ครูฝึกนักบินชวนนักเรียนมีเซ็กส์กลางอากาศ เสนอจ่ายค่าเทอมให้ สุดท้ายคลิปหลุด โดนไล่ออกทั้งคู่

Date:

ใครที่ชอบถ่ายคลิปตอนมีอะไรกัน ระวังให้ดี สุดท้ายมันอาจจะกลับมาทำร้ายตัวคุณเอง ตัวอย่างก็มีให้เห็นเยอะเด้อ

ล่าสุด ครูฝึกนักบินในรัสเซีย พร้อมด้วยนักเรียนนายร้อยคนหนึ่งของเขา ถูกไล่ออกจากโรงเรียนการบิน หลังจากที่ทั้งคู่มีเซ็กส์กันบนเครื่องบินขณะที่บินอยู่กลางอากาศ

 

 

เมื่อวานนี้ สื่อต่างประเทศรายงานว่า โรงเรียนการบิน Sasovo Flight School Of Civil Aviation ได้ไล่ครูฝึก 1 คน กับนักเรียนสาวอีก 1 คน ออก หลังจากพบว่าทั้งคู่ได้นำเครื่องบินขึ้น ก่อนจะเปลี่ยนเป็นโหมดบินอัตโนมัติ เพื่อถ่ายคลิประหว่างที่พวกเขามีอะไรกัน

โดยทางเรียนทราบเรื่องหลังจากคลิปของทั้งคู่ถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ และมีการแชร์ต่อๆ จนกลายเป็นไวรัล

คลิปที่ปรากฏนั้นทั้งคู่อยู่บนเครื่องบิน Cessna 172 ซึ่งกำลังบินอยู่ในเขตน่านฟ้า Ryazan ของรัสเซีย

 

 

สำหรับครูฝึกคนดังกล่าวนี้ ทางโรงเรียนเผยว่าเขาอายุ 28 ปี และแต่งงานแล้ว เขาได้ชักชวนนักเรียนวัย 21 ปี มามีเซ็กส์ เพื่อแลกกับการเพิ่มชั่วโมงสอนพิเศษให้

ตอนแรกนักเรียนสาวปฏิเสธ แต่ครูฝึกเสนอจ่ายค่าเทอมให้ด้วย เธอจึงยอมมีอะไรกับเขา … ภายหลังหญิงสาวเผยว่า พวกเขาเปิดโหมดบินอัตโนมัติจริง แต่ไม่ได้มีเซ็กส์กัน แค่กอดกับจูบเท่านั้นเอง

 

ที่มา dailystar, lindaikejisblog

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...