ตำรวจฟิลาเดลเฟียตั้งค่าหัว 7 วัยรุ่น 717,000 บาท หลังก่อเหตุ ทำร้ายชายวัย 73 ปีจนเสียชีวิต

Date:

นับเป็นอีกหนึ่งข่าวสะเทือนใจในฟิลาเดลเฟีย สหรัฐอเมริกา เมื่อชายวัย 73 ปี James Lambert ถูกเหล่าวัยรุ่นรุมทำร้าย จนเป็นเหตุทำให้เขาต้องเสียชีวิต

เหตุการณ์เกิดขึ้นเวลา 03:00 น. วันที่ 14 มิถุนายน 2022 James กำลังเดินอยู่ริมถนนเซซิล บี. มัวร์ อเวนิว ก่อนที่จะพบกับวัยรุ่นชายหญิง 7 คนอยู่บริเวณนั้น

ไม่ทราบว่าก่อนหน้านี้เกิดเรื่องราวอะไรขึ้น แต่ถายในคลิปปรากฏให้เห็นตอนที่ James พยายามเดินข้ามถนนหนีวัยรุ่นทั้ง 7 ก่อนที่จะมีวัยรุ่นคนหนึ่งเดินปรี่เข้ามาฟาดกรวยจราจรใส่เขาจากด้านหลังจนล้มลงไปกับพื้น

วัยรุ่นอีกคนหนึ่งได้ทำการถ่ายคลิปเอาไว้ James พยายามประคองตัวเองขึ้นมา แต่ก็โดนวัยรุ่นในกลุ่มขว้างกรวยใส่เขาอีกครั้ง โดยคนอื่นๆ ยืนหัวเราะกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

James ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลท้องถิ่น และเสียชีวิตลงในวันต่อมาเนื่องจากอาการบาดเจ็บ

ข่าวนี้สร้างความสะเทือนใจให้กับครอบครัว Lambert เป็นอย่างมาก พวกเขามองว่า James ไม่สมควรต้องเจออะไรแบบนี้ เพราะเขาเป็นพ่อ พี่ชาย และเป็นลุงที่แสนดีของคนในครอบครัว

ไม่มีใครทราบว่าเหตุใด James ถึงออกไปกลางดึก แต่ถนนที่เขาสัญจรคือถนนที่เขาใช้เป็นประจำอยู่แล้ว และน่าแปลกใจที่ดึกขนาดนั้นกลับมีวัยรุ่นที่อายุดูไม่ถึง 18 ปีเดินเตร็ดเตร่อยู่แบบนี้

ตั้งแต่วันนั้นจนนี้ยังไม่มีเบาะแสของกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุดังกล่าว

ทำให้ทางกรมตำรวจฟิลาเดลเฟียต้องออกมาโพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมประกาศตั้งรางวัลให้กับผู้ที่แจ้งเบาะแสเพื่อนำไปสู่การจับกุมพวกเขามากถึง 20,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 717,000 บาทเลยทีเดียว

 

คลิปทำร้ายและโฉมหน้าของผู้ต้องหา (ภายในคลิปมีภาพความความรุนแรงและการทำร้ายร่างกาย โปรดใช้วิจารณญาณ)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: nypost

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สามีแจ้งกู้ภัย ภรรยาน้อยใจกระโดดน้ำ กลัวจม-ตามหากันให้วุ่น ที่แท้แอบหลบอยู่ในพุ่มไม้

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวหัวจะปวดที่เหล่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องพบเจอในวันนี้เลยค่ะ เมื่อล่าสุดเจ้าของเฟซบุ๊ก วสันต์ พันธ์เดช ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่เกิดเมามายและทะเลาะกัน ก่อนที่จะไปยืนพูดคุยกันอยู่ริมน้ำ แต่ฝ่ายภรรยาเกิดน้อยใจกระโดดลงน้ำเสียนี่ ภายในโพสต์ระบุเอาไว้ว่า: "อย่าหาทำ สามีภรรยาทะเลาะกัน(เมาทั้งคู่) ไปเคลียใจอยู่ริมห้วย ภรรยาโดดลงน้ำ...

เพจแจ้งข่าว รถบัสชนใส่แท็กซี่ 4 คัน ทำชาวเน็ตร่วมสามัคคี แห่มาขอบคุณรถบัส

เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (19 สิงหาคม 2565) เพจเฟซบุ๊ก 1197สายด่วนจราจร ได้ลงข่าวแจ้งเหตุอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นตามปกติเหมือนจะไม่มีอะไร โดยระบุว่า '08.58 น....

ผุดแคมเปญ ไล่ ‘ชัชชาติ’ ลาออก ผู้ว่าฯ กทม. เพราะแก้น้ำท่วมไม่ได้ ล่าสุดคนลงชื่อเกือบ 400 คนแล้ว

เมื่อสามวันที่แล้ว (17 สิงหาคม) ได้มีการสร้างแคมเปญ "เรียกร้องให้ผู้ว่าราชการกรุงเทพลาออก" ขึ้นบนเว็บ change.org โดยเนื้อหาคือการเรียกร้องให้ นายชัชชาติ สิทธิพันธ์...