สู้ขาดใจเพื่อนลูก แม่ลงวิ่งแข่งในงานกีฬาสีโรงเรียน ล้มคะมำ-ก้นชี้ฟ้า กลายเป็นตำนานของงาน

Date:

ในงานกีฬาสีของโรงเรียนบางแห่ง ผู้ปกครองสามารถเข้าร่วมได้ และเด็กๆ ก็มักจะส่งพ่อหรือแม่ลงแข่งแทนในบางรายการ

แน่นอนว่าพ่อแม่เองก็ไม่อยากทำให้ลูกๆ ผิดหวัง จึงได้ทุ่มสุดตัว เหมือนคุณแม่ท่านนี้…

Katie Hannaford วัย 36 ปี จาก Essex ประเทศอังกฤษ เข้าร่วมงานกีฬาสีที่โรงเรียนลูกสาว เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน โดยวันนั้นเธอมาในชุดมินิเดรสสีฟ้า

 

 

แล้วก็ตามคาด ลูกสาววัย 8 ขวบของ Katie เกลี้ยกล่อมให้แม่ลงวิ่งแข่งแทน ซึ่งในการแข่งขันนี้ เด็กคนอืน่ๆ ก็ให้แม่ลงแข่งแทนเหมือนกัน

บอกเลยว่านี่ไม่ใช่การแข่งขันเอาสนุก แต่มันคือการแข่งเพื่อศักดิ์ศรีของบรรดาแม่ๆ ทั้งหลาย ที่สำคัญ พวกเธออยากทำให้ลูกๆ ภูมิใจ

 

 

Katie ก็เช่นกัน… เธออยู่เลนที่ 3 นับจากซ้าย และเมื่อเริ่มวิ่ง คุณแม่คนอื่นๆ เริ่มวิ่งแซงเธอไปเรื่อยๆ แต่ตัว Katie กลับเสียจังหวะ จนล้มลงไปกับพื้น ในท่าที่หน้าจูบพื้น ก้นชี้ฟ้า

แค่นั้นยังไม่พอ กระโปรงของเธอยังเปิดออก เผยให้ก้นของเธอ ที่สวมกางเกงในสีดำ ท่ามกลางสายตาของเด็กๆ และผู้ปกครองนับร้อย

 

 

ภายหลัง Katie เผยว่า “กีฬาไม่ใช่ทางของฉันเลย แต่ลูกสาวเอาแต่อ้อนวอนให้ฉันลงแข่งให้ได้ และสนาม ฉันดันสะดุดขาตัวเอง จนมีสภาพอย่างที่เห็น และแน่นอน ฉันเข้าเส้นเป็นที่โหล่อย่างไม่ต้องสงสัย” 

“มันเป็นเรื่องน่าอายมาก แต่มันก็ตลกมากเช่นกัน ฉันบอกเลยว่านี่เป็นเรื่องสนุกที่สุดเท่าที่ฉันเคยทำมาในชีวิตนี้” 

 

 

เมื่อ Katie โพสต์เรื่องนี้ในโซเชียล ก็ได้สร้างเสียงหัวเราะให้ผู้คนจำนวนมาก อีกทั้งยังมีหลายคนที่ชื่นชมเธอ พวกเขาบอกว่า “มันแสดงให้เห็นถึงความพยายามของเธอ ถึงจะตลก แต่เธอเป็นแม่ที่ยอดเยี่ยมมาก”

 

 

ที่มา dailystar, tyla

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ฝรั่งลอง “เมี่ยงคำ” ครั้งแรก กินแล้วรู้สึกถึงสวรรค์ ราวกับมีวงออเคสตร้าบรรเลงอยู่ในปาก

อย่างที่เราทราบกันดีว่าอาหารไทยถือเป็นเอกลักษณ์หนึ่งประจำประเทศที่ชาวต่างชาติมากมายต่างพากันชื่นชม และครั้งนี้ก็มาถึงคิวของอาหารรสเด็ดอย่าง "เมี่ยงคำ" แล้ว ไม่นานมานี้บนโลกโซเชียลได้พากันแชร์คลิปวิดีโอของฝรั่งคนหนึ่งที่มีโอกาสได้ลองชิมเมี่ยงคำครั้งแรก และมันทำให้เขารู้สึกติดใจสุดๆ     คลิปนี้ถูกเผยแพร่บนเฟซบุ๊กบัญชี Prapas Cholsaranon ภายในคลิปเผยให้เห็นฝรั่งคนหนึ่งที่ชิมเมี่ยงคำอย่างละเมียดละไม พร้อมทั้งวิจารณ์ว่าเขาได้รับรสชาติอะไรบ้าง หญิงสาวภายในคลิปถามเขาว่า...

นวัตกรรมบ้านญี่ปุ่น ‘บ้านกันน้ำท่วม’ ไม่ต้องกลัวเมื่อน้ำมา เพราะมันลอยน้ำได้นี่แหละ!

ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ต้องเจอกับภัยพิบัติทางธรรมชาติอยู่เป็นประจำ ซึ่งชาวญี่ปุ่นก็มักจะประดิษฐ์คิดค้นหานวัตกรรมใหม่ๆ มาป้องกันให้เกิดความเสียหายน้อยที่สุดอยู่ตลอดเวลา     ล่าสุดนี้นาย อิชิโจ โกมุเทน นักพัฒนาด้านการเคหะชาวญี่ปุ่น ได้เปิดตัวนวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมที่ไม่เพียงแต่จะกันน้ำได้ช่วงน้ำท่วมแล้ว มันยังมีฟังก์ชั่นลอยน้ำได้ทั้งหลังอีกต่างหาก... ปัญหาน้ำท่วมเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้งและปัญหาของทั่วโลก ขณะเดียวกันวิศวกรและสถาปนิกก็พยายามหาทางแก้ไขปัญหาและป้องกันที่มีประสิทธิภาพ     ตอนนี้นวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมของนายอิชิโจจะมาตอบโจทย์ในข้อนี้...

แพะยูเครนบังเอิญเดินเตะกับระเบิด ตู้ม! ทำทหารรัสเซียเกือบขิต-บาดเจ็บกันนับสิบราย

ข่าวนี้ไม่ใช่ฉากในหนังหรือเรื่องล้อเล่นแต่อย่างใด เพราะมันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงระหว่างที่กองกำลังรัสเซียบุกยึดพื้นที่ในยูเครนนี่แหละ! ไม่นานมานี้ทางรัฐบาลยูเครนได้ออกมาเผยผ่านทางเว็บไซต์ว่า "แพะยูเครน" เพิ่งก่อเหตุวินาศกรรมอันน่าเหลือเชื่อขึ้น เมื่อเจ้าแพะบังเอิ๊ญบังเอิญทำทหารรัสเซียบาดเจ็บมากกว่าสิบราย เพราะเผลอเดินไปเตะใส่กับระเบิดของฝั่งรัสเซียเข้าน่ะสิ...     เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในหมู่บ้าน Kinski Rozdory แคว้นปกครองตัวเอง Zaporizhia...

ผู้กำกับภาพ Thor 4 เผย ก้นแห่งแอสการ์ดทำทีมงาน ห วั่ น ไ ห ว จนไม่มีสมาธิทำงาน

ฉากที่เทพธอร์ หรือ Chris Hemsworth ถูกเปลื้องผ้าในภาพยนตร์ Thor: Love and Thunder...