แค่ได้ยินก็ขมคอ สาวญี่ปุ่นถูกจับ หลังผสม “อุจจาระมนุษย์” ใน “อาหารกลางวัน” ของโรงเรียน

Date:

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน (โดยเฉพาะคนที่มีอายุเล็กน้อย) ประสบการณ์การทานอาหารโรงเรียน อาจจะเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก เพราะอาหารที่โรงเรียนจัดมาให้ บ่อยครั้งก็อาจจะห่างไกลความอร่อยอยู่มาก

แต่สำหรับนักเรียนในโรงเรียนรัฐบาลที่เมืองโอกาซากิ จังหวัดไอจิ ประเทศญี่ปุ่น ความทรงจำการทานอาหารของพวกเขาก็เกือบจะได้เลวร้ายเป็นพิเศษแล้ว

นั่นเพราะเมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา ลูกจ้างหญิงวัย 20 ปี รายหนึ่งในเมืองก็เพิ่งจะถูกตั้งข้อหาโดยตำรวจ หลังจากที่เธอผสม “อุจจาระมนุษย์” ในอาหารกลางวันของโรงเรียนเลย

โดยการกระทำของเธอนั้น ถูกจับได้เป็นครั้งแรกในช่วงเดือน ตุลาคม ปีที่แล้ว เมื่ออาจารย์ใหญ่ของโรงเรียนลองชิมอาหารกลางวันของนักเรียน ล่วงหน้าที่ห้องเจ้าหน้าที่และสังเกตเห็นว่าอาหารมีกลิ่นและสีแปลกๆ

ดังนั้นเขาจึงสั่งเลิกอาหารวันนั้นทั้งหมดทันทีและส่งอาหารไปตรวจสอบที่ศูนย์สาธารณสุข

พวกเขาพบว่าในอาหารของโรงเรียนเขามีร่องรอยของแบคทีเรีย E.coli อยู่ ทั้งๆ ที่อาหารของโรงเรียนอื่นๆ ซึ่งมาจากศูนย์เดียวกัน ไม่มีที่ใดเลยที่มีปัญหา

และการค้นพบดังกล่าวก็นำไปสู่ความจริงที่ว่ามีลูกจ้างของโรงเรียนรายหนึ่งอาจผสมอุจจาระมนุษย์ลงในอาหารในที่สุด (แม้ว่าในปัจจุบันเจ้าตัวจะยังปฏิเสธข้อกล่าวหาอยู่)

น่าเสียดายที่ด้วยข้อมูลที่จำกัดในปัจจุบันเราจึงยังไม่อาจทราบได้เลยว่าหญิงคนนี้มีแรงจูงใจอะไรในการก่อเหตุ หรือเธอผสมอุจจาระลงในอาหารได้อย่างไร

แต่จากการที่โรงเรียนนี้มีธรรมเนียมที่อาจารย์ใหญ่หรือรองอาจารย์ใหญ่จะชิมอาหารอาหารกลางวันก่อนนักเรียน 30 นาที มันจึงมีความเป็นไปได้สูงที่นักเรียนในโรงเรียนนี้จะไม่มีใครทานอุจจาระเข้าไปจริงๆ นั่นเอง

(ชาวเน็ตบางรายตั้งข้อสังเกตว่านี่อาจจะเป็นการจงใจโจมตีคนเพียงคนเดียวด้วยซ้ำ)

 

 

ที่มา

soranews24.com/2022/06/18/aichi-woman-arrested-for-mixing-human-excrement-into-school-lunch/

www.sankei.com/article/20220616-OERGDJEV6ZK57LDPSJBYQZ5DTI/

www.fnn.jp/articles/-/375730

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...

Tesla เปิดตัวขายไทย 7 ธ.ค. นี้ สื่อไทยคาดเดาราคา เริ่ม 1.69 ล้านบาท

หลังจากที่สองวันก่อน Tesla ได้ลงภาพพร้อมระบุว่า "HELLO THAILAND สวัสดีประเทศไทย December 2022" ล่าสุดมีการยืนยันออกมาแล้วครับว่า Tesla...