แพทย์หนุ่มชาวญี่ปุ่น ทุ่ม 1.4 ล้าน เพิ่มความสูง จาก 167 ซม. เป็น 177 ซม. พอใจผลลัพธ์ที่ได้

Date:

เมื่อโตเต็มวัย หลายๆ คนอาจจะไม่ค่อยพอใจกับความสูงที่ธรรมชาติให้มา จึงพยายามหาหนทางในการเพิ่มความสูงให้ตัวเอง ทั้งกินอาหารเสริม ออกกำลังกาย หรือแม้แต่เข้ารับการผ่าตัดเสริมกระดูก

อย่างแพทย์หนุ่มชาวญี่ปุ่นรายนี้ ที่ตัดสินใจทุ่มเงิน 1.4 ล้าน เพื่อแลกกับความสูงที่เพิ่มขึ้นอีก 10 เซนติเมตร

 

 

เกน อายุ 30 ปี เป็นคุณหมอหนุ่มที่มีความสูง 167 เซนติเมตร ซึ่งเป็นความสูงที่เขาไม่ค่อยพอใจ และมักทำให้เขารู้สึกอึดอัดใจอยู่เสมอ … เขาคิดว่า ถ้าสูงกว่าอีกหน่อยก็คงจะดี

การเพิ่มความสูง เป็นความใฝ่ฝันของเกนตั้งแต่ตอนเรียนมัธยมแล้ว แต่เนื่องจากตอนนั้นเขายังไม่มีรายได้ และการผ่าตัดเพิ่มความสูงนั้น ก็มีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูงเลยทีเดียว ราวๆ 4-5 ล้านบาท

 

 

 

 

กระทั่งเข้ามหาวิทยาลัย และเกนได้เรียนคณะแพทย์ เขายังคงหาข้อมูลเกี่ยวกับความสูงอย่างต่อเนื่อง จนพบว่าที่ประเทศอาร์เมเนีย ค่าใช้จ่ายในการผ่าตัด ถูกกว่าในญี่ปุ่นถึง 4 เท่า หรือราวๆ 1.4 ล้านบาท

ในที่สุด เกนก็บินไปผ่าตัดเพิ่มความสูงที่ประเทศอาร์เมเนีย ในปี 2561

 

 

สำหรับการผ่าตัดนั้น เกนต้องทนทรมาณค่อนข้างหนัก และต้องอยู่ในโรงพยาบาลนานถึง 5 เดือนเลยทีเดียว แต่ทั้งหมดนี้ เขาเตรียมใจไว้ล่วงหน้าแล้ว

ซึ่งหลังจากอดทนผ่านมันไปจนได้ เกณก็ได้รับความสูงเพิ่มขึ้นอีก 10 เซนติเมตร ตอนนี้ความสูงของเขาจึงอยู่ที่ 177 เซนติเมตร

 

 

ภายหลังเกนเผยว่า เบื้องหลังความสูง 177 เซนติเมตรนี้ มันค่อนข้างน่ากลัว เพราะหมอได้ทำการหักกระดูกขาของเขาไปถึง 4 รอบ เพื่อทำการยืดกระดูก

สำหรับเกนแล้ว เขาพอใจผลการผ่าตัดครั้งนี้มาก อย่างไรก็ตาม เขาแนะนำคนที่ต้องการเพิ่มความสูงเหมือนเขาว่า มันอาจจะเกิดภาวะแทรกซ้อนได้ เพราะร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน ดังนั้น จะต้องหาข้อมูลให้ดีก่อนตัดสินใจ

 

 

ที่มา note, bunshun

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...