เกือบขิต!! ครอบครัวฟลอริด้า พาสุนัขออกไปเดินเล่น แต่ถูก “หมี” วิ่งไล่ เข้าบ้านแทบไม่ทัน

Date:

ถ้าวันหนึ่งได้ไปใช้ชีวิตอยู่ในฟลอริด้า คงจะตื่นน่าดู เพราะที่นั่นขึ้นชื่อเรื่องแปลก ชนิดที่ว่าเกิดขึ้นไม่เว้นแต่ละวันเลย ละคือ แต่ละเรื่องพีคๆ ทั้งนั้น

อย่างล่าสุด สามีภรรยาคู่หนึ่ง จากเมือง Apopka รัฐฟลอริด้า พาน้องหมาออกไปเดินเล่นตามปกติ แต่ขากลับ ทุกคนวิ่งหน้าตื่นกลับมา เกือบเอาชีวิตไม่รอด

 

 

ผู้ภรรยาเล่าว่า “เราพาน้องหมาออกไปเดินเล่นนอกบ้าน แต่สักพัก ก็มีหมีจากที่ไหนไม่รู้ วิ่งเข้ามาหาเรา โชคดีที่เราวิ่งเข้าบ้านได้ทัน รวมไปถึงน้องหมาด้วย”

โดยเหตุการณ์ในวันนั้นถูกบันทึกได้โดยกล้องหน้าบ้านของครอบครัว ดูแล้วเสียวหลังตามเลย คิด อีกนิดเดียว หมีจะพุ่งเข้าถึงตัวแล้วอะ และมีจังหวะที่น้องหมาหยุดดูหมีด้วย หัวใจจะวาย

 

 

จากเหตุการณ์ดังกล่าว ไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บ ที่สำคัญ ทางตำรวจ Apopka ไม่ได้รับแจ้งเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วย… (หรือพวกเขาคิดว่านี่เป็นเรื่องปกติ ไม่ต้องแจ้งตำรวจก็ได้)

 

(ชมคลิปที่ได้ที่ dailymail)

 

จากการตรวจสอบย้อนหลัง หนึ่งเดือนก่อนเหตุการณ์นี้ พบว่าสามีภรรยาอีกคู่หนึ่งในเมืองเดียวกัน ก็เผชิญหน้ากับหมีเหมือนกัน คือ แค่ออกมาหน้าบ้านนิดเดียว อยู่ๆ หมีก็โผล่มากทักทาย ต้องรีบเข้าบ้านกันอย่างไว

 

 

ที่มา dailymail, hpcigar

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...