‘ปล่อยหมากู๊ววววว’ ลุงลงไปฟัดกับแอลลิเกเตอร์แบบตัวๆ พยายามช่วยชีวิตน้องหมา

Date:

เรื่องราวของชายชาวรัฐฟลอริดากับน้องหมาสัตว์เลี้ยงสุดที่รัก เปิดตำนานอีกบทกับการลงน้ำไปฟัดกับแอลลิเกเตอร์จกเข้าเบ้าตาของมัน ขณะที่มันพยายามจะเขมือบน้องหมาจนเกือบสิ้นชีวา

มันก็คงเป็นเรื่องแนวแบบว่าความปกติของชาวฟลอริดานั่นแหละ เพราะว่าคนแถวนี้มักจะมีเรื่องรัฐติดบัค พระเจ้าไม่ยอมแก้ให้อยู่บ่อยๆ เรื่องของลุง Mike อาจจะแตกต่างไปนิดนึงตรงที่แกโดนงับ

 

 

สำนักข่าว NBC และ ABC รายงานเรื่องของลุง Mike McCoy ขณะที่กำลังพาน้องหมา Jake ออกไปเดินเล่นในพื้นที่ชานเมืองฮอลิเดย์ รัฐฟลอริดา แต่แล้วเขาก็เริ่มสังเกตว่ามันมีอะไรที่ผิดปกติ

มันเป็นช่วงจังหวะที่เจ้า Jake เริ่มห่างอยู่จากเขาแบบผิดสังเกต และลุงก็ได้เห็นบางอย่างกระโดดโผล่มาจากน้ำแล้วงับเจ้า Jake ลงไปแบบไม่ทันตั้งตัว

 

แหงล่ะ ในฟลอริดาคงไม่มีอะไรนอกเหนือไปจากแอลลิเกเตอร์!

 

เพราะฉะนั้น เพื่อเป็นการช่วยชีวิตเจ้า Jake ให้รอดพ้นจากขีดอันตราย ลุงแกไม่รอช้ากระโดดลงน้ำเพื่อไปคว้าตัว Jake กลับมา

“ผมอ้อมไปหามัน จกเข้าไปในเบ้าตา ลากมันออกมาจากน้ำจะได้หนีไปไหนไม่ได้จนกว่าจะปล่อยเจ้าหมา จังหวะนั้นในเมื่อมันงับหมาไม่ได้ มันก็หันมางับผมแทน”

“ผมจำสิ่งที่อ่านไม่ได้มากนักเกี่ยวกับแอลลิเกเตอร์ ผมคงไม่ตื่นตัวเร็วที่จะไปช่วย Jake ได้ทัน มันคงเป็นเพราะผมมั่นใจมากว่าจะสู้มันได้”

 

 

โชคดีที่ทั้งลุงและน้องหมาไม่ได้รับบาดเจ็บสาหัสมากนัก แต่ก็มีร่องรอยบาดแผลจากการฟัดกับแอลลิเกเตอร์อยู่บ้าง ต้องเย็บแผลกันไปคนละนิดคนละหน่อย เพราะลุง Mike โดนจระเข้งับไปสองครั้งเลยนะ

 

 

ที่มา: nbcnews, abcactionnews

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...