หญิงอ้างว่าเคยโดนต่างดาวจับตัวไป มีหลักฐานพิสูจน์ติดตัว ติดต่อกันไม่ต่ำกว่า 50 ครั้ง!?


2 แชร์, 1 ปลาทู

คุณเชื่อว่านอกเหนือระบบสุริยะของเราออกไปข้างนอกอันไกลโพ้น จะมีสิ่งมีชีวิตทรงปัญญาเท่าหรือเหนือมนุษย์อยู่รึเปล่า? คำตอบนั้นก็ยังคงไม่มีใครตอบได้ แต่มันก็อยู่คู่กับมนุษย์มาหลายปีแล้ว มีทฤษฎีสมคบคิดต่างๆ ผุดขึ้นมาเต็มไปหมดเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาว

ไหนจะภาพถ่ายหรือคลิปจานบินยูเอฟโอต่างๆ ที่แม้แต่กระทั่งหน่วยงานกลาโหมสหรัฐฯ ยังออกมาเผยแพร่คลิปและยอมรับว่าคล้ายกับยูเอฟโอ

 

 

ประสบการณ์การเจอมนุษย์ต่างดาวของแต่ละคนอาจจะไม่เหมือนกัน และสำหรับหญิงชาวอังกฤษในวัย 50 ปี นามว่า Paula Smith เปิดเผยว่าเธอเคยติดต่อกับมนุษย์ต่างดาวมากกว่า 50 ครั้ง และครั้งแรกเกิดขึ้นเมื่อตอน 6 ขวบ

นอกจากจะเคยติดต่อแล้ว เธอยังเคยเจอจานบินเห็นกับตาตัวเองมาด้วยแล้วนะ “ฉันเคยเห็นอุปกรณ์ทัชสกรีนมาก่อนที่จะมีใช้งานกัน (บนโลก) เสียอีก”

 

 

“ฉันอยู่บนจานบินและมนุษย์ต่างดาวได้เปิดเผยเทคโนโลยีที่เรายังไม่มีใช้งานกัน พวกเขาเปิดสไลด์ภาพเผยให้เห็นวิวทิวทัศน์สวยงาม ที่เคยมีแม่น้ำแต่มันกลายเป็นสีดำ

ท้องฟ้าสีครามกลายมาเป็นสีแดงเข้ม และฉันเพิ่งนึกได้ว่ามันเป็นหนังฉายภาพโลกที่ถูกทำลายจากความกระหายของมนุษย์”

นอกจากจะเล่าประสบการณ์ที่เจอมากับตัวแล้ว เธอยังมีภาพถ่ายบันทึกรอยช้ำที่มนุษย์ต่างดาวทิ้งเอาไว้ให้บนร่างกาย รวมทั้งภาพวาดที่ของมนุษย์ต่างดาวที่เธอเจอมา

 

 

“ฉันเคยเจอเหตุการณ์เหนือธรรมชาติมาแล้ว 52 ครั้ง ฉันไม่เคยเชื่อเรื่องเล่าในตอนนั้น ถึงไม่แปลกใจว่าคนอื่นทำไมถึงไม่ยอมเชื่อฉันบ้าง มีไม่กี่ครั้งที่ฉันสัมผัสได้ว่าบางสิ่งกำลังจะเกิดขึ้น แต่ฉันไม่รู้ว่าจะต้องเจอกับอะไร แล้วมันก็เกิดขึ้น

ส่วนมากไม่มีสัญญาณเตือนให้เตรียมใจ และไม่สามารถล่วงรู้ได้เลยว่าจะเจอกับอะไร ที่ฉันพอทำได้คือทำตัวเหมือนปกติ ไม่อย่างนั้นก็เป็นบ้า เมื่อถามว่าได้ของขวัญมาจากต่างดาวรึเปล่า รอยพวกนี้คงไม่ใช่แน่ๆ”

 

 

ช่วงที่ได้รับการติดต่อจากมนุษย์ต่างดาว เธอไม่สามารถทำตัวให้นิ่งได้ทุกครั้งเสมอไป พอหลังจากที่เจอกับมนุษย์ต่างดาวเสร็จแล้วกลับมาบ้าน มักจะมีรอยช้ำรูปทรงสามเหลี่ยมติดอยู่บนหน้า และรอยนิ้วมือแปลกๆ บนแขน

 

 

“ฉันเห็นจานบินครั้งแรกในปี 1982 ฉันอยู่ในป่าและมันเงียบสงัด ทางเดินเริ่มแคบลงจนถึงขั้นได้ยินเสียงหัวใจเต้นรัว นึกภาพตอนที่มองเข้าไปในความมืดเห็นบางอย่างลักษณะคล้ายบูมเมอแรงพร้อมกับแขนยื่นออกมา

แต่ละแขนจะมีแสงติดอยู่ตรงปลาย มีสามสี สีน้ำเงิน สีเขียว แต่อีกสีฉันนึกไม่ออก อธิบายให้เห็นภาพง่ายๆ น่าจะคล้ายกับใบพัดของเครื่องบินมากกว่า มันสูงประมาณ 9 เมตร กว้าง 9 เมตร สีดำกับเขียว พร้อมแสงสีน้ำเงินอยู่ตรงปลาย”

 

 

“จำได้ว่าพยายามวิ่งหนีแต่รู้สึกเหมือนพื้นดินกลายเป็นทรายดูด เหมือนกับโดนดูดลงไปในพื้นเลย ทุกอย่างมืดไปหมด ครอบครัวฉันบอกว่าตอนนั้นฉันหายไป 4 ชั่วโมงและจำอะไรไม่ได้เลย ตั้งแต่นั้นมาก็เจอแบบไม่หยุด เคยโดนพาตัวไปทั้งที่อยู่ในห้องนอนก็มี”

 

 

Paula กล่าวว่าเธอยังคงเก็บเงียบเกี่ยวกับประสบการณ์ที่เจอกับมนุษย์ต่างดาว เพราะเธอเชื่อว่าคนคงจะคิดว่าเธอบ้าไปแล้ว

“ยังมีอีกหลายพันคน ถ้าไม่ถึงหลักล้านคน ที่เคยเจอแบบเดียวกันกับฉันนี่แหละ ฉันเข้าใจว่าทำไมคนถึงไม่ยอมเชื่อถ้าไม่เคยเจอจริงๆ กับตัวเอง” เธอกล่าวเสริม

 

ที่มา: mirror, ladbible


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

2 แชร์, 1 ปลาทู
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?