ร้องไห้หนักเลย สาวซื้อ “ซองดูดความชื้น” มาเก็บกระเป๋าหรู แต่ซองดันรั่ว ทำกระเป๋าฟีบยับเยิน

Date:

ว่ากันด้วยเรื่องของแบรนด์เนมราคาแพงที่คนส่วนใหญ่มักจะเก็บรักษามันไว้อย่างดี เพื่อให้คงสภาพสมบูรณ์ที่สุด แม้แต่รอยขีดข่วนเพียงเล็กน้อยก็ทำให้ใจหายใจคว่ำกันได้แล้ว

 

 

เรื่องของเรื่องก็คือ หญิงสาวชาวไต้หวันรายหนึ่งต้องมาเจอกับเหตุการณ์แบบนี้ ที่ว่าอยากจะรักษาสภาพกระเป๋าแบรนด์เนมไว้อย่างดี แต่กลับเจอผลิตภัณฑ์ซองกันชื้นเล่นงานแทนจนกระเป๋าเสียหายแบบร้ายแรงมากๆ

 

 

เธอออกมาโพสต์เล่าถึงประสบการณ์นี้ในกลุ่มเฟซบุ๊กของชาวไต้หวัน โดยระบุว่าเธอมีกระเป๋า 2 ใบ อย่าง Hermes Lindy และ Chanel Classic Flap Bag เก็บรักษาเอาไว้อย่างดี ใส่เอาไว้ในกล่องกันชื้นด้วย

 

 

แต่ว่าช่วงหลังมาเริ่มออกไปข้างนอกบ่อย ก็เลยย้ายมาเก็บไว้ในตู้เสื้อผ้า ด้วยความที่ว่ากลัวมันจะชื้นเกินไปเธอจึงไปซื้อซองดูดความชื้นมาใช้งาน

 

 

เมื่อกลับมาตรวจดูกระเป๋าที่เก็บอยู่ในตู้เสื้อผ้ากับซองดูดความชื้น กลับพบว่ากระเป๋าแบรนด์เนมของเธออยู่ในสภาพที่ยับเยินจนแทบจะจำไม่ได้

 

 

พอตรวจดูดีๆ ก็พบว่าซองดูดความชื้นนั้นรั่วทำให้ของเหลวข้างในนั้นไหลออกมา ก่อให้เกิดความเสียหายกับกระเป๋าใบนั้นถึง 500,000 ดอลลาร์ไต้หวัน หรือประมาณ 604,000 บาทกันเลย

 

 

ทางด้านชาวเน็ตเองต่างก็เข้ามาแสดงความรู้สึกตกอกตกใจ และรู้สึกเห็นอกเห็นใจในเวลาเดียวกัน รวมไปถึงบางคนก็ออกมาช่วยกันเตือนเรื่องซองดูดความชื้นที่มีวางขายทั่วไป เพราะมันใช้งานจริงไม่ค่อยได้ แถมอาจจะก่อให้เกิดความเสียหายอีกต่างหาก

 

ที่มา: @●【爆料公社】●

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดาว OnlyFans สาวชาวบราซิล ประกาศลงรูปโป๊ฟรี ทุกครั้งที่ทีมชาติบราซิล ยิงได้ในฟุตบอลโลก

Daiane Tomazoni สาวดาว OnlyFans ชาวบราซิล ได้ออกมากระตุ้นให้คนที่ติดตามเธอช่วยส่งกำลังใจให้ทีมชาติบราซิล ในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ ด้วยการออกมาประกาศว่า...

ไม่ต้องลุ้นแล้ว!! นักท่องเวลา สปอยล์ บราซิล จะเป็นแชมป์โลก แถมเคยทายแชมป์ยูโรถูกด้วยนะ

สำหรับแฟนบอล ที่กำลังลุ้นอยู่ว่าทีมชาติไหนจะได้แชมป์บอลโลก ขอบอกเลยว่าน่าอาจจะเป็นข่าวที่ทำให้เซ็งหน่อย ๆ เพราะล่าสุดมี "นักท่องเวลา" ที่เขาอ้างว่าเดินทางไปอนาคตมาแล้ว มาสปอยล์ทีมที่ได้แชมป์บอลโลกในปีนี้ (2022) เรียบร้อยแล้วครับ...

คนจัดงานกลัววัยรุ่นตีกัน ยกเลิกคอนเสิร์ต เปลี่ยนเป็นลิเก สุดท้าย วัยรุ่นก็ตีกันอยู่ดี

เมื่อช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 29 พ.ย. ที่ผ่านมาซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการจัดงานงิ้วประจำปี ที่สนามหน้าที่ว่าการอำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ เกิดเหตุวัยรุ่นกว่า 30 คนยกพวกตีกัน โดยกลุ่มวัยรุ่นมีทั้งอาวุธมีด...

ภาพไวรัล จากรูปครอบครัว พอเอาไปใส่แอปฯ เปลี่ยนเป็นการ์ตูน กลายเป็นรูปหนุ่ม เ ก เ ร เฉย!?

เชื่อว่าหลายคนอาจจะจำข่าวสาวใช้แอปฯ แปลงหน้าตัวเองเป็นการ์ตูน แต่แอปฯ มันดันเปลี่ยนใบหน้าของหลวงปู่ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนไปด้วย จนกลายเป็นไวรัล   อ่านข่าวเก่าได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/5901033186606088/   แล้วจากนั้นไอ้เจ้าแอปฯ ที่มีชื่อว่า Face...