เกินต้านมากแม่ “แจฮยอน NCT” ขึ้นแท่น แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของ PRADA 

Date:

 

 

สะกดสายตาตั้งแต่วินาทีแรกที่เดินเข้างาน สำหรับหนุ่มแจฮยอน NCT กับการไปร่วมงานแฟนชั่นโชว์ Prada’s ‘S/S 2023 Menswear Collection ของ PRADA

ความหล่อของแจฮยอนในงานนี้ ไม่เพียงกลายเป็นไวรัลบนโซเชียล แต่ล่าสุด ทาง PRADA ได้ประกาศให้ แจฮยอน NCT เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของ PRADA อีกด้วย

ตัวแทนของ PRADA เผยว่า “เราสัมผัสได้ถึงอิทธิพลของแจฮยอน จากการร่วมงานกันหลายครั้งในอดีต เขามีภาพลักษณ์ที่ดูดี พร้อมสไตล์ที่แตกต่าง ดังนั้น เราจึงให้เขาเป็นตัวแทนของแบรนด์ของเรา”

บอกได้คำเดียว “คู่ควร” คู่ควรที่สุด คนอะไรหล่อไม่มีที่ติ หล่อไม่พัก หล่อไม่ให้มองคนอื่นเลย

 

ที่มา allkpop, soompi

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ร้านกาชาปอง ลิขสิทธิ์แท้ Gashapon Bandai Official เปิดสาขาแรกในไทย พรุ่งนี้ ร่วมสนุก รับเหรียญไปหยอดฟรี

สายหมุนกาชาปอง ต้องห้ามพลาด!! ร้านตู้กาชาปองลิขสิทธิ์แท้ Gashapon Bandai Official บินตรงจากญี่ปุ่น มาเปิดสาขาแรกในไทยพรุ่งนี้ 1 มิถุนายน!!! ใครอยากจะไปตามล่ากาชาปองจากการ์ตูนชื่อดัง...

ความหมายของคำว่า Doctor of Philosophy ที่ไม่ได้หมายความว่า จบปริญญาเอกวิชาปรัชญา แต่เพื่อยกย่องคนที่เรียนจบหลักสูตรมหาวิทยาลัยขั้นสูงสุด

อ่ะ อันนี้เป็็นเรื่องที่ "บางคน" อาจจะไม่เคยรู้มาก่อน และเพิ่งจะมารู้เมื่อเร็ว ๆ นี้จากประเด็นข่าวของ 9arm นี่่แหละ   อ่านข่าวได้ที่นี่...

เหมือนไทยเลยจ้า! บัณฑิตหนุ่มมาเลย์ ใส่วิกผมสั้น ผู้ชายผมยาว รับปริญญาไม่ได้

กำลังเป็นคลิปไวรัลบน  Tiktok เมื่อหนุ่มมาเลย์ เผยคลิปใส่วิกผมสั้นเพื่อเข้าร่วมงานรับปริญญา ในขณะที่เจ้าตัวไว้ผมยาวและทำไฮไลท์แบบสวยจัด ผู้ใช้บัญชี @enciksidai ซึ่งเป็นบัณฑิตป้ายแดงจาก Universiti Teknologi...

ที่นี่บราซิล!! หนุ่มปรี๊ดจัด คว้ามงกุฏปาทิ้ง เหตุเพราะ แฟนสวยแต่มงไม่ลง!

เป็นจังหวะที่ทำให้ตะลึงกันไปทั้งฮอลล์ เมื่อหนุ่มบราซิล ขึ้นมาบนเวทีนางงาม แล้วคว้ามงกุฏผู้ชนะไปปาทิ้ง!! เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เวลาทีการประกวด Miss Gay Mato Grosso 2023...