ชายญี่ปุ่นเจอหมีแอบเข้าบ้าน จะกินของไหว้บรรพบุรุษ ไล่ถีบก้นมันเพื่อปกป้องแม่และแมว

Date:

เหตุการณ์ถูกบุกรุกบ้านแบบไม่คาดฝันของชายชาวญี่ปุ่น จากจังหวัดอิวะเตะ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา โดยในช่วงประมาณ 13.50 น. เขาได้ยินเสียงแมวที่เลี้ยงไว้ที่บ้านร้องออกมาดังมากจากห้องชั้น 1 ของบ้าน

 

 

ฮิซาโอะ อุเอโนะ วัย 47 ปี จึงเกิดความสงสัยว่าแมวมันร้องทำไม ก็เลยลงไปดูแมวที่อยู่ในห้องพระชั้น 1 ด้านล่าง พอเขาเข้าไปในห้องนั้นก็เจอกับสัตว์อีกตัวหนึ่งแอบเข้ามาในบ้านด้วย มันคือหมีตัวเบ้อเร่อเบิ้มๆ เลย

 

 

เขาเล่าว่าตอนนั้นเจ้าหมียังไม่รู้ตัวว่าเขาเจอมันแล้ว มันเอาแต่จดจออยู่กับของไหว้บรรพบุรุษบนหิ้งพระ และวันนั้นก็มีกล้วยวางไว้พอดี เจ้าหมีก็เอาแต่ดมๆ คงจะสนใจอยู่ไม่น้อย

 

 

จังหวะนี้เองทำให้ด้านหลังเจ้าหมีไม่ระวังตัว นายอุเอโนะก็เป็นห่วงความปลอดภัยทั้งแมวและแม่ที่อยู่ในบ้าน เขาจึงตัดสินใจถีบก้นเจ้าหมีแบบไม่ยั้ง เตะไล่มันแบบรัวๆ ไม่กลัวจะโดนสวนกลับเลย

 

 

“ผมคิดแค่ว่าผมต้องปกป้องพวกเขาครับ (แม่กับแมว) ผมไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะมีหมีแอบเข้าบ้าน เพื่อแม่และแมวของผม ผมทำได้แค่ถีบไล่มัน”

 

 

จากการถล่มลูกถีบแบบรัวๆ ไม่ยั้ง ดูเหมือนเจ้าหมีจะไม่อยากได้กล้วยไหว้บรรพบุรุษแล้ว มันเผ่นหนีออกจากบ้านหายเข้าไปในป่า โชคดีเหลือเกินที่มันไม่หันมาทำร้ายเขา และต้องขอบคุณลูกถีบเพื่อแม่และแมวจริงๆ

 

 

ที่มา: fnn, news.livedoor, menkoi-tv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แม่วัย 31 ฟ้องโรงเรียน หลังถูกแบน จากงานอาสาสมัครโรงเรียน เพราะเธอเป็นดาว OnlyFans

'วิคตอเรีย ทรีซ' คุณแม่ชาวสหรัฐฯ วัย 31 ปี ได้ทำการยื่นฟ้องโรงเรียนอนุบาล Sand Lake...

ขนมสีขาว-ดำ ความยาวไม่เท่ากัน เป็นไวรัลบนเว็บบอร์ดเรดดิท ชาวเน็ตถาม แบบนี้เหยียดหรือไม่!?

กระทู้บนเว็บบอร์ดเรดดิทได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ โดยได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งโพสต์ภาพของขนมแท่งที่ชื่อว่า Twix ที่แตกต่างกันสองรสชาติ รสไวท์ช็อกสีขาว และดาร์กช็อกสีดำ แต่กลับกลายเป็นว่า สีขาวดันมีขนาดที่สั้นกว่าสีดำซะอย่างงั้น... จึงได้เกิดเป็นประทู้ดังกล่าวขึ้นในหัวข้อว่า "Twix ต้องการจะสื่ออะไรรึเปล่า?" จากนั้นกระทู้นี้ก็ได้กดถูกอัปโหวตกว่า 3...

เกินไปไหม? “โจอี้ ภูวศิษฐ์” ถูกปาเงินใส่หน้าระหว่างโชว์ เกิดเป็นเสียงวิจารณ์อย่างหนัก

ได้เกิดเป็นประเด็นขึ้นมาครับ หลังจากมีคลิปที่ 'โจอี้ ภูวศิษฐ์' นักร้องเจ้าของเพลงดัง 'นะหน้าทอง' ได้ถูกโยนเงินใส่หน้าขณะแสดงโชว์อยู่ที่ร้านแห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี คลิปดังกล่าว https://www.facebook.com/100066958492297/videos/1369381800501274 คลิปนี้มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก...

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...