ดราม่า “ตักสุ่ม” พิมรี่พาย ได้ไอโฟนแต่โดนเอาออก ชี้แจงทีมงานทำโดยพลการ อยากให้ได้ของเท่าๆ กัน

Date:

ดราม่ากิจกรรม “ตักสุ่ม” พิมรี่พาย ชาวเน็ตจับผิดทีมงานหยิบรางวัลใหญ่ออกกลางไลฟ์สด เจ้าตัวชี้แจงอยากให้ทุกคนได้ของเท่าๆ กัน ขอโทษลูกค้าที่ทำให้เข้าใจผิด

 

 

จุดเริ่มต้นของเรื่องนี้มาจากกิจกรรมตักสุ่มของพิมรี่พาย ที่ให้ลูกค้าจ่ายเงิน 500 บาทแลกกับการตักของแบบสุ่ม ซึ่งจะมีทั้ง สร้อยคอทองคำ, แหวนทองคำ, โทรศัพท์ไอโฟน, ลำโพง Marshall, ขนม อาหาร และของใช้ต่างๆ

โดยมีการระบุว่า ถ้าทีมงานตักได้แค่ไหนก็ได้แค่นั้น การันตีของที่ได้เกิน 500 บาทแน่นอน

 

 

แต่แล้วก็กลายเป็นประเด็นดราม่า เมื่อมีชาวเน็ตสังเกตเห็นว่าทีมงานของพิมรี่พายแอบหยิบของออกจากตะกร้าสุ่ม ซึ่งของที่ว่าก็คือ โทรศัพท์ไอโฟน รางวัลใหญ่ของกิจกรรมนี้

จังหวะดังกล่าวถูกพูดถึงอย่างมาก หลายคนไม่เห็นด้วยกับการกระทำดังกล่าว บางคนบอกว่าแบบนี้ก็ไม่ใช่การสุ่มตามที่บอกไว้ ส่วนบางคนก็บอกว่าชื่อกิจกรรมคือตักสุ่ม สุ่มได้อะไรก็ต้องได้ตามนั้น

 

คลิปจังหวะที่เป็นดราม่า จากเพจ จ๊อก จ๊อก


หลังจากกลายเป็นประเด็นดราม่า เมื่อคืนที่ผ่านมา (21 มิ.ย. 65) พิมรี่พาย ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้น โดยเจ้าตัวบอกว่าก็เพิ่งเห็นคลิปดังกล่าว และได้มีการสอบสวนพนักงานแล้ว

พนักงานคนดังกล่าวยอมรับว่ามีการหยิบออกจริง แต่เป็นการทำโดยพลการ พิมรี่พายไม่ได้สั่ง ทำเพราะอยากให้ได้ของเฉลี่ยๆ กัน เพราะในไลฟ์ที่ตักขึ้นมาได้ไอโฟนหลายกล่องมาก แต่ถ้าของไปถึงลูกค้าแล้วไม่ได้ไอโฟน กลัวจะเป็นดราม่าอีก

 

พิมรี่พายชี้แจงประเด็นดราม่า

(ดูคลิปคลิก ที่นี่)

 

พิมรี่พาย ชี้แจงว่าหลังจากที่มีการสอบสวนแล้ว บริษัทตัดสินใจจะไม่ไล่พนักงานคนดังกล่าวออก แต่จะไม่ให้ยุ่งกับกิจกรรมตักสุ่มอีกต่อไป พร้อมกับกล่าวขอโทษลูกค้าทุกคนต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ความเคลื่อนไหวล่าสุด พิมรี่พาย ยังคงจัดกิจกรรมตักสุ่มต่อ โดยระบุว่ากติกามีแค่ข้อเดียวคือ เสียเงิน 500 บาท ส่งฟรีไม่คิดค่าส่ง ของในกล่องมูลค่ามากกว่า 500 บาท และประกาศเพิ่มรางวัล 10,000 บาทอีก 5,000 รางวัล

 

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...