“ไมเคิล เบย์” เปิดใจ “ไม่สนใจ” วิลล์ สมิธ ตบ คริส ร็อก เด็กทารกถูกระเบิดในยูเครน ต่างหากที่เราควรจะพูดถึง


นับว่ากำลังเป็นเรื่องราวร้อนแรงที่ส่งผลกระทบอย่างมากต่อวงการบันเทิงสหรัฐฯ ไม่น้อยเลยสำหรับกรณี ดาราดังอย่าง “วิลล์ สมิธ” ขึ้นตบหน้า “คริส ร็อก” กลางเวทีประกาศผลรางวัลออสการ์

ดังนั้นในฐานะของผู้เคยกำกับภาพยนตร์ Badboys และ Badboys II ซึ่งเคยร่วมงานกับ วิลล์ สมิธ ผู้กำกับคนดังอย่าง “ไมเคิล เบย์” จึงเป็นอีกคนหนึ่งซึ่งดูจะถูกสอบถามความเห็นเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นอยู่หลายต่อหลายครั้ง

ดังนั้นเมื่อล่าสุดนี้เอง ผู้กำกับหนังแอ็คชั่นที่ได้ชื่อว่าเป็นเจ้าแห่งระเบิดรายนี้ จึงออกมาเปิดใจเกี่ยวกับความรู้สึกของเขาต่อเหตุการณ์ที่ออสการ์แบบตรงๆ จนได้ และดูเหมือนว่าเขาจะ “ไม่สนใจ” เรื่องที่เกิดขึ้นเท่าไหร่เลยด้วย

“ทุกคนส่งข้อความมาหาผมว่า เห็นเรื่องนี้หรือยัง เห็นนี่หรือยัง แต่ผมบอกเลยมันผิดตั้งแต่แรกแล้ว… ทุกคนเอาแต่พูดเรื่องนี้ซึ่งผมไม่ได้สนใจเลยสักนิด

ฮอลลีวูดดูจะหมกมุ่นอยู่กับตัวเองมาก ทั้งที่ตอนนี้มีเด็กทารกถูกระเบิดในยูเครน นี่ต่างหากเรื่องที่เราควรจะพูดถึง เพราะงั้นผมไม่สนใจเรื่องนี้ มันไม่ถูกต้อง”

ไมเคิล เบย์กล่าว ก่อนที่จะเสริมข้อมูลเพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่ออสการ์ว่า

“ผมเคยร่วมงานกับเขา (วิลล์ สมิธ) เขาไม่ใช่ผู้ชายแบบนั้น ผมไม่เคยเห็นเขาเสียอารมณ์แบบนั้น ผมคิดด้วยซ้ำว่ามันเป็นแค่การจัดฉาก เพราะผมเห็นเขายิ้ม ผมเคยอยู่ในกองถ่ายตอนที่วิลล์เล่นตลกกับผู้คน

มันเป็นการตบไม่ใช่หมัด เขาเก่งเรื่องการต่อสู้ เขาฝึกฝนมาอย่างนั้น ทุกอย่างมันดูผิดตั้งแต่ต้น แต่ผมรู้จักเสียงตะโกนนั่น… เขาโกรธมาก”

 

 

ที่มา

variety.com/2022/film/news/michael-bay-shuts-down-will-smith-slap-question-1235224377/

www.indiewire.com/2022/04/michael-bay-dont-care-will-smith-oscars-slap-1234714268/

www.aol.com/entertainment/michael-bay-don-t-care-220420543.html


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format