เกือบขิต!! ครอบครัวฟลอริด้า พาสุนัขออกไปเดินเล่น แต่ถูก “หมี” วิ่งไล่ เข้าบ้านแทบไม่ทัน

Date:

ถ้าวันหนึ่งได้ไปใช้ชีวิตอยู่ในฟลอริด้า คงจะตื่นน่าดู เพราะที่นั่นขึ้นชื่อเรื่องแปลก ชนิดที่ว่าเกิดขึ้นไม่เว้นแต่ละวันเลย ละคือ แต่ละเรื่องพีคๆ ทั้งนั้น

อย่างล่าสุด สามีภรรยาคู่หนึ่ง จากเมือง Apopka รัฐฟลอริด้า พาน้องหมาออกไปเดินเล่นตามปกติ แต่ขากลับ ทุกคนวิ่งหน้าตื่นกลับมา เกือบเอาชีวิตไม่รอด

 

 

ผู้ภรรยาเล่าว่า “เราพาน้องหมาออกไปเดินเล่นนอกบ้าน แต่สักพัก ก็มีหมีจากที่ไหนไม่รู้ วิ่งเข้ามาหาเรา โชคดีที่เราวิ่งเข้าบ้านได้ทัน รวมไปถึงน้องหมาด้วย”

โดยเหตุการณ์ในวันนั้นถูกบันทึกได้โดยกล้องหน้าบ้านของครอบครัว ดูแล้วเสียวหลังตามเลย คิด อีกนิดเดียว หมีจะพุ่งเข้าถึงตัวแล้วอะ และมีจังหวะที่น้องหมาหยุดดูหมีด้วย หัวใจจะวาย

 

 

จากเหตุการณ์ดังกล่าว ไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บ ที่สำคัญ ทางตำรวจ Apopka ไม่ได้รับแจ้งเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วย… (หรือพวกเขาคิดว่านี่เป็นเรื่องปกติ ไม่ต้องแจ้งตำรวจก็ได้)

 

(ชมคลิปที่ได้ที่ dailymail)

 

จากการตรวจสอบย้อนหลัง หนึ่งเดือนก่อนเหตุการณ์นี้ พบว่าสามีภรรยาอีกคู่หนึ่งในเมืองเดียวกัน ก็เผชิญหน้ากับหมีเหมือนกัน คือ แค่ออกมาหน้าบ้านนิดเดียว อยู่ๆ หมีก็โผล่มากทักทาย ต้องรีบเข้าบ้านกันอย่างไว

 

 

ที่มา dailymail, hpcigar

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...