เกินต้านมากแม่ “แจฮยอน NCT” ขึ้นแท่น แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของ PRADA 

Date:

 

 

สะกดสายตาตั้งแต่วินาทีแรกที่เดินเข้างาน สำหรับหนุ่มแจฮยอน NCT กับการไปร่วมงานแฟนชั่นโชว์ Prada’s ‘S/S 2023 Menswear Collection ของ PRADA

ความหล่อของแจฮยอนในงานนี้ ไม่เพียงกลายเป็นไวรัลบนโซเชียล แต่ล่าสุด ทาง PRADA ได้ประกาศให้ แจฮยอน NCT เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของ PRADA อีกด้วย

ตัวแทนของ PRADA เผยว่า “เราสัมผัสได้ถึงอิทธิพลของแจฮยอน จากการร่วมงานกันหลายครั้งในอดีต เขามีภาพลักษณ์ที่ดูดี พร้อมสไตล์ที่แตกต่าง ดังนั้น เราจึงให้เขาเป็นตัวแทนของแบรนด์ของเรา”

บอกได้คำเดียว “คู่ควร” คู่ควรที่สุด คนอะไรหล่อไม่มีที่ติ หล่อไม่พัก หล่อไม่ให้มองคนอื่นเลย

 

ที่มา allkpop, soompi

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เปิดตัว แบบจำลองใหม่ ของ “หลุมดำกลางทางช้างเผือก” ชัดกว่ารูปจริง สมจริงที่สุดเท่าที่มีมา

ย้อนกลับไปเล็กน้อยในช่วงกลางเดือนพฤษภาคม นักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดเผยภาพของหลุมดำรูปที่ 2 อย่าง "Sagittarius A*" ออกมา ซึ่งเป็นการยืนยันทฤษฎีในอดีตว่าที่ใจกลางกาแล็กซีของเรานั้น มีหลุมดำยักษ์อยู่จริงๆ (อ่านข่าวนี้ได้ที่:...

มองทะลุกำแพง ไม่ต้องพึ่งพลังพิเศษ อิสราเอลเปิดตัว “Xaver 1000” มองมองทะลุสิ่งกีดขวาง เป็นภาพ 3D

สำหรับมนุษย์เดินดินธรรมดาอย่างเราๆ ความสามารถในการ "มองทะลุ" กำแพง คงจะเป็นสิ่งที่ฟังดูเหมือนพลังวิเศษของยอดมนุษย์ แต่อ้างอิงจากบริษัทสตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีทางทหารของอิสราเอลอย่าง "Camero-Tech" ในเวลานี้การมองทะลุกำแพง ก็อาจจะกลายเป็นอีกหนึ่งในความสามารถที่ทหารทำได้แล้วก็ได้ นั่นเพราะล่าสุดนี้เอง พวกเขาก็เพิ่งจะออกมาเปิดตัวอุปกรณ์เรดาร์รุ่นใหม่อย่าง...

นาซาพบ “จุดมืดบนดวงอาทิตย์” ขยายตัว ใหญ่กว่าโลกเกือบ 3 เท่า และมันกำลัง “เล็งมาที่เรา” ด้วย

นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังได้รับความสนใจในหมู่นักดาราศาสตร์เลย เมื่อตั้งแต่ในช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา องค์กรนาซาได้รายงานการค้นพบ "จุดมืดดวงอาทิตย์" ใหม่จำนวน 8 จุด ซึ่งกำลังหันหน้าเข้าหาโลก และหนึ่งในจุดมืดเหล่านั้น จุดมืดที่ชื่อ...

โฆษกป๋าเดปป์ออกมายืนยัน ข่าวลือว่าจะกลับไปรับบทแจ็ก สแปร์โรว ไม่เป็นความจริง!!

ช่วงนี้กำลังมีข่าวลือว่าป๋าเดปป์ (Johnny Depp) อาจจะกลับมารับบทเป็นกัปตันแจ็ก สแปร์โรว ในเรื่อง Pirates of the...