ยายป๋อมแป๋ม เล่าความโป๊ะ จะไปงานวันเกิด “เป็กกี้ ศรีธัญญา” แต่เข้าใจผิดเป็น “เป๊ก เปรมณัช”

Date:

บางครั้งเพื่อนที่ชื่อคล้ายกันก็อาจทำให้เราสับสนได้ เหมือนกับเรื่องเล่าสุดฮาจาก “ยายป๋อมแป๋ม” ที่เข้าใจผิดคิดว่า “เป็กกี้ ศรีธัญญา” เป็น “เป๊ก เปรมณัช”

 

 

ป๋อมแป๋ม นิติ หรือ ยายป๋อมแป๋ม ที่หลายคนรู้จัก ออกมาเล่าเรื่องราวสุดฮานี้ผ่านอินสตาแกรม ซึ่งเป็นเรื่องที่หลายคนก็คงเคยเจอมาเหมือนกัน นั่นก็คือการสับสนชื่อเพื่อนจนทำให้เข้าใจผิด

ป๋อมแป๋ม เล่าว่าเหตุการณ์สุดพีคนี้เกิดขึ้นหลังจากที่ นิว นภัสสร นักร้องดูโอ นิว-จิ๋ว ชวนไปงานวันเกิดพี่เป็ก ซึ่งตนเข้าใจว่าเป็น เป็ก เปรมณัช สามีของนิว

แต่เมื่อไปถึงงานกลับพบว่า มันคืองานวันเกิดของ เป็กกี้ ศรีธัญญา เพื่อนนักแสดงอีกคน ทำเอาเจ้าตัวถึงกับเขิน

 

 

“ก็คืองี้ เมื่อวันก่อนถ่ายงานกับยัยนิวจิ๋ว @brandnew_nj @jewelry_nj ยัยนิว ก็ถาม ว่าเสร็จแล้วไปไหนต่อ ไปงานวันเกิดพี่เป๊กมั้ย… อ้าว ตาเป๊ก @peckprem ก็น้องเรา เพื่อนฝูงก็กลุ่มๆ เดียวกัน เมียนางมาออกปากชวน ก็อ่ะ ปายยยยยยย

ถึงงานปุ๊บ คุณนายเป๊กกี้ @pexky_sretunya มารอรับหน้าลิฟต์ แล้วบอก ขอบคุณมากที่มา ถึงจุดนั้นกูรู้ตัวละ กูมาผิดเป๊ก 555 แต่ใดๆ ก็อยู่ถึงเช้าค่ะ happy birthday ย้อนหลังนะคะคนเก่งของยาย” 

 

 

หลังจากที่ป๋อมแป๋มเล่าเรื่องนี้ออกไป ทั้งเพื่อนดาราและชาวเน็ตหลายคนก็เข้ามาคอมเมนต์มากมาย เจ้าของวันเกิดอย่างเป็กกี้ บอกว่าเป็นความเข้าใจผิดที่งดงาม ส่วนหนุ่ม เป็ก เปรมณัช ก็บอกว่า “มีเรื่องราว ดีดี”

 

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...