แพทย์หนุ่มชาวญี่ปุ่น ทุ่ม 1.4 ล้าน เพิ่มความสูง จาก 167 ซม. เป็น 177 ซม. พอใจผลลัพธ์ที่ได้

Date:

เมื่อโตเต็มวัย หลายๆ คนอาจจะไม่ค่อยพอใจกับความสูงที่ธรรมชาติให้มา จึงพยายามหาหนทางในการเพิ่มความสูงให้ตัวเอง ทั้งกินอาหารเสริม ออกกำลังกาย หรือแม้แต่เข้ารับการผ่าตัดเสริมกระดูก

อย่างแพทย์หนุ่มชาวญี่ปุ่นรายนี้ ที่ตัดสินใจทุ่มเงิน 1.4 ล้าน เพื่อแลกกับความสูงที่เพิ่มขึ้นอีก 10 เซนติเมตร

 

 

เกน อายุ 30 ปี เป็นคุณหมอหนุ่มที่มีความสูง 167 เซนติเมตร ซึ่งเป็นความสูงที่เขาไม่ค่อยพอใจ และมักทำให้เขารู้สึกอึดอัดใจอยู่เสมอ … เขาคิดว่า ถ้าสูงกว่าอีกหน่อยก็คงจะดี

การเพิ่มความสูง เป็นความใฝ่ฝันของเกนตั้งแต่ตอนเรียนมัธยมแล้ว แต่เนื่องจากตอนนั้นเขายังไม่มีรายได้ และการผ่าตัดเพิ่มความสูงนั้น ก็มีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูงเลยทีเดียว ราวๆ 4-5 ล้านบาท

 

 

 

 

กระทั่งเข้ามหาวิทยาลัย และเกนได้เรียนคณะแพทย์ เขายังคงหาข้อมูลเกี่ยวกับความสูงอย่างต่อเนื่อง จนพบว่าที่ประเทศอาร์เมเนีย ค่าใช้จ่ายในการผ่าตัด ถูกกว่าในญี่ปุ่นถึง 4 เท่า หรือราวๆ 1.4 ล้านบาท

ในที่สุด เกนก็บินไปผ่าตัดเพิ่มความสูงที่ประเทศอาร์เมเนีย ในปี 2561

 

 

สำหรับการผ่าตัดนั้น เกนต้องทนทรมาณค่อนข้างหนัก และต้องอยู่ในโรงพยาบาลนานถึง 5 เดือนเลยทีเดียว แต่ทั้งหมดนี้ เขาเตรียมใจไว้ล่วงหน้าแล้ว

ซึ่งหลังจากอดทนผ่านมันไปจนได้ เกณก็ได้รับความสูงเพิ่มขึ้นอีก 10 เซนติเมตร ตอนนี้ความสูงของเขาจึงอยู่ที่ 177 เซนติเมตร

 

 

ภายหลังเกนเผยว่า เบื้องหลังความสูง 177 เซนติเมตรนี้ มันค่อนข้างน่ากลัว เพราะหมอได้ทำการหักกระดูกขาของเขาไปถึง 4 รอบ เพื่อทำการยืดกระดูก

สำหรับเกนแล้ว เขาพอใจผลการผ่าตัดครั้งนี้มาก อย่างไรก็ตาม เขาแนะนำคนที่ต้องการเพิ่มความสูงเหมือนเขาว่า มันอาจจะเกิดภาวะแทรกซ้อนได้ เพราะร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน ดังนั้น จะต้องหาข้อมูลให้ดีก่อนตัดสินใจ

 

 

ที่มา note, bunshun

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...