ดราม่า “ตักสุ่ม” พิมรี่พาย ได้ไอโฟนแต่โดนเอาออก ชี้แจงทีมงานทำโดยพลการ อยากให้ได้ของเท่าๆ กัน

Date:

ดราม่ากิจกรรม “ตักสุ่ม” พิมรี่พาย ชาวเน็ตจับผิดทีมงานหยิบรางวัลใหญ่ออกกลางไลฟ์สด เจ้าตัวชี้แจงอยากให้ทุกคนได้ของเท่าๆ กัน ขอโทษลูกค้าที่ทำให้เข้าใจผิด

 

 

จุดเริ่มต้นของเรื่องนี้มาจากกิจกรรมตักสุ่มของพิมรี่พาย ที่ให้ลูกค้าจ่ายเงิน 500 บาทแลกกับการตักของแบบสุ่ม ซึ่งจะมีทั้ง สร้อยคอทองคำ, แหวนทองคำ, โทรศัพท์ไอโฟน, ลำโพง Marshall, ขนม อาหาร และของใช้ต่างๆ

โดยมีการระบุว่า ถ้าทีมงานตักได้แค่ไหนก็ได้แค่นั้น การันตีของที่ได้เกิน 500 บาทแน่นอน

 

 

แต่แล้วก็กลายเป็นประเด็นดราม่า เมื่อมีชาวเน็ตสังเกตเห็นว่าทีมงานของพิมรี่พายแอบหยิบของออกจากตะกร้าสุ่ม ซึ่งของที่ว่าก็คือ โทรศัพท์ไอโฟน รางวัลใหญ่ของกิจกรรมนี้

จังหวะดังกล่าวถูกพูดถึงอย่างมาก หลายคนไม่เห็นด้วยกับการกระทำดังกล่าว บางคนบอกว่าแบบนี้ก็ไม่ใช่การสุ่มตามที่บอกไว้ ส่วนบางคนก็บอกว่าชื่อกิจกรรมคือตักสุ่ม สุ่มได้อะไรก็ต้องได้ตามนั้น

 

คลิปจังหวะที่เป็นดราม่า จากเพจ จ๊อก จ๊อก


หลังจากกลายเป็นประเด็นดราม่า เมื่อคืนที่ผ่านมา (21 มิ.ย. 65) พิมรี่พาย ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้น โดยเจ้าตัวบอกว่าก็เพิ่งเห็นคลิปดังกล่าว และได้มีการสอบสวนพนักงานแล้ว

พนักงานคนดังกล่าวยอมรับว่ามีการหยิบออกจริง แต่เป็นการทำโดยพลการ พิมรี่พายไม่ได้สั่ง ทำเพราะอยากให้ได้ของเฉลี่ยๆ กัน เพราะในไลฟ์ที่ตักขึ้นมาได้ไอโฟนหลายกล่องมาก แต่ถ้าของไปถึงลูกค้าแล้วไม่ได้ไอโฟน กลัวจะเป็นดราม่าอีก

 

พิมรี่พายชี้แจงประเด็นดราม่า

(ดูคลิปคลิก ที่นี่)

 

พิมรี่พาย ชี้แจงว่าหลังจากที่มีการสอบสวนแล้ว บริษัทตัดสินใจจะไม่ไล่พนักงานคนดังกล่าวออก แต่จะไม่ให้ยุ่งกับกิจกรรมตักสุ่มอีกต่อไป พร้อมกับกล่าวขอโทษลูกค้าทุกคนต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ความเคลื่อนไหวล่าสุด พิมรี่พาย ยังคงจัดกิจกรรมตักสุ่มต่อ โดยระบุว่ากติกามีแค่ข้อเดียวคือ เสียเงิน 500 บาท ส่งฟรีไม่คิดค่าส่ง ของในกล่องมูลค่ามากกว่า 500 บาท และประกาศเพิ่มรางวัล 10,000 บาทอีก 5,000 รางวัล

 

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ฝรั่งลอง “เมี่ยงคำ” ครั้งแรก กินแล้วรู้สึกถึงสวรรค์ ราวกับมีวงออเคสตร้าบรรเลงอยู่ในปาก

อย่างที่เราทราบกันดีว่าอาหารไทยถือเป็นเอกลักษณ์หนึ่งประจำประเทศที่ชาวต่างชาติมากมายต่างพากันชื่นชม และครั้งนี้ก็มาถึงคิวของอาหารรสเด็ดอย่าง "เมี่ยงคำ" แล้ว ไม่นานมานี้บนโลกโซเชียลได้พากันแชร์คลิปวิดีโอของฝรั่งคนหนึ่งที่มีโอกาสได้ลองชิมเมี่ยงคำครั้งแรก และมันทำให้เขารู้สึกติดใจสุดๆ     คลิปนี้ถูกเผยแพร่บนเฟซบุ๊กบัญชี Prapas Cholsaranon ภายในคลิปเผยให้เห็นฝรั่งคนหนึ่งที่ชิมเมี่ยงคำอย่างละเมียดละไม พร้อมทั้งวิจารณ์ว่าเขาได้รับรสชาติอะไรบ้าง หญิงสาวภายในคลิปถามเขาว่า...

นวัตกรรมบ้านญี่ปุ่น ‘บ้านกันน้ำท่วม’ ไม่ต้องกลัวเมื่อน้ำมา เพราะมันลอยน้ำได้นี่แหละ!

ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ต้องเจอกับภัยพิบัติทางธรรมชาติอยู่เป็นประจำ ซึ่งชาวญี่ปุ่นก็มักจะประดิษฐ์คิดค้นหานวัตกรรมใหม่ๆ มาป้องกันให้เกิดความเสียหายน้อยที่สุดอยู่ตลอดเวลา     ล่าสุดนี้นาย อิชิโจ โกมุเทน นักพัฒนาด้านการเคหะชาวญี่ปุ่น ได้เปิดตัวนวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมที่ไม่เพียงแต่จะกันน้ำได้ช่วงน้ำท่วมแล้ว มันยังมีฟังก์ชั่นลอยน้ำได้ทั้งหลังอีกต่างหาก... ปัญหาน้ำท่วมเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้งและปัญหาของทั่วโลก ขณะเดียวกันวิศวกรและสถาปนิกก็พยายามหาทางแก้ไขปัญหาและป้องกันที่มีประสิทธิภาพ     ตอนนี้นวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมของนายอิชิโจจะมาตอบโจทย์ในข้อนี้...

แพะยูเครนบังเอิญเดินเตะกับระเบิด ตู้ม! ทำทหารรัสเซียเกือบขิต-บาดเจ็บกันนับสิบราย

ข่าวนี้ไม่ใช่ฉากในหนังหรือเรื่องล้อเล่นแต่อย่างใด เพราะมันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงระหว่างที่กองกำลังรัสเซียบุกยึดพื้นที่ในยูเครนนี่แหละ! ไม่นานมานี้ทางรัฐบาลยูเครนได้ออกมาเผยผ่านทางเว็บไซต์ว่า "แพะยูเครน" เพิ่งก่อเหตุวินาศกรรมอันน่าเหลือเชื่อขึ้น เมื่อเจ้าแพะบังเอิ๊ญบังเอิญทำทหารรัสเซียบาดเจ็บมากกว่าสิบราย เพราะเผลอเดินไปเตะใส่กับระเบิดของฝั่งรัสเซียเข้าน่ะสิ...     เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในหมู่บ้าน Kinski Rozdory แคว้นปกครองตัวเอง Zaporizhia...

ผู้กำกับภาพ Thor 4 เผย ก้นแห่งแอสการ์ดทำทีมงาน ห วั่ น ไ ห ว จนไม่มีสมาธิทำงาน

ฉากที่เทพธอร์ หรือ Chris Hemsworth ถูกเปลื้องผ้าในภาพยนตร์ Thor: Love and Thunder...