คอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย ของ Billie Eilish เปิดขายตัว (พรีเซลล์) วันพรุ่งนี้!!

Date:

ทำเอาเหล่าแฟนเพลงของศิลปินสาว ‘Billie Eillish’ ถึงกับต้องร้อง “เฮ!” หลังมีประกาศว่าเธอจะมาเล่นคอนเสิร์ตใหญ่ในไทยเป็นครั้งแรก และที่สำคัญคือเริ่มขายบัตรวันพรุ่งนี้แล้ว!

การมาไทยในครั้งนี้ถือเป็นส่วนหนึ่งของการทัวร์คอนเสิร์ต “Happier Than Ever The World Tour” โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 24 สิงหาคม 2565 ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

โดยล่าสุดทางเพจอย่างเป็นทางการของ ‘ไลฟ์ เนชั่น เทโร’ (Live Nation Tero) ก็ยังมีประกาศออกมาอีกด้วยว่า ราคาบัตรจะเริ่มต้นอยู่ที่ 2,040 บาท และจะมีการเปิดพรีเซลล์ใน 2 ช่องทาง ได้แก่…

– พรีเซลล์ของ Billie Eillish เอง ในวันที่ 24 มิถุนายน 2565 (พรุ่งนี้!) ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: https://www.billieeilish.com/

– พรีเซลล์สำหรับสมาชิก ไลฟ์ เนชั่น เทโร ในวันที่ 25 มิ.ย. 65 (มะรืนนี้) โดยสามารถสมัครสมาชิกได้ฟรีที่: https://www.livenation.co.th/register

ในส่วนของการจำหน่ายบัตรทั่วไปนั้นจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 27 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไป สามารถสั่งซื้อได้ทาง: https://www.thaiticketmajor.com/…/billie-eilish-happier…

.

ทั้งนี้ขอย้ำว่า ต้องตรวจสอบชื่อ-นามสกุล ที่กรอกข้อมูลตอนซื้อบัตรไปให้ตรงกับชื่อในบัตรประชาชน ก่อนการชำระเงิน เพราะในวันงานจะมีการตรวจสอบในเรื่องนี้ด้วย

ติดตามข้อมูลรวมถึงดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/livenationth/posts/1083408262556640

 

 

#เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...