ดราม่า “ตักสุ่ม” พิมรี่พาย ได้ไอโฟนแต่โดนเอาออก ชี้แจงทีมงานทำโดยพลการ อยากให้ได้ของเท่าๆ กัน

Date:

ดราม่ากิจกรรม “ตักสุ่ม” พิมรี่พาย ชาวเน็ตจับผิดทีมงานหยิบรางวัลใหญ่ออกกลางไลฟ์สด เจ้าตัวชี้แจงอยากให้ทุกคนได้ของเท่าๆ กัน ขอโทษลูกค้าที่ทำให้เข้าใจผิด

 

 

จุดเริ่มต้นของเรื่องนี้มาจากกิจกรรมตักสุ่มของพิมรี่พาย ที่ให้ลูกค้าจ่ายเงิน 500 บาทแลกกับการตักของแบบสุ่ม ซึ่งจะมีทั้ง สร้อยคอทองคำ, แหวนทองคำ, โทรศัพท์ไอโฟน, ลำโพง Marshall, ขนม อาหาร และของใช้ต่างๆ

โดยมีการระบุว่า ถ้าทีมงานตักได้แค่ไหนก็ได้แค่นั้น การันตีของที่ได้เกิน 500 บาทแน่นอน

 

 

แต่แล้วก็กลายเป็นประเด็นดราม่า เมื่อมีชาวเน็ตสังเกตเห็นว่าทีมงานของพิมรี่พายแอบหยิบของออกจากตะกร้าสุ่ม ซึ่งของที่ว่าก็คือ โทรศัพท์ไอโฟน รางวัลใหญ่ของกิจกรรมนี้

จังหวะดังกล่าวถูกพูดถึงอย่างมาก หลายคนไม่เห็นด้วยกับการกระทำดังกล่าว บางคนบอกว่าแบบนี้ก็ไม่ใช่การสุ่มตามที่บอกไว้ ส่วนบางคนก็บอกว่าชื่อกิจกรรมคือตักสุ่ม สุ่มได้อะไรก็ต้องได้ตามนั้น

 

คลิปจังหวะที่เป็นดราม่า จากเพจ จ๊อก จ๊อก


หลังจากกลายเป็นประเด็นดราม่า เมื่อคืนที่ผ่านมา (21 มิ.ย. 65) พิมรี่พาย ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้น โดยเจ้าตัวบอกว่าก็เพิ่งเห็นคลิปดังกล่าว และได้มีการสอบสวนพนักงานแล้ว

พนักงานคนดังกล่าวยอมรับว่ามีการหยิบออกจริง แต่เป็นการทำโดยพลการ พิมรี่พายไม่ได้สั่ง ทำเพราะอยากให้ได้ของเฉลี่ยๆ กัน เพราะในไลฟ์ที่ตักขึ้นมาได้ไอโฟนหลายกล่องมาก แต่ถ้าของไปถึงลูกค้าแล้วไม่ได้ไอโฟน กลัวจะเป็นดราม่าอีก

 

พิมรี่พายชี้แจงประเด็นดราม่า

(ดูคลิปคลิก ที่นี่)

 

พิมรี่พาย ชี้แจงว่าหลังจากที่มีการสอบสวนแล้ว บริษัทตัดสินใจจะไม่ไล่พนักงานคนดังกล่าวออก แต่จะไม่ให้ยุ่งกับกิจกรรมตักสุ่มอีกต่อไป พร้อมกับกล่าวขอโทษลูกค้าทุกคนต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ความเคลื่อนไหวล่าสุด พิมรี่พาย ยังคงจัดกิจกรรมตักสุ่มต่อ โดยระบุว่ากติกามีแค่ข้อเดียวคือ เสียเงิน 500 บาท ส่งฟรีไม่คิดค่าส่ง ของในกล่องมูลค่ามากกว่า 500 บาท และประกาศเพิ่มรางวัล 10,000 บาทอีก 5,000 รางวัล

 

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดจัดครับจารย์ ครูเห็นนักเรียนเขียนอะไรไว้ในมือ นึกว่าโกงข้อสอบ ที่ไหนได้เป็น “ยันต์”

แหม่ คนเป็นครูบาอาจารย์นี่ต้องขอบอกเลยว่าวัน ๆ ต้องเจอแต่เรื่องอะไรไม่รู้เต็มไปหมด อย่างล่าสุดมีครูคนหนึ่งไปคุมสอบ เห็นนักเรียนเขียนอะไรไว้ในมือ ก็นึกว่าโกงข้อสอบ พอเข้าไปดูเท่านั้นแหละ คอนเทนต์มาเลย!! คลิปวิดีโอนี้ถูกแชร์ลงในโซเชียลมีเดียโดยผู้ใช้ TikTok...

เจ้าของเว็บไซต์ขายของสะสมนักโทษ ประกาศขายแว่นตา Jeffrey Dahmer ในราคา 5.6 ล้านบาท

ในตอนนี้ผลงานซีรีส์ของทาง Netflix อย่าง Jeffrey Dahmer กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวาง จากเนื้อหาที่อ้างอิงเรื่องราวชีวิตของ Jeffrey Dahmer ฆาตกรต่อเนื่อง...

Tim Cook แอบแซะใครรึเปล่า? บอก Apple จะหลีกเลี่ยงคำว่า Metaverse ชี้คนส่วนมาก ไม่รู้ความหมายมันด้วยซ้ำ

สำหรับ CEO ชื่อดังอย่าง "มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก" จะบอกว่าเขาถือเป็นคนที่หลงใหลใน "Metaverse" สุดๆ ก็คงไม่ใช่เรื่องเกินจริง...

อยากแชมป์ ทักมานะ! โค้ชนิรนามส่งข้อความหลังไมค์ สอน Jabz เล่น Dota2 ยังไงให้ชนะ

Jabz บอกปีนี้ Fnatic ได้แชมป์ TI แน่นอน หลังเจอโค้ชนิรนามคอมเมนต์เกมอย่างละเอียด แถมเสนอตัวเป็นโค้ชให้ บอกถ้าอยากได้แชมป์...