“มาดูก้นสามีของฉันกันนะคะ” – Elsa Pataky กล่าว หลังร่วมงานพรีเมียร์ Thor: Love and Thunder

Date:

อย่างที่เราทราบกันดีว่าครอบครัว Hemsworth เขาทำงานกันเป็น ค ร อ บ ค รั ว จริงๆ

ตั้งแต่ที่ Elsa Pataky เคยเป็นนักแสดงแทน Natalie Portman ในฉากที่สามี Chris Hemsworth หรือธอร์ต้องจูบเจน ใน Thor: The Dark World

ไปจนถึง Chris ที่ได้มาเป็นนักแสดงรับเชิญใน Interceptor ภาพยนตร์ที่ภรรยาเล่น

ล่าสุดคุณภรรยาเขาก็ได้ออกมาช่วยโปรโมตภาพยนตร์เรื่องใหม่ของคุณสามีผ่านทางอินสแกรม

เป็นภาพที่ทั้งสองยืนคู่กันอยู่บนพรมแดงงานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ Thor: Love and Thunder พร้อมแคปชั่นที่ทำเอาคนขำกันเป็นแถบว่า

“งานพรีเมียร์ Thor ที่ LA เป็นค่ำคืนที่สนุกมาก มันยอดเยี่ยมมากที่ได้เห็นผู้คนสนุกสนานกัน ฉันคิดว่ามันคือหนังมาร์เวลเรื่องโปรดของฉันเลยล่ะ

มาดูก้นสามีของฉันกันในวันที่ 8 กรกฎาคมนี้นะคะ”

 

โอ๊ยยยยย แม่โปรโมตให้พ่อขนาดนี้แล้วคนเป็นแฟนคลับอย่างพวกเราจะพลาดได้ยังไงกันล่ะ

สำหรับ Thor: Love and Thunder เตรียมเข้าฉายในประเทศไทยวันที่ 6 กรกฎาคมนะ รอชมได้เลย

 

โพสต์ดังกล่าว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...