ยายป๋อมแป๋ม เล่าความโป๊ะ จะไปงานวันเกิด “เป็กกี้ ศรีธัญญา” แต่เข้าใจผิดเป็น “เป๊ก เปรมณัช”

Date:

บางครั้งเพื่อนที่ชื่อคล้ายกันก็อาจทำให้เราสับสนได้ เหมือนกับเรื่องเล่าสุดฮาจาก “ยายป๋อมแป๋ม” ที่เข้าใจผิดคิดว่า “เป็กกี้ ศรีธัญญา” เป็น “เป๊ก เปรมณัช”

 

 

ป๋อมแป๋ม นิติ หรือ ยายป๋อมแป๋ม ที่หลายคนรู้จัก ออกมาเล่าเรื่องราวสุดฮานี้ผ่านอินสตาแกรม ซึ่งเป็นเรื่องที่หลายคนก็คงเคยเจอมาเหมือนกัน นั่นก็คือการสับสนชื่อเพื่อนจนทำให้เข้าใจผิด

ป๋อมแป๋ม เล่าว่าเหตุการณ์สุดพีคนี้เกิดขึ้นหลังจากที่ นิว นภัสสร นักร้องดูโอ นิว-จิ๋ว ชวนไปงานวันเกิดพี่เป็ก ซึ่งตนเข้าใจว่าเป็น เป็ก เปรมณัช สามีของนิว

แต่เมื่อไปถึงงานกลับพบว่า มันคืองานวันเกิดของ เป็กกี้ ศรีธัญญา เพื่อนนักแสดงอีกคน ทำเอาเจ้าตัวถึงกับเขิน

 

 

“ก็คืองี้ เมื่อวันก่อนถ่ายงานกับยัยนิวจิ๋ว @brandnew_nj @jewelry_nj ยัยนิว ก็ถาม ว่าเสร็จแล้วไปไหนต่อ ไปงานวันเกิดพี่เป๊กมั้ย… อ้าว ตาเป๊ก @peckprem ก็น้องเรา เพื่อนฝูงก็กลุ่มๆ เดียวกัน เมียนางมาออกปากชวน ก็อ่ะ ปายยยยยยย

ถึงงานปุ๊บ คุณนายเป๊กกี้ @pexky_sretunya มารอรับหน้าลิฟต์ แล้วบอก ขอบคุณมากที่มา ถึงจุดนั้นกูรู้ตัวละ กูมาผิดเป๊ก 555 แต่ใดๆ ก็อยู่ถึงเช้าค่ะ happy birthday ย้อนหลังนะคะคนเก่งของยาย” 

 

 

หลังจากที่ป๋อมแป๋มเล่าเรื่องนี้ออกไป ทั้งเพื่อนดาราและชาวเน็ตหลายคนก็เข้ามาคอมเมนต์มากมาย เจ้าของวันเกิดอย่างเป็กกี้ บอกว่าเป็นความเข้าใจผิดที่งดงาม ส่วนหนุ่ม เป็ก เปรมณัช ก็บอกว่า “มีเรื่องราว ดีดี”

 

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดประวัติ รูปหล่อ Victor Noir อนุสรณ์ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตจากความรุนแรง ทำไมถึงกลายเป็นสัญลักษณ์เรื่องเพศไปได้้..

บางครั้งสิ่งที่เราได้เห็นในโลกยุคปัจจุบัน ในอดีตอาจจะมีเรื่องราวที่แตกต่างออกไปก็ได้ เช่นเดียวกันกับรูปปั้น ที่หลายคนอาจจะเห็นกันในโลกโซเชียล หรือได้ไปเห็นกับตามาแล้ว ว่ามันถูกสื่อถึงสัญลักษณ์เกี่ยวกับ "ความรักและเซ็กส์" แต่ความเป็นจริงในอดีตกลับแทบจะไม่เกี่ยวกันเลย ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ รูปปั้นบนสุสานของ Victor...

หนุ่มถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็กชาย ที่แกล้งโยนซากงูใส่รถภรรยา-ลูกๆ งานนี้เพื่อนบ้านออกโรงปกป้อง

ชายหนุ่มพุ่งเข้าชนเด็กชายวัย 12 ปี หลังเด็กชายแกล้งภรรยาของเขาจนเรื่องราวใหญ่โตถึงตำรวจ สุดท้ายเพื่อนบ้านเข้าข้างชายหนุ่มคนนั้นกันหมด เรื่องราวมันเป็นยังไง #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018...

ไอโฟนรุ่นแรก สภาพยังไม่แกะกล่อง ถูกเอามาประมูล ตอนนี้อยู่ที่ 3 แสน คาดอาจไปจบที่หลักล้าน

สิ่งของบางอย่าง ยิ่งเวลาผ่านไปมูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกันกับ โทรศัพท์มือถือ iPhone รุ่นแรก ที่สภาพใหม่แบบสุด ๆ ยังไม่ได้แกะออกมาจากกล่อง...

GMMTV ชี้แจง กรณีนักแสดง ให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เผยไปช้าเพราะไฟลท์ดีเลย์ ส่วนเรื่องกินขนมสื่อสารผิดพลาด

จากประเด็นดราม่า เรื่องสื่อไต้หวันตีข่าวนักแสดงซีรี่ส์ไทยทำนิสัยไม่น่ารัก จากการไปให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เนื่องจากไปช้า 1 ชั่วโมง แถมในระหว่างการสัมภาษณ์ยังรับประทานขนมอีก   อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/6134315019944569/   ล่าสุดทาง...