ร้องไห้หนักเลย สาวซื้อ “ซองดูดความชื้น” มาเก็บกระเป๋าหรู แต่ซองดันรั่ว ทำกระเป๋าฟีบยับเยิน

Date:

ว่ากันด้วยเรื่องของแบรนด์เนมราคาแพงที่คนส่วนใหญ่มักจะเก็บรักษามันไว้อย่างดี เพื่อให้คงสภาพสมบูรณ์ที่สุด แม้แต่รอยขีดข่วนเพียงเล็กน้อยก็ทำให้ใจหายใจคว่ำกันได้แล้ว

 

 

เรื่องของเรื่องก็คือ หญิงสาวชาวไต้หวันรายหนึ่งต้องมาเจอกับเหตุการณ์แบบนี้ ที่ว่าอยากจะรักษาสภาพกระเป๋าแบรนด์เนมไว้อย่างดี แต่กลับเจอผลิตภัณฑ์ซองกันชื้นเล่นงานแทนจนกระเป๋าเสียหายแบบร้ายแรงมากๆ

 

 

เธอออกมาโพสต์เล่าถึงประสบการณ์นี้ในกลุ่มเฟซบุ๊กของชาวไต้หวัน โดยระบุว่าเธอมีกระเป๋า 2 ใบ อย่าง Hermes Lindy และ Chanel Classic Flap Bag เก็บรักษาเอาไว้อย่างดี ใส่เอาไว้ในกล่องกันชื้นด้วย

 

 

แต่ว่าช่วงหลังมาเริ่มออกไปข้างนอกบ่อย ก็เลยย้ายมาเก็บไว้ในตู้เสื้อผ้า ด้วยความที่ว่ากลัวมันจะชื้นเกินไปเธอจึงไปซื้อซองดูดความชื้นมาใช้งาน

 

 

เมื่อกลับมาตรวจดูกระเป๋าที่เก็บอยู่ในตู้เสื้อผ้ากับซองดูดความชื้น กลับพบว่ากระเป๋าแบรนด์เนมของเธออยู่ในสภาพที่ยับเยินจนแทบจะจำไม่ได้

 

 

พอตรวจดูดีๆ ก็พบว่าซองดูดความชื้นนั้นรั่วทำให้ของเหลวข้างในนั้นไหลออกมา ก่อให้เกิดความเสียหายกับกระเป๋าใบนั้นถึง 500,000 ดอลลาร์ไต้หวัน หรือประมาณ 604,000 บาทกันเลย

 

 

ทางด้านชาวเน็ตเองต่างก็เข้ามาแสดงความรู้สึกตกอกตกใจ และรู้สึกเห็นอกเห็นใจในเวลาเดียวกัน รวมไปถึงบางคนก็ออกมาช่วยกันเตือนเรื่องซองดูดความชื้นที่มีวางขายทั่วไป เพราะมันใช้งานจริงไม่ค่อยได้ แถมอาจจะก่อให้เกิดความเสียหายอีกต่างหาก

 

ที่มา: @●【爆料公社】●

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ เรามักมองข้าม การพัฒนาเล็กๆ น้อยๆ หาก ผลงาน/ความสำเร็จ ไม่เด็ดขาด พัฒนาการ ก็แทบจะไม่ถูกเห็นคุณค่า เลย

ในชีวิตการเรียนหรือทำงาน หลายคนอาจเคยได้ยินคำพูดที่ว่า "ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ขอแค่พัฒนาขึ้นก็พอ สักวันก็จะมีคนเห็น" มาบ้าง เพราะคำพูดเช่นนี้ มักโผล่ออกมาเวลาครูหรือเจ้านายให้กำลังใจลูกน้อง/นักเรียนอยู่บ่อยๆ เลย แต่เชื่อหรือไม่ว่าคำกล่าวข้างต้นนี้...

ยัง ยังไม่จบ!! “Elon Musk” ท้า CEO ทวิตเตอร์ ดีเบตวิธีคำนวณบอท ถ้า น้อยกว่า 5% จริง ยอมซื้อ!!

เรียกได้ว่ายังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดูจะไม่จบลงง่ายๆ เลยสำหรับ กรณีความขัดแย้งระหว่าง Elon Musk และ Twitter ซึ่งฝ่าย Elon...

สาวพลาดเหยียบจิ้งจกเจ็บหนัก ตั้งชื่อให้ว่าน้องจีจี้ รีบพาไปหาหมอ ช่วยยื้อชีวิตเต็มที่

เรื่องนี้เป็นเรื่องของสาวคนหนึ่งที่เข้าขั้นรักสัตว์มาก โดยเธอได้พยายามช่วยชีวิตจิ้งจกตัวหนึ่ง แถมยังตั้งชื่อให้ด้วยว่าน้องจีจี้ แต่สุดท้ายน้องทนพิษบาดแผลไม่ไหวจากไปอย่างน่าเศร้า     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Benyatip Gift Gift ได้โพสต์ภาพของจิ้งจกตัวหนึ่งที่เธอพยายามช่วยชีวิตเอาไว้ หลังจากที่เผลอเหยียบมันจนบาดเจ็บสาหัส จากโพสต์ดังกล่าวเธอได้ตั้งชื่อให้จิ้งจกตัวนี้ว่า "จีจี้"...

เกมชินจัง Nintendo Switch โซนประเทศชิลีติดบัค ตั้งขายในราคาแค่ 14 บาท

อย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้เกมชินจังภาคใหม่ แนว RPG ที่ทุกท่านจะได้ไปผจัญภัยและสวมบทบาทเป็นชินจัง เวอร์ชันภาษาอังกฤษ ได้วางขายแบบพรีออเดอร์แล้วในรูปแบบดิจิตัล บนร้านออนไลน์ทุกโซนทั่วโลก     ชมตัวอย่างเกมก่อนได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=oLrCa1-oQ7o&feature=emb_title   แต่ดูเหมือนว่าจะเกิดปัญหาขึ้นมาซะแล้วครับ เพราะที่โซนประเทศชิลีเหมือนจะมีอาการแปลก ๆ...