ตำรวจฟิลาเดลเฟียตั้งค่าหัว 7 วัยรุ่น 717,000 บาท หลังก่อเหตุ ทำร้ายชายวัย 73 ปีจนเสียชีวิต

Date:

นับเป็นอีกหนึ่งข่าวสะเทือนใจในฟิลาเดลเฟีย สหรัฐอเมริกา เมื่อชายวัย 73 ปี James Lambert ถูกเหล่าวัยรุ่นรุมทำร้าย จนเป็นเหตุทำให้เขาต้องเสียชีวิต

เหตุการณ์เกิดขึ้นเวลา 03:00 น. วันที่ 14 มิถุนายน 2022 James กำลังเดินอยู่ริมถนนเซซิล บี. มัวร์ อเวนิว ก่อนที่จะพบกับวัยรุ่นชายหญิง 7 คนอยู่บริเวณนั้น

ไม่ทราบว่าก่อนหน้านี้เกิดเรื่องราวอะไรขึ้น แต่ถายในคลิปปรากฏให้เห็นตอนที่ James พยายามเดินข้ามถนนหนีวัยรุ่นทั้ง 7 ก่อนที่จะมีวัยรุ่นคนหนึ่งเดินปรี่เข้ามาฟาดกรวยจราจรใส่เขาจากด้านหลังจนล้มลงไปกับพื้น

วัยรุ่นอีกคนหนึ่งได้ทำการถ่ายคลิปเอาไว้ James พยายามประคองตัวเองขึ้นมา แต่ก็โดนวัยรุ่นในกลุ่มขว้างกรวยใส่เขาอีกครั้ง โดยคนอื่นๆ ยืนหัวเราะกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

James ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลท้องถิ่น และเสียชีวิตลงในวันต่อมาเนื่องจากอาการบาดเจ็บ

ข่าวนี้สร้างความสะเทือนใจให้กับครอบครัว Lambert เป็นอย่างมาก พวกเขามองว่า James ไม่สมควรต้องเจออะไรแบบนี้ เพราะเขาเป็นพ่อ พี่ชาย และเป็นลุงที่แสนดีของคนในครอบครัว

ไม่มีใครทราบว่าเหตุใด James ถึงออกไปกลางดึก แต่ถนนที่เขาสัญจรคือถนนที่เขาใช้เป็นประจำอยู่แล้ว และน่าแปลกใจที่ดึกขนาดนั้นกลับมีวัยรุ่นที่อายุดูไม่ถึง 18 ปีเดินเตร็ดเตร่อยู่แบบนี้

ตั้งแต่วันนั้นจนนี้ยังไม่มีเบาะแสของกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุดังกล่าว

ทำให้ทางกรมตำรวจฟิลาเดลเฟียต้องออกมาโพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมประกาศตั้งรางวัลให้กับผู้ที่แจ้งเบาะแสเพื่อนำไปสู่การจับกุมพวกเขามากถึง 20,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 717,000 บาทเลยทีเดียว

 

คลิปทำร้ายและโฉมหน้าของผู้ต้องหา (ภายในคลิปมีภาพความความรุนแรงและการทำร้ายร่างกาย โปรดใช้วิจารณญาณ)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: nypost

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แม่วัย 31 ฟ้องโรงเรียน หลังถูกแบน จากงานอาสาสมัครโรงเรียน เพราะเธอเป็นดาว OnlyFans

'วิคตอเรีย ทรีซ' คุณแม่ชาวสหรัฐฯ วัย 31 ปี ได้ทำการยื่นฟ้องโรงเรียนอนุบาล Sand Lake...

ขนมสีขาว-ดำ ความยาวไม่เท่ากัน เป็นไวรัลบนเว็บบอร์ดเรดดิท ชาวเน็ตถาม แบบนี้เหยียดหรือไม่!?

กระทู้บนเว็บบอร์ดเรดดิทได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ โดยได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งโพสต์ภาพของขนมแท่งที่ชื่อว่า Twix ที่แตกต่างกันสองรสชาติ รสไวท์ช็อกสีขาว และดาร์กช็อกสีดำ แต่กลับกลายเป็นว่า สีขาวดันมีขนาดที่สั้นกว่าสีดำซะอย่างงั้น... จึงได้เกิดเป็นประทู้ดังกล่าวขึ้นในหัวข้อว่า "Twix ต้องการจะสื่ออะไรรึเปล่า?" จากนั้นกระทู้นี้ก็ได้กดถูกอัปโหวตกว่า 3...

เกินไปไหม? “โจอี้ ภูวศิษฐ์” ถูกปาเงินใส่หน้าระหว่างโชว์ เกิดเป็นเสียงวิจารณ์อย่างหนัก

ได้เกิดเป็นประเด็นขึ้นมาครับ หลังจากมีคลิปที่ 'โจอี้ ภูวศิษฐ์' นักร้องเจ้าของเพลงดัง 'นะหน้าทอง' ได้ถูกโยนเงินใส่หน้าขณะแสดงโชว์อยู่ที่ร้านแห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี คลิปดังกล่าว https://www.facebook.com/100066958492297/videos/1369381800501274 คลิปนี้มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก...

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...