สายการบินนิวซีแลนด์ เตรียมเพิ่ม “เตียง 2 ชั้น” ในชั้นประหยัด นอนได้ 4 ชม./เที่ยว ไม่เสียเงินเพิ่ม

Date:

 

เวลาเดินทางไกลด้วยเครื่องบิน บางทีเราก็อยากเอนตัวนอนป่ะ แต่เก้าอี้บนเครื่องมันปรับเอนได้จำกัดไง กว่าจะถึงที่หมาย เมื่อยเนื้อเมื่อยตัวแบบสุด

แต่ล่าสุด ทางสายการบิน Air New Zealand แย้มว่ากำลังมีเตียง 2 ชั้นในเที่ยวบินชั้นประหยัด สำหรับเที่ยวบินที่กินระยะเวลายาวนานถึง 17 ชั่วโมง

ถือได้ว่าเป็นสายการบินแรกที่มีเตียงนอนสำหรับเที่ยวบินชั้นประหยัด ซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวในปี 2024

Air New Zealand ได้ตั้งชื่อให้แนวคิดนี้ว่า Skynest พร้อมกับอธิบายว่า “แม้ผู้โดยสารจะชื้อตั๋วที่นั่งแบบปกติ แต่สามารถใช้บริการเตียงนอนได้ เป็นเวลา 40 ชั่วโมง โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม” 

ในเรื่องความสะอาดนั้น พนักงานจะทำการเปลี่ยนที่นอน ผ้าปู ผ้าห่ม และหมอน หลังจากมีการใช้งานเสร็จทุกครั้ง

นอกจากนี้ บนเตียงยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ช่องระบายอากาศ ที่ชาร์จแบบ USB และผ้าม่านเพื่อความเป็นส่วนตัว

ทั้งนี้จะมีการติดตั้งเตียง 2 ชั้น จำนวน 6 ที่ ในเครื่องบิน 8 ลำ โดยแต่ละลำจะถูกถอดเก้าอี้โดยสารออก 5 ที่นั่ง เพื่อให้สามารถติดตั้งเตียงได้

Air New Zealand ยืนยันว่าบริการนี้สำหรับผู้โดยสารชั้นประหยัดเท่านั้น และจะไม่มีการบวกราคาเพิ่มในตั๋วโดยสารปกติแน่นอน

 

ที่มา ladbible

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ เรามักมองข้าม การพัฒนาเล็กๆ น้อยๆ หาก ผลงาน/ความสำเร็จ ไม่เด็ดขาด พัฒนาการ ก็แทบจะไม่ถูกเห็นคุณค่า เลย

ในชีวิตการเรียนหรือทำงาน หลายคนอาจเคยได้ยินคำพูดที่ว่า "ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ขอแค่พัฒนาขึ้นก็พอ สักวันก็จะมีคนเห็น" มาบ้าง เพราะคำพูดเช่นนี้ มักโผล่ออกมาเวลาครูหรือเจ้านายให้กำลังใจลูกน้อง/นักเรียนอยู่บ่อยๆ เลย แต่เชื่อหรือไม่ว่าคำกล่าวข้างต้นนี้...

ยัง ยังไม่จบ!! “Elon Musk” ท้า CEO ทวิตเตอร์ ดีเบตวิธีคำนวณบอท ถ้า น้อยกว่า 5% จริง ยอมซื้อ!!

เรียกได้ว่ายังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดูจะไม่จบลงง่ายๆ เลยสำหรับ กรณีความขัดแย้งระหว่าง Elon Musk และ Twitter ซึ่งฝ่าย Elon...

สาวพลาดเหยียบจิ้งจกเจ็บหนัก ตั้งชื่อให้ว่าน้องจีจี้ รีบพาไปหาหมอ ช่วยยื้อชีวิตเต็มที่

เรื่องนี้เป็นเรื่องของสาวคนหนึ่งที่เข้าขั้นรักสัตว์มาก โดยเธอได้พยายามช่วยชีวิตจิ้งจกตัวหนึ่ง แถมยังตั้งชื่อให้ด้วยว่าน้องจีจี้ แต่สุดท้ายน้องทนพิษบาดแผลไม่ไหวจากไปอย่างน่าเศร้า     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Benyatip Gift Gift ได้โพสต์ภาพของจิ้งจกตัวหนึ่งที่เธอพยายามช่วยชีวิตเอาไว้ หลังจากที่เผลอเหยียบมันจนบาดเจ็บสาหัส จากโพสต์ดังกล่าวเธอได้ตั้งชื่อให้จิ้งจกตัวนี้ว่า "จีจี้"...

เกมชินจัง Nintendo Switch โซนประเทศชิลีติดบัค ตั้งขายในราคาแค่ 14 บาท

อย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้เกมชินจังภาคใหม่ แนว RPG ที่ทุกท่านจะได้ไปผจัญภัยและสวมบทบาทเป็นชินจัง เวอร์ชันภาษาอังกฤษ ได้วางขายแบบพรีออเดอร์แล้วในรูปแบบดิจิตัล บนร้านออนไลน์ทุกโซนทั่วโลก     ชมตัวอย่างเกมก่อนได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=oLrCa1-oQ7o&feature=emb_title   แต่ดูเหมือนว่าจะเกิดปัญหาขึ้นมาซะแล้วครับ เพราะที่โซนประเทศชิลีเหมือนจะมีอาการแปลก ๆ...