พ่อตามแก้แค้นคนข่มขืนลูกสาว จับมาทรมาน 7 วันเต็มจนตาย สุดท้ายต้องติดคุก 12 ปี

Date:

นับว่าเป็นคดีที่น่าสะเทือนใจเป็นอย่างยิ่งในไต้หวัน หลังจากที่พ่อคนหนึ่ง ต้องสูญเสียลูกสาวไปจากการถูกข่มขืนและถูกอัดคลิปเอาไว้ จนกระทั่งเธอตัดสินใจจบชีวิตตัวเองลงไปในที่สุด

 

ภาพประกอบเนื้อหา

 

สื่อไต้หวันรายงานเกี่ยวกับคดีของนายหลิน โดยเล่าถึงสาเหตุเบื้องหลังในการก่อคดีในครั้งนี้ว่า ลูกสาวของเขามีอาการซึมเศร้า หลังจากถูกนายหวังข่มขืนและถ่ายคลิปไว้แบล็กเมล์ และตัดสินใจจบชีวิตตัวเองลง

ผู้เป็นพ่อจึงออกตามล้างแค้นให้กับลูกสาวของตัวเอง พร้อมกับพรรคพวกอีก 3 คน ออกตามล่าตัวนายหวังจับมาขังไว้ในตู้คอนเทนเนอร์เป็นเวลา 7 วันเต็มๆ

 

ภาพประกอบเนื้อหา

 

โดยในตลอด 7 วันนี้ นายหลินและพรรคพวกได้ร่วมกันซ้อมและทรมานนายหวัง ไม่ว่าจะเป็นการใช้กระบองไฟฟ้า การทุบตีทำร้ายร่างกายจนนายหวังบาดเจ็บสาหัส จนนายหวังสิ้นใจในท้ายที่สุดที่โรงพยาบาล

จากการสอบสวนพนักงานอัยการระบุว่า นายหลินเชื่อว่าลูกสาวของเขาถูกวางยาและข่มขืน มีการถ่ายคลิปวิดีโอเพื่อเรียกผลประโยชน์ในภายหลัง เป็นเหตุทำให้ลูกสาวเป็นโรคซึมเศร้าจนกระทั่งจบชีวิตตัวเองลงในปี 2017

แต่ว่านายหลินไม่มีหลักฐานที่จะเอาผิดนายหวังได้ เขาจึงร่วมมือกับเพื่อนจับตัวนายหวังมาบังคับให้สารภาพ และให้บอกว่าคลิปวิดีโอที่ถ่ายไว้นั้นเก็บไว้ที่ไหน

พร้อมกับให้นายหวังเขียนจดหมายขอโทษ บอกชื่อคนที่สมรู้ร่วมคิดในการข่มขืนทั้งหมด ให้คุกเข่าขอโทษต่อหน้าครอบครัวนายหลิน จนกระทั่งปล่อยตัวนายหวังออกไป

 

ภาพประกอบเนื้อหา

 

แต่นายหวังกลับไม่ยอมส่งหลักฐานคลิปดังกล่าวที่ว่าให้ แถมยังโยนความผิดให้กับคนอื่นแทน นายหลินจึงตามจับตัวนายหวังกลับมาอีกครั้ง และทำการซ้อมและทรมานอยู่ในตู้คอนเทนเนอร์เป็นเวลา 7 วัน และครั้งนี้นายหวังก็เสียชีวิตในที่สุด

ในท้ายที่สุดแล้วคดีนี้ศาลได้ตัดสินให้นายหลิน ต้องชดใช้ค่ารักษาพยาบาล ค่าจัดงานศพ และจ่ายเงินชดเชยให้กับพ่อแม่ของนายหวัง เป็นเงินจำนวน 3,900,000 บาท และต้องจำคุกอีก 12 ปี ในฐานความผิดฆ่าผู้อื่น

ส่วนเพื่อนๆ ที่ร่วมลงมือก็ถูกตัดสินจำคุกต่างกันตั้งแต่ 8 ปี ถึง 10 ปี แต่คดีนี้ก็ยังสามารถขอยื่นอุทธรณ์ได้

 

ที่มา: ettoday, 163.com

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...