คอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย ของ Billie Eilish เปิดขายตัว (พรีเซลล์) วันพรุ่งนี้!!

Date:

ทำเอาเหล่าแฟนเพลงของศิลปินสาว ‘Billie Eillish’ ถึงกับต้องร้อง “เฮ!” หลังมีประกาศว่าเธอจะมาเล่นคอนเสิร์ตใหญ่ในไทยเป็นครั้งแรก และที่สำคัญคือเริ่มขายบัตรวันพรุ่งนี้แล้ว!

การมาไทยในครั้งนี้ถือเป็นส่วนหนึ่งของการทัวร์คอนเสิร์ต “Happier Than Ever The World Tour” โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 24 สิงหาคม 2565 ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

โดยล่าสุดทางเพจอย่างเป็นทางการของ ‘ไลฟ์ เนชั่น เทโร’ (Live Nation Tero) ก็ยังมีประกาศออกมาอีกด้วยว่า ราคาบัตรจะเริ่มต้นอยู่ที่ 2,040 บาท และจะมีการเปิดพรีเซลล์ใน 2 ช่องทาง ได้แก่…

– พรีเซลล์ของ Billie Eillish เอง ในวันที่ 24 มิถุนายน 2565 (พรุ่งนี้!) ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: https://www.billieeilish.com/

– พรีเซลล์สำหรับสมาชิก ไลฟ์ เนชั่น เทโร ในวันที่ 25 มิ.ย. 65 (มะรืนนี้) โดยสามารถสมัครสมาชิกได้ฟรีที่: https://www.livenation.co.th/register

ในส่วนของการจำหน่ายบัตรทั่วไปนั้นจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 27 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไป สามารถสั่งซื้อได้ทาง: https://www.thaiticketmajor.com/…/billie-eilish-happier…

.

ทั้งนี้ขอย้ำว่า ต้องตรวจสอบชื่อ-นามสกุล ที่กรอกข้อมูลตอนซื้อบัตรไปให้ตรงกับชื่อในบัตรประชาชน ก่อนการชำระเงิน เพราะในวันงานจะมีการตรวจสอบในเรื่องนี้ด้วย

ติดตามข้อมูลรวมถึงดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/livenationth/posts/1083408262556640

 

 

#เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วัันนี้วันพระใหญ่นะ แนะนำ ดูธรรมะธัมโมบ้าง ดูปรัชญาคำคม ข่มใจ ข่มกิเลศตัณหา กันบ้างดิ๊

เนื่องจากว่าวันนี้ (๒๑ มีนาคม ๒๕๖๖) เป็นวัน "วันพระใหญ่" ตรงกับวัน แรม ๑๕...

ในหลวง-พระราชินี พระราชทาน แจกันดอกไม้ พล.อ.ประยุทธ์ เนื่องในวันคล้ายวันเกิด 69 ปี

วันนี้ (21 มี.ค. 66) พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี พระราชทานแจกันดอกไม้ แก่...

พบภาพหาชมยาก “วาฬฟิน” เป็น “โรคกระดูกสันหลังคด” ที่สเปน กำลังตรวจสอบว่า เกิดจากอะไร

กำลังเป็นภาพหาชมยาก ที่วงการวิทยาศาสตร์กำลังให้ความสนใจเลยครับ เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ที่ชายฝั่งทางตะวันออกของสเปนได้มีการค้นพบภาพ และคลิปของวาฬฟินขนาดมหึมาตัวหนึ่ง กำลังว่ายน้ำอย่างทุลักทุเล สร้างความแปลกใจกับผู้พบเห็นมาก (ชมแบบคลิปได้ที่: youtu.be/aqypyQZr2Zo) โดยในตอนแรกหลายๆ ฝ่ายคิดว่าวาฬตัวนี้ แค่ติดอยู่ในอวนจับปลามันจึงว่ายน้ำแปลกๆ...

ดราม่ากลุ่ม Netflix จากโพสต์ “The Glory ทำเวอร์ชั่นไทยไม่ได้” ทำช่องคอมเมนต์เดือดปุดๆ

ดราม่ากลุ่ม Netflix จากโพสต์ "The Glory ทำเวอร์ชั่นไทยไม่ได้" ทำช่องคอมเมนต์เดือดปุดๆ ในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมา ซีรีส์เรื่อง The...