แค่ได้ยินก็ขมคอ สาวญี่ปุ่นถูกจับ หลังผสม “อุจจาระมนุษย์” ใน “อาหารกลางวัน” ของโรงเรียน

Date:

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน (โดยเฉพาะคนที่มีอายุเล็กน้อย) ประสบการณ์การทานอาหารโรงเรียน อาจจะเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก เพราะอาหารที่โรงเรียนจัดมาให้ บ่อยครั้งก็อาจจะห่างไกลความอร่อยอยู่มาก

แต่สำหรับนักเรียนในโรงเรียนรัฐบาลที่เมืองโอกาซากิ จังหวัดไอจิ ประเทศญี่ปุ่น ความทรงจำการทานอาหารของพวกเขาก็เกือบจะได้เลวร้ายเป็นพิเศษแล้ว

นั่นเพราะเมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา ลูกจ้างหญิงวัย 20 ปี รายหนึ่งในเมืองก็เพิ่งจะถูกตั้งข้อหาโดยตำรวจ หลังจากที่เธอผสม “อุจจาระมนุษย์” ในอาหารกลางวันของโรงเรียนเลย

โดยการกระทำของเธอนั้น ถูกจับได้เป็นครั้งแรกในช่วงเดือน ตุลาคม ปีที่แล้ว เมื่ออาจารย์ใหญ่ของโรงเรียนลองชิมอาหารกลางวันของนักเรียน ล่วงหน้าที่ห้องเจ้าหน้าที่และสังเกตเห็นว่าอาหารมีกลิ่นและสีแปลกๆ

ดังนั้นเขาจึงสั่งเลิกอาหารวันนั้นทั้งหมดทันทีและส่งอาหารไปตรวจสอบที่ศูนย์สาธารณสุข

พวกเขาพบว่าในอาหารของโรงเรียนเขามีร่องรอยของแบคทีเรีย E.coli อยู่ ทั้งๆ ที่อาหารของโรงเรียนอื่นๆ ซึ่งมาจากศูนย์เดียวกัน ไม่มีที่ใดเลยที่มีปัญหา

และการค้นพบดังกล่าวก็นำไปสู่ความจริงที่ว่ามีลูกจ้างของโรงเรียนรายหนึ่งอาจผสมอุจจาระมนุษย์ลงในอาหารในที่สุด (แม้ว่าในปัจจุบันเจ้าตัวจะยังปฏิเสธข้อกล่าวหาอยู่)

น่าเสียดายที่ด้วยข้อมูลที่จำกัดในปัจจุบันเราจึงยังไม่อาจทราบได้เลยว่าหญิงคนนี้มีแรงจูงใจอะไรในการก่อเหตุ หรือเธอผสมอุจจาระลงในอาหารได้อย่างไร

แต่จากการที่โรงเรียนนี้มีธรรมเนียมที่อาจารย์ใหญ่หรือรองอาจารย์ใหญ่จะชิมอาหารอาหารกลางวันก่อนนักเรียน 30 นาที มันจึงมีความเป็นไปได้สูงที่นักเรียนในโรงเรียนนี้จะไม่มีใครทานอุจจาระเข้าไปจริงๆ นั่นเอง

(ชาวเน็ตบางรายตั้งข้อสังเกตว่านี่อาจจะเป็นการจงใจโจมตีคนเพียงคนเดียวด้วยซ้ำ)

 

 

ที่มา

soranews24.com/2022/06/18/aichi-woman-arrested-for-mixing-human-excrement-into-school-lunch/

www.sankei.com/article/20220616-OERGDJEV6ZK57LDPSJBYQZ5DTI/

www.fnn.jp/articles/-/375730

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เปิดตัว แบบจำลองใหม่ ของ “หลุมดำกลางทางช้างเผือก” ชัดกว่ารูปจริง สมจริงที่สุดเท่าที่มีมา

ย้อนกลับไปเล็กน้อยในช่วงกลางเดือนพฤษภาคม นักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดเผยภาพของหลุมดำรูปที่ 2 อย่าง "Sagittarius A*" ออกมา ซึ่งเป็นการยืนยันทฤษฎีในอดีตว่าที่ใจกลางกาแล็กซีของเรานั้น มีหลุมดำยักษ์อยู่จริงๆ (อ่านข่าวนี้ได้ที่:...

มองทะลุกำแพง ไม่ต้องพึ่งพลังพิเศษ อิสราเอลเปิดตัว “Xaver 1000” มองมองทะลุสิ่งกีดขวาง เป็นภาพ 3D

สำหรับมนุษย์เดินดินธรรมดาอย่างเราๆ ความสามารถในการ "มองทะลุ" กำแพง คงจะเป็นสิ่งที่ฟังดูเหมือนพลังวิเศษของยอดมนุษย์ แต่อ้างอิงจากบริษัทสตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีทางทหารของอิสราเอลอย่าง "Camero-Tech" ในเวลานี้การมองทะลุกำแพง ก็อาจจะกลายเป็นอีกหนึ่งในความสามารถที่ทหารทำได้แล้วก็ได้ นั่นเพราะล่าสุดนี้เอง พวกเขาก็เพิ่งจะออกมาเปิดตัวอุปกรณ์เรดาร์รุ่นใหม่อย่าง...

นาซาพบ “จุดมืดบนดวงอาทิตย์” ขยายตัว ใหญ่กว่าโลกเกือบ 3 เท่า และมันกำลัง “เล็งมาที่เรา” ด้วย

นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังได้รับความสนใจในหมู่นักดาราศาสตร์เลย เมื่อตั้งแต่ในช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา องค์กรนาซาได้รายงานการค้นพบ "จุดมืดดวงอาทิตย์" ใหม่จำนวน 8 จุด ซึ่งกำลังหันหน้าเข้าหาโลก และหนึ่งในจุดมืดเหล่านั้น จุดมืดที่ชื่อ...

โฆษกป๋าเดปป์ออกมายืนยัน ข่าวลือว่าจะกลับไปรับบทแจ็ก สแปร์โรว ไม่เป็นความจริง!!

ช่วงนี้กำลังมีข่าวลือว่าป๋าเดปป์ (Johnny Depp) อาจจะกลับมารับบทเป็นกัปตันแจ็ก สแปร์โรว ในเรื่อง Pirates of the...