สาวเล่าประสบการณ์ น้องเหมียวกิน “เม็ดทุเรียน” อ้วกไม่หยุด เตือนเหล่าทาสอันตรายมาก

Date:

สาวเล่าประสบการณ์ น้องเหมียวแอบไปกินเม็ดทุเรียน อ้วกตลอดเวลาเกือบไม่รอด หมอตรวจพบสารพิษในตับพุ่งสูง เตือนเหล่าทาสต้องระวัง

 

 

เรื่องนี้มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาเล่าประสบการณ์ที่เกิดขึ้นกับตัวเอง เมื่อน้องเหมียวสุดที่รักแอบคุ้ยถังขยะกินเม็ดทุเรียนเข้าไปจนอาการหนัก

จากโพสต์ต้นทางเล่าว่า ปรกติแล้วแมวของเธอจะชอบกินทุเรียนมาก เธอมักจะแบ่งทุเรียนที่ติดมือให้มันกิน ไม่ได้ให้กินเยอะ แต่อยู่มาวันหนึ่งแมวของเธอก็มีอาการผิดปรกติ อ้วกเป็นเศษทุเรียนออกมา

 

 

เจ้าของสันนิษฐานว่าแมวของเธออาจไปคุ้ยถังขยะและกินเม็ดทุเรียนเข้าไปจนติดคอ แต่เจ้าเหมียวกลับอ้วกไม่หยุด ในช่วง 1-2 ชั่วโมง อ้วกไปถึง 10 ครั้ง เธอจึงตัดสินใจพามันไปหาสัตวแพทย์

“ตอนแรกเราคิดว่าเม็ดทุเรียนอาจติดคอน้องเลยอาเจียน แต่น้องอาเจียนไม่หยุดเป็น10ครั้งภายในเวลา 1-2 ชม. เราเลยรีบพาน้องไปโรงพยาบาลสัตว์” 

 

 

เมื่อไปถึงโรงพยาบาลสัตว์ สัตวแพทย์ได้เอกซเรย์ดูก็ไม่พบอะไรในท้อง จึงได้ให้แอดมิทเพื่อรอดูอาการ แต่ระหว่างนั้นแมวของเธอก็มีอาการน้ำลายฟูมปาก สัตวแพทย์จึงขอตรวจเลือดก็พบว่าค่าตับสูงมาก

สัตวแพทย์บอกว่าอาจมาจากสารพิษในเม็ดทุเรียน ซึ่งเป็นสารไซยาไนด์สารพิษอันตราย จึงได้สั่งยาขับสารพิษและยาบำรุงตับให้เจ้าเหมียว

 

 

เจ้าของบอกว่าตอนนี้น้องเหมียวถึงบ้านปลอดภัยแล้ว หลังจากแอดมิทไป 1 คืน ซึ่งเหตุการณ์นี้ทำให้เธอเข็ดกับทุเรียนไปอีกนาน…

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...

Tesla เปิดตัวขายไทย 7 ธ.ค. นี้ สื่อไทยคาดเดาราคา เริ่ม 1.69 ล้านบาท

หลังจากที่สองวันก่อน Tesla ได้ลงภาพพร้อมระบุว่า "HELLO THAILAND สวัสดีประเทศไทย December 2022" ล่าสุดมีการยืนยันออกมาแล้วครับว่า Tesla...