“เสี่ยมิสเช็ค” แห่งซิมบับเว ผู้มีเมีย 16 ลูก 151 เผยปั่มปั๊มวันละ 4 คน จนเมียบ่นเหนื่อย

Date:

ชายเจ้าของสถิติมีเมีย 16 คน และลูก 151 คน ตั้งเป้าจะมีลูกเมียเพิ่ม เผยว่าตอนนี้เมียคนแรกๆ เริ่มบ่นเหนื่อยไม่ไหวแล้ว

 

นี่คือเรื่องราวของ Misheck Nyandoro หรือเราจะเรียกเขาว่าเสี่ยมิสเช็ค แห่งประเทศซิมบับเว ชายผู้แต่งงานใหม่กับภรรยาที่เด็กกว่าอยู่ตลอดเวลา

เขาให้เหตุผลว่า ตอนแต่งงานแรกๆ จนถึงปัจจุบันนั้น เขาฟิตปึ๋งปั๋งมาก จนภรรยาของเขาทนไม่ไหว เหนื่อยเกินไป และยอมให้เขาหาคนใหม่มาช่วยแบ่งเบาภาระเซ็กส์ได้

 

ภาพของครอบครัวเสี่ยมิสเช็ค

 

ถึงแม้ว่าตอนนี้ เขาจะมีภรรยาถึง 16 คนแล้ว แต่ก็เตรียมแต่งงานกับภรรยาคนที่ 17 ต่อ

และถึงแม้จะมีภรรยาถึง 16 คน แต่เสี่ยมิสเช็คก็ยืนยันว่าตัวเขาเองแบ่งเวลาได้เป็นอย่างดี รักษาเวลาและสภาพร่างกาย ให้สามารถปั่มปั๊มกับภรรยาได้ถึงวันละ 4 คนต่อคืน

“ผมก็เข้าห้องนอนกับภรรยาคนหนึ่ง ตามตารางเวลาที่ผมวางไว้ หลังจากปั่มปั๊มคนหนึ่งแล้ว  ผมก็ไปเข้าห้องถัดไปต่อ” เขาเล่าให้กับสำนักข่าวต่างประเทศ

“มันเหมือนเป็นงานของผมไปแล้ว มันต้องมีความเป็นมืออาชีพ อย่างเช่น การหลับนอนกับภรรยาอายุมาก ก็จะมีเทคนิคที่ต่างไปจากร่วมรักกับภรรยาอายุน้อยกว่า 

ผมปฏิบัติต่อพวกเขาไม่เหมือนกัน หมายถึงเฉพาะเรื่องบนเตียงนะ”

 

 

อย่างไรก็ตาม ด้วยความปึ๋งปั๋งของเสี่ยมิสเช็ค ทำให้ภรรยาที่เริ่มมีอายุมากบางคน บ่นว่าเขามีอะไรด้วยบ่อยเกินไป “บางครั้งพวกเธอก็ไม่ได้อยากจะมีเซ็กส์ตลอดเวลาหรอก”

 

นั่นอาจจะเป็นเหตุผลที่ทำให้ภรรยาอนุญาตให้เขาแต่งงานกับคนใหม่ เพื่อที่พวกเธอจะได้ไม่ต้องมามีเซ็กส์กับเขาทุกวัน และเตรียมจะจัดงานแต่งกับภรรยาคนที่ 17 อีกด้วย

“สิ่งที่ผมทำตอนนี้ มันเป็นเมกะโปรเจคต์ ที่เริ่มมาตั้งแต่ปี 1983 แล้ว ผมจะไม่หยุด(ปั่มปั๊ม) จนกว่าความตายจะมาพรากผมไป”

“งานแต่งงานกับคนที่ 17 เตรียมจะจัดขึ้นในช่วงฤดูหนาวปีนี้”

 

 

ปัจจุบัน นอกจากเรื่องซั่มแล้ว เสี่ยมิสเช็คก็ไม่ต้องทำงานอะไรเลย เนื่องจากเขาเป็นทหารปลดเกษียณ วันเวลาส่วนใหญ่ของเขาก็คือการดูแลตัวเอง ให้สามารถปั่มปั๊มได้ทุกวัน

เขาบอกว่าด้วยครอบครัวที่ใหญ่ขนาดนี้ ภรรยาก็จะมีหน้าที่แค่ดูแลบ้าน ทำอาหารเลี้ยงทุกคนในบ้าน

ส่วนลูกๆ นับร้อยของเขา ก็จะช่วยกันทำงาน บางส่วนก็แบ่งเงินมาดูแลพ่อกับแม่ เพียงเจียดเงินมาคนละนิดละหน่อย เขาก็มีชีวิตวัยชราอยู่ได้อย่างสบายแล้ว..

 

“นี่คือแผนการที่จะมีภรรยาถึง 100 คน และมีลูก 1,000 คน” ชายวัย 66 ปีกล่าวอย่างมีความหวัง

 

จะมีใครในโลกนี้ ที่จะฟิตปึ๋งปั๋ง ได้เท่ากับเสี่ยมิสเช็ค แห่งซิมบับเวคนนี้อีกแล้วล่ะ?

 

ที่มา:

www.dailymail.co.uk

metro.co.uk

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...