สาวผู้มีช่องปากกว้างที่สุดในโลก รับคำท้า โชว์เขมือบขนมปังใหญ่ 8 นิ้ว – ทั้งหลอน ทั้งว้าว

Date:

จะว่าหลอนก็หลอน จะว่าว้าวก็ว้าว เมื่อหญิงสาวเจ้าของสถิติ ปากกว้างที่สุดในโลก โชว์ กินขนมปังที่ใหญ่กว่าหัวของเธอ… แต่ไม่สำเร็จ

Samantha Ramsdell วัย 31 ปี จากสแตมฟอร์ด รัฐคอนเนตทิคัต ประเทศสหรัฐอเมริกา มีความกว้างของปาก 3.5 นิ้ว และสูงเกือบ 4 นิ้ว

 

 

ล่าสุด Samatha ได้โพสต์คลิปใน TikTok @samramsdell5 โดยบอกว่า “Aldi ท้าให้ฉันลองกิน (เขมือบ) Giant Hot Cross Bun ซึ่งเป็นสินค้าใหม่ของพวกเขา ในคำเดียว ฉันว่าฉันเจอของที่เหมาะกับปากฉันแล้วแหละ”

สำหรับขนมปังดังกล่าวนี้ มีความใหญ่ถึง 8 นิ้ว พูดง่ายๆ มันใหญ่กว่าหัวของเธอด้วยซ้ำ

 

ชมคลิป Samatha โชว์เขมือบขนมปัง 8 นิ้ว

@samramsdell5

#AD Aldi has challenged me to try their NEW Giant Hot Cross Bun in one bite & let’s just say, I may have met my match! You can get yours at a UK Aldi store from 27th March and see for yourself just how huge & delicious this is! @Aldi UK #AldiAmazingEaster AldiUK**Disclaimer: do not try this challenge at home!

♬ Love You So – The King Khan & BBQ Show

 

 

จากคลิปข้างต้น หลังจากที่ Samatha กินขนมปังก้อนเล็กเข้าไปอย่างง่ายดายแล้ว เธอก็หยิบขนมปังยักษ์ และพยายามจะกินมัน แต่ทว่า มันใหญ่มากจริงๆ และต่อให้เธอปากกว่าถึง 3.5 นิ้ว ก็ไม่สามารถจัดการเจ้าขนมปังยักษ์ก้อนนี้ได้ จึงตัดสินใจยอมแพ้

สุดท้าย Samatha  บอกว่าอย่าคิดจะลองทำชาเลนจ์นี้เองที่บ้านเด้อ ปากจะฉีกเอาได้

 

 

แม๊!! มันยัดไม่เข้า

ชมคลิป TikTok @samramsdell5 

 

สำหรับ Samatha นั้น เดิมทีเธอโด่งดังใน TikTok โดยผู้ติดตามหลายคนของเธอ สังเกตว่าปากของเธอกว้างมาก จึงเชียร์ให้เธอลองติดต่อทีมงาน Guinness World Records เพื่อเป็นเจ้าของสถิติผู้ที่มีปากกว้างที่สุดในโลก

หลังจากนั้น Samatha ก็เข้ารับการตรวจวัดขนาดปากที่สำนักงานทันตแพทย์ในพื้นที่เซาท์นอร์วอล์ค รัฐคอนเนตทิคัต สหรัฐอเมริกา โดยใช้เครื่องมือทางทันตแพทย์ในการวัด

 

 

ปรากฏว่าปากของเธอกว้างถึง 3.5 นิ้ว และสูงเกือบ 4 นิ้ว ตามที่ได้กล่าวไปข้างต้น จนได้เป็นเจ้าของสถิติผู้ที่มีปากกว้างที่สุดในโลก

Samatha เผยว่า ตอนเด็กๆ เธอถูกรังแกและถูกล้อเลียนเรื่องปากกว้างอยู่บ่อยครั้ง บางคนเรียกเธอว่า ปลากะพงปากกว้าง แต่เมื่อเวลาผ่านไป เธอกลับรู้สึกว่า การมีปากที่กว้าง เป็นจุดเด่นของตัวเอง อีกทั้งเธอยังรู้สึกรักและยอมรับปากตัวเองที่เป็นแบบนี้

นอกจากนี้ เธอยังฝากบอกไปถึงคนอื่นๆ ว่า ให้ยอมรับในร่างกายของตัวเอง แม้มันจะแตกต่าง แต่นั่นคือตัวตนที่แท้จริงของคุณ

 

 

ที่มา dailystar, guinnessworldrecords

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สายตี้ควรระวัง “ปศุสัตว์” บุกร้าน เครื่องใน/เนื้อสัตว์ พบ แช่ฟอร์มาลิน ร่วม 25 ตัน ส่งขาย ร้านหมูกระทะ

ถือว่าเป็นข่าวที่เหล่าคนรักหมูกระทะควรระวังเอาไว้เลย เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม เจ้าหน้าที่ของ กรมปศุสัตว์ ที่จังหวัดชลบุรี ได้ลงพื้นที่บุกอายัดเครื่องใน-เนื้อสัตว์จากโรงผลิตรายใหญ่ในพื้นที่ หลังจากมีการร้องเรียนว่าโรงผลิตดังกล่าวมีการลักลอบผลิตเนื้อสัตว์-เครื่องในโดยไม่ได้รับอนุญาต และอาจเป็นอันตรายต่อผู้บริโภคได้ โดยในการเข้าตรวจสอบเจ้าหน้าที่ได้พบว่าสถานประกอบการดังกล่าว...

จังหวะมันได้ แฟนๆ ไปรอ แจ็คสัน หวัง แต่เจอ แจ๊ส ชวนชื่น เดินผ่านพอดี พี่แจ็คยังไม่มา กรี๊ดพี่แจ๊สไปก่อนแล้วกัน

นับว่าเป็นเรื่องราวจังหวะโบ๊ะบ๊ะที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อในวันที่ 3 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา หลังจากที่ "แจ็คสัน หวัง"...

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...