สู้ขาดใจเพื่อนลูก แม่ลงวิ่งแข่งในงานกีฬาสีโรงเรียน ล้มคะมำ-ก้นชี้ฟ้า กลายเป็นตำนานของงาน

Date:

ในงานกีฬาสีของโรงเรียนบางแห่ง ผู้ปกครองสามารถเข้าร่วมได้ และเด็กๆ ก็มักจะส่งพ่อหรือแม่ลงแข่งแทนในบางรายการ

แน่นอนว่าพ่อแม่เองก็ไม่อยากทำให้ลูกๆ ผิดหวัง จึงได้ทุ่มสุดตัว เหมือนคุณแม่ท่านนี้…

Katie Hannaford วัย 36 ปี จาก Essex ประเทศอังกฤษ เข้าร่วมงานกีฬาสีที่โรงเรียนลูกสาว เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน โดยวันนั้นเธอมาในชุดมินิเดรสสีฟ้า

 

 

แล้วก็ตามคาด ลูกสาววัย 8 ขวบของ Katie เกลี้ยกล่อมให้แม่ลงวิ่งแข่งแทน ซึ่งในการแข่งขันนี้ เด็กคนอืน่ๆ ก็ให้แม่ลงแข่งแทนเหมือนกัน

บอกเลยว่านี่ไม่ใช่การแข่งขันเอาสนุก แต่มันคือการแข่งเพื่อศักดิ์ศรีของบรรดาแม่ๆ ทั้งหลาย ที่สำคัญ พวกเธออยากทำให้ลูกๆ ภูมิใจ

 

 

Katie ก็เช่นกัน… เธออยู่เลนที่ 3 นับจากซ้าย และเมื่อเริ่มวิ่ง คุณแม่คนอื่นๆ เริ่มวิ่งแซงเธอไปเรื่อยๆ แต่ตัว Katie กลับเสียจังหวะ จนล้มลงไปกับพื้น ในท่าที่หน้าจูบพื้น ก้นชี้ฟ้า

แค่นั้นยังไม่พอ กระโปรงของเธอยังเปิดออก เผยให้ก้นของเธอ ที่สวมกางเกงในสีดำ ท่ามกลางสายตาของเด็กๆ และผู้ปกครองนับร้อย

 

 

ภายหลัง Katie เผยว่า “กีฬาไม่ใช่ทางของฉันเลย แต่ลูกสาวเอาแต่อ้อนวอนให้ฉันลงแข่งให้ได้ และสนาม ฉันดันสะดุดขาตัวเอง จนมีสภาพอย่างที่เห็น และแน่นอน ฉันเข้าเส้นเป็นที่โหล่อย่างไม่ต้องสงสัย” 

“มันเป็นเรื่องน่าอายมาก แต่มันก็ตลกมากเช่นกัน ฉันบอกเลยว่านี่เป็นเรื่องสนุกที่สุดเท่าที่ฉันเคยทำมาในชีวิตนี้” 

 

 

เมื่อ Katie โพสต์เรื่องนี้ในโซเชียล ก็ได้สร้างเสียงหัวเราะให้ผู้คนจำนวนมาก อีกทั้งยังมีหลายคนที่ชื่นชมเธอ พวกเขาบอกว่า “มันแสดงให้เห็นถึงความพยายามของเธอ ถึงจะตลก แต่เธอเป็นแม่ที่ยอดเยี่ยมมาก”

 

 

ที่มา dailystar, tyla

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใครอยากเที่ยวฟรีโอกาสมาแล้ว ฟินแลนด์ แจกตั๋วไปเที่ยวฟรี 6 วัน เพื่อให้คนมาเรียนรู้ถึงความสุข

ใครอยากเที่ยวฟรี แถมยังได้ไปเปิดโลกกับประเทศที่ได้ชื่อว่ามีความสุขในโลกอีก โอกาสมาแล้ว! จากรายงานของ World Happiness Report ที่เพิ่งประกาศออกมาเมื่อเร็วๆ นี้ ประเทศฟินแลนด์ถูกจัดอันดับให้เป็นประเทศที่มีความสุขในโลกอีกครั้ง...

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...