยกันอยู่ริมน้ำ แต่ฝ่ายภรรยาเกิดน้อยใจกระโดดลงน้ำเสียนี่ ภายในโพสต์ระบุเอาไว้ว่า: "อย่าหาทำ สามีภรรยาทะเลาะกัน(เมาทั้งคู่) ไปเคลียใจอยู่ริมห้วย ภรรยาโดดลงน้ำ...

เพจแจ้งข่าว รถบัสชนใส่แท็กซี่ 4 คัน ทำชาวเน็ตร่วมสามัคคี แห่มาขอบคุณรถบัส

เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (19 สิงหาคม 2565) เพจเฟซบุ๊ก 1197สายด่วนจราจร ได้ลงข่าวแจ้งเหตุอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นตามปกติเหมือนจะไม่มีอะไร โดยระบุว่า '08.58 น....

ผุดแคมเปญ ไล่ ‘ชัชชาติ’ ลาออก ผู้ว่าฯ กทม. เพราะแก้น้ำท่วมไม่ได้ ล่าสุดคนลงชื่อเกือบ 400 คนแล้ว

เมื่อสามวันที่แล้ว (17 สิงหาคม) ได้มีการสร้างแคมเปญ "เรียกร้องให้ผู้ว่าราชการกรุงเทพลาออก" ขึ้นบนเว็บ change.org โดยเนื้อหาคือการเรียกร้องให้ นายชัชชาติ สิทธิพันธ์...