ยายป๋อมแป๋ม เล่าความโป๊ะ จะไปงานวันเกิด “เป็กกี้ ศรีธัญญา” แต่เข้าใจผิดเป็น “เป๊ก เปรมณัช”


บางครั้งเพื่อนที่ชื่อคล้ายกันก็อาจทำให้เราสับสนได้ เหมือนกับเรื่องเล่าสุดฮาจาก “ยายป๋อมแป๋ม” ที่เข้าใจผิดคิดว่า “เป็กกี้ ศรีธัญญา” เป็น “เป๊ก เปรมณัช”

 

 

ป๋อมแป๋ม นิติ หรือ ยายป๋อมแป๋ม ที่หลายคนรู้จัก ออกมาเล่าเรื่องราวสุดฮานี้ผ่านอินสตาแกรม ซึ่งเป็นเรื่องที่หลายคนก็คงเคยเจอมาเหมือนกัน นั่นก็คือการสับสนชื่อเพื่อนจนทำให้เข้าใจผิด

ป๋อมแป๋ม เล่าว่าเหตุการณ์สุดพีคนี้เกิดขึ้นหลังจากที่ นิว นภัสสร นักร้องดูโอ นิว-จิ๋ว ชวนไปงานวันเกิดพี่เป็ก ซึ่งตนเข้าใจว่าเป็น เป็ก เปรมณัช สามีของนิว

แต่เมื่อไปถึงงานกลับพบว่า มันคืองานวันเกิดของ เป็กกี้ ศรีธัญญา เพื่อนนักแสดงอีกคน ทำเอาเจ้าตัวถึงกับเขิน

 

 

“ก็คืองี้ เมื่อวันก่อนถ่ายงานกับยัยนิวจิ๋ว @brandnew_nj @jewelry_nj ยัยนิว ก็ถาม ว่าเสร็จแล้วไปไหนต่อ ไปงานวันเกิดพี่เป๊กมั้ย… อ้าว ตาเป๊ก @peckprem ก็น้องเรา เพื่อนฝูงก็กลุ่มๆ เดียวกัน เมียนางมาออกปากชวน ก็อ่ะ ปายยยยยยย

ถึงงานปุ๊บ คุณนายเป๊กกี้ @pexky_sretunya มารอรับหน้าลิฟต์ แล้วบอก ขอบคุณมากที่มา ถึงจุดนั้นกูรู้ตัวละ กูมาผิดเป๊ก 555 แต่ใดๆ ก็อยู่ถึงเช้าค่ะ happy birthday ย้อนหลังนะคะคนเก่งของยาย” 

 

 

หลังจากที่ป๋อมแป๋มเล่าเรื่องนี้ออกไป ทั้งเพื่อนดาราและชาวเน็ตหลายคนก็เข้ามาคอมเมนต์มากมาย เจ้าของวันเกิดอย่างเป็กกี้ บอกว่าเป็นความเข้าใจผิดที่งดงาม ส่วนหนุ่ม เป็ก เปรมณัช ก็บอกว่า “มีเรื่องราว ดีดี”

 

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

 


Like it? Share with your friends!

Choose A Format