พ่อตามแก้แค้นคนข่มขืนลูกสาว จับมาทรมาน 7 วันเต็มจนตาย สุดท้ายต้องติดคุก 12 ปี

Date:

นับว่าเป็นคดีที่น่าสะเทือนใจเป็นอย่างยิ่งในไต้หวัน หลังจากที่พ่อคนหนึ่ง ต้องสูญเสียลูกสาวไปจากการถูกข่มขืนและถูกอัดคลิปเอาไว้ จนกระทั่งเธอตัดสินใจจบชีวิตตัวเองลงไปในที่สุด

 

ภาพประกอบเนื้อหา

 

สื่อไต้หวันรายงานเกี่ยวกับคดีของนายหลิน โดยเล่าถึงสาเหตุเบื้องหลังในการก่อคดีในครั้งนี้ว่า ลูกสาวของเขามีอาการซึมเศร้า หลังจากถูกนายหวังข่มขืนและถ่ายคลิปไว้แบล็กเมล์ และตัดสินใจจบชีวิตตัวเองลง

ผู้เป็นพ่อจึงออกตามล้างแค้นให้กับลูกสาวของตัวเอง พร้อมกับพรรคพวกอีก 3 คน ออกตามล่าตัวนายหวังจับมาขังไว้ในตู้คอนเทนเนอร์เป็นเวลา 7 วันเต็มๆ

 

ภาพประกอบเนื้อหา

 

โดยในตลอด 7 วันนี้ นายหลินและพรรคพวกได้ร่วมกันซ้อมและทรมานนายหวัง ไม่ว่าจะเป็นการใช้กระบองไฟฟ้า การทุบตีทำร้ายร่างกายจนนายหวังบาดเจ็บสาหัส จนนายหวังสิ้นใจในท้ายที่สุดที่โรงพยาบาล

จากการสอบสวนพนักงานอัยการระบุว่า นายหลินเชื่อว่าลูกสาวของเขาถูกวางยาและข่มขืน มีการถ่ายคลิปวิดีโอเพื่อเรียกผลประโยชน์ในภายหลัง เป็นเหตุทำให้ลูกสาวเป็นโรคซึมเศร้าจนกระทั่งจบชีวิตตัวเองลงในปี 2017

แต่ว่านายหลินไม่มีหลักฐานที่จะเอาผิดนายหวังได้ เขาจึงร่วมมือกับเพื่อนจับตัวนายหวังมาบังคับให้สารภาพ และให้บอกว่าคลิปวิดีโอที่ถ่ายไว้นั้นเก็บไว้ที่ไหน

พร้อมกับให้นายหวังเขียนจดหมายขอโทษ บอกชื่อคนที่สมรู้ร่วมคิดในการข่มขืนทั้งหมด ให้คุกเข่าขอโทษต่อหน้าครอบครัวนายหลิน จนกระทั่งปล่อยตัวนายหวังออกไป

 

ภาพประกอบเนื้อหา

 

แต่นายหวังกลับไม่ยอมส่งหลักฐานคลิปดังกล่าวที่ว่าให้ แถมยังโยนความผิดให้กับคนอื่นแทน นายหลินจึงตามจับตัวนายหวังกลับมาอีกครั้ง และทำการซ้อมและทรมานอยู่ในตู้คอนเทนเนอร์เป็นเวลา 7 วัน และครั้งนี้นายหวังก็เสียชีวิตในที่สุด

ในท้ายที่สุดแล้วคดีนี้ศาลได้ตัดสินให้นายหลิน ต้องชดใช้ค่ารักษาพยาบาล ค่าจัดงานศพ และจ่ายเงินชดเชยให้กับพ่อแม่ของนายหวัง เป็นเงินจำนวน 3,900,000 บาท และต้องจำคุกอีก 12 ปี ในฐานความผิดฆ่าผู้อื่น

ส่วนเพื่อนๆ ที่ร่วมลงมือก็ถูกตัดสินจำคุกต่างกันตั้งแต่ 8 ปี ถึง 10 ปี แต่คดีนี้ก็ยังสามารถขอยื่นอุทธรณ์ได้

 

ที่มา: ettoday, 163.com

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ทนเสียงโอดครวญไม่ไหว เบเบ้ออกคลิปสำหรับมือใหม่ ยาว 20 นาที ไม่กระโดด ไม่ย่อลึก…ไม่มีหยุดพัก

สำหรับคนที่ติดตามคุณเบเบ้ อยู่ก็มักจะเห็นคอมเมนต์ของเหล่าชาวเน็ตที่เข้าไปโอดครวญกันว่าการออกกำลังกายของเธอนั้นหนักหน่วงจริง ๆ จนทำตามแทบไม่ไหว ที่ทำได้ก็เห็นจะมีแค่ "การมัดผม" เท่านั้น ลองไปอ่านรายละเอียดจากข่าวนี้ดูครับ : ส่องเมนต์สุดฮา TikTok...

Gundam Factory ที่ญี่ปุ่น เปิดให้น้องๆ นักเรียน ได้ควบคุม ‘มือกันดั้ม’ ด้วย ‘มือตัวเอง’ ทำเด็กหนวดตาลุกวาว!

Gundam Factory Yokohama คือสถานที่ที่กันดั้มสูง 18 เมตรที่ขยับได้จริง ถูกสร้างขึ้นมาและเปิดให้บริการนักท่องเที่ยวตั้งแต่เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม...

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...