พ่อตามแก้แค้นคนข่มขืนลูกสาว จับมาทรมาน 7 วันเต็มจนตาย สุดท้ายต้องติดคุก 12 ปี

Date:

นับว่าเป็นคดีที่น่าสะเทือนใจเป็นอย่างยิ่งในไต้หวัน หลังจากที่พ่อคนหนึ่ง ต้องสูญเสียลูกสาวไปจากการถูกข่มขืนและถูกอัดคลิปเอาไว้ จนกระทั่งเธอตัดสินใจจบชีวิตตัวเองลงไปในที่สุด

 

ภาพประกอบเนื้อหา

 

สื่อไต้หวันรายงานเกี่ยวกับคดีของนายหลิน โดยเล่าถึงสาเหตุเบื้องหลังในการก่อคดีในครั้งนี้ว่า ลูกสาวของเขามีอาการซึมเศร้า หลังจากถูกนายหวังข่มขืนและถ่ายคลิปไว้แบล็กเมล์ และตัดสินใจจบชีวิตตัวเองลง

ผู้เป็นพ่อจึงออกตามล้างแค้นให้กับลูกสาวของตัวเอง พร้อมกับพรรคพวกอีก 3 คน ออกตามล่าตัวนายหวังจับมาขังไว้ในตู้คอนเทนเนอร์เป็นเวลา 7 วันเต็มๆ

 

ภาพประกอบเนื้อหา

 

โดยในตลอด 7 วันนี้ นายหลินและพรรคพวกได้ร่วมกันซ้อมและทรมานนายหวัง ไม่ว่าจะเป็นการใช้กระบองไฟฟ้า การทุบตีทำร้ายร่างกายจนนายหวังบาดเจ็บสาหัส จนนายหวังสิ้นใจในท้ายที่สุดที่โรงพยาบาล

จากการสอบสวนพนักงานอัยการระบุว่า นายหลินเชื่อว่าลูกสาวของเขาถูกวางยาและข่มขืน มีการถ่ายคลิปวิดีโอเพื่อเรียกผลประโยชน์ในภายหลัง เป็นเหตุทำให้ลูกสาวเป็นโรคซึมเศร้าจนกระทั่งจบชีวิตตัวเองลงในปี 2017

แต่ว่านายหลินไม่มีหลักฐานที่จะเอาผิดนายหวังได้ เขาจึงร่วมมือกับเพื่อนจับตัวนายหวังมาบังคับให้สารภาพ และให้บอกว่าคลิปวิดีโอที่ถ่ายไว้นั้นเก็บไว้ที่ไหน

พร้อมกับให้นายหวังเขียนจดหมายขอโทษ บอกชื่อคนที่สมรู้ร่วมคิดในการข่มขืนทั้งหมด ให้คุกเข่าขอโทษต่อหน้าครอบครัวนายหลิน จนกระทั่งปล่อยตัวนายหวังออกไป

 

ภาพประกอบเนื้อหา

 

แต่นายหวังกลับไม่ยอมส่งหลักฐานคลิปดังกล่าวที่ว่าให้ แถมยังโยนความผิดให้กับคนอื่นแทน นายหลินจึงตามจับตัวนายหวังกลับมาอีกครั้ง และทำการซ้อมและทรมานอยู่ในตู้คอนเทนเนอร์เป็นเวลา 7 วัน และครั้งนี้นายหวังก็เสียชีวิตในที่สุด

ในท้ายที่สุดแล้วคดีนี้ศาลได้ตัดสินให้นายหลิน ต้องชดใช้ค่ารักษาพยาบาล ค่าจัดงานศพ และจ่ายเงินชดเชยให้กับพ่อแม่ของนายหวัง เป็นเงินจำนวน 3,900,000 บาท และต้องจำคุกอีก 12 ปี ในฐานความผิดฆ่าผู้อื่น

ส่วนเพื่อนๆ ที่ร่วมลงมือก็ถูกตัดสินจำคุกต่างกันตั้งแต่ 8 ปี ถึง 10 ปี แต่คดีนี้ก็ยังสามารถขอยื่นอุทธรณ์ได้

 

ที่มา: ettoday, 163.com

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...

งานพระปฐมเจดีย์ นครปฐม จัด 9 วัน 9 คืน วันที่ 5-13 พ.ย. งานใหญ่ปีละครั้ง เตรียมเที่ยวได้เลย

หลังจากที่ต้องงดจัดงานไป 2 ปีเพราะโควิด ปีนี้ได้มีการประกาศแล้วว่างานพระปฐมเจดีย์ หรืองานองค์พระ จะจัดขึ้น 9 วัน 9...