หัวหน้าท้าลูกน้องพัตกอล์ฟลงถ้วย ถ้าทำได้เลิกงานก่อนเวลา แต่มีฮีโร่ช่วยแบกทีม!

Date:

เป็นคลิปไวรัลจากติ๊กต็อกที่ถูกอกถูกใจเหล่าพนักงานเงินเดือนกันแบบสุดๆ เพราะทุกคนก็รู้กันดีว่าเวลาใกล้เลิกงานช่วงสุดสัปดาห์เนี่ย เป็นอะไรที่รอคอยกันน๊านนานมากเลยนะ

 

 

มันก็เลยเป็นที่มาของการท้าทายจากผู้จัดการของบริษัท AT&T ที่รัฐเท็กซัส จู่ๆ เดินมาพร้อมโทรโข่งแล้วก็มอบชาเลนจ์ การพัตลูกกอล์ฟให้ลงหลุมถ้วยพลาสติกที่ตั้งอยู่ตรงสุดทางเดิน

 

 

ถ้าหากมีพนักงานคนไหนทำได้ รางวัลก็คือให้ทุกคนเลิกงานได้ก่อนเวลา 3 ชั่วโมง (เวลาเลิกงานคือ 5 โมงเย็น)

มีพนักงานคนแรกลองพัตแล้วแต่ก็ไม่สำเร็จ และโอกาสที่หัวหน้าให้แค่ 4 คนเท่านั้น แต่เพียงแค่คนที่สองที่เข้ามาลองท้าทายครั้งนี้ นาย Josh Lucas มาพัตปุ๊บ

 

 

ลูกกอล์ฟตรงดิ่งเข้าเป้าแบบไม่พลาดเลย ทำเอาพนักงานทั้งทีมถึงกับเฮลั่นที่ได้กลับบ้านก่อนเวลาเลิกงานช่วงสุดสัปดาห์

 

 

เพื่อนในทีมถึงกับเฮลั่นเรียกพรี้ Josh เป็นฮีโร่ของทีมเลยก็ว่าได้ ปลดแอกพนักงานทุกคนให้กลับบ้านไปพักพ่อนได้เร็วกว่าปกติ ถือเป็นกิจกรรมสนุกๆ ให้ทำในที่ทำงานช่วงวันศุกร์ได้ดีเหมือนกันนะ ฮร่าาาา

 

ดูคลิปจิ้มด้านล่างเลยจ้า!

 

#เหมียวเลเซอร์

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...

Tesla เปิดตัวขายไทย 7 ธ.ค. นี้ สื่อไทยคาดเดาราคา เริ่ม 1.69 ล้านบาท

หลังจากที่สองวันก่อน Tesla ได้ลงภาพพร้อมระบุว่า "HELLO THAILAND สวัสดีประเทศไทย December 2022" ล่าสุดมีการยืนยันออกมาแล้วครับว่า Tesla...