หญิงอ้างว่าเคยโดนต่างดาวจับตัวไป มีหลักฐานพิสูจน์ติดตัว ติดต่อกันไม่ต่ำกว่า 50 ครั้ง!?

Date:

คุณเชื่อว่านอกเหนือระบบสุริยะของเราออกไปข้างนอกอันไกลโพ้น จะมีสิ่งมีชีวิตทรงปัญญาเท่าหรือเหนือมนุษย์อยู่รึเปล่า? คำตอบนั้นก็ยังคงไม่มีใครตอบได้ แต่มันก็อยู่คู่กับมนุษย์มาหลายปีแล้ว มีทฤษฎีสมคบคิดต่างๆ ผุดขึ้นมาเต็มไปหมดเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาว

ไหนจะภาพถ่ายหรือคลิปจานบินยูเอฟโอต่างๆ ที่แม้แต่กระทั่งหน่วยงานกลาโหมสหรัฐฯ ยังออกมาเผยแพร่คลิปและยอมรับว่าคล้ายกับยูเอฟโอ

 

 

ประสบการณ์การเจอมนุษย์ต่างดาวของแต่ละคนอาจจะไม่เหมือนกัน และสำหรับหญิงชาวอังกฤษในวัย 50 ปี นามว่า Paula Smith เปิดเผยว่าเธอเคยติดต่อกับมนุษย์ต่างดาวมากกว่า 50 ครั้ง และครั้งแรกเกิดขึ้นเมื่อตอน 6 ขวบ

นอกจากจะเคยติดต่อแล้ว เธอยังเคยเจอจานบินเห็นกับตาตัวเองมาด้วยแล้วนะ “ฉันเคยเห็นอุปกรณ์ทัชสกรีนมาก่อนที่จะมีใช้งานกัน (บนโลก) เสียอีก”

 

 

“ฉันอยู่บนจานบินและมนุษย์ต่างดาวได้เปิดเผยเทคโนโลยีที่เรายังไม่มีใช้งานกัน พวกเขาเปิดสไลด์ภาพเผยให้เห็นวิวทิวทัศน์สวยงาม ที่เคยมีแม่น้ำแต่มันกลายเป็นสีดำ

ท้องฟ้าสีครามกลายมาเป็นสีแดงเข้ม และฉันเพิ่งนึกได้ว่ามันเป็นหนังฉายภาพโลกที่ถูกทำลายจากความกระหายของมนุษย์”

นอกจากจะเล่าประสบการณ์ที่เจอมากับตัวแล้ว เธอยังมีภาพถ่ายบันทึกรอยช้ำที่มนุษย์ต่างดาวทิ้งเอาไว้ให้บนร่างกาย รวมทั้งภาพวาดที่ของมนุษย์ต่างดาวที่เธอเจอมา

 

 

“ฉันเคยเจอเหตุการณ์เหนือธรรมชาติมาแล้ว 52 ครั้ง ฉันไม่เคยเชื่อเรื่องเล่าในตอนนั้น ถึงไม่แปลกใจว่าคนอื่นทำไมถึงไม่ยอมเชื่อฉันบ้าง มีไม่กี่ครั้งที่ฉันสัมผัสได้ว่าบางสิ่งกำลังจะเกิดขึ้น แต่ฉันไม่รู้ว่าจะต้องเจอกับอะไร แล้วมันก็เกิดขึ้น

ส่วนมากไม่มีสัญญาณเตือนให้เตรียมใจ และไม่สามารถล่วงรู้ได้เลยว่าจะเจอกับอะไร ที่ฉันพอทำได้คือทำตัวเหมือนปกติ ไม่อย่างนั้นก็เป็นบ้า เมื่อถามว่าได้ของขวัญมาจากต่างดาวรึเปล่า รอยพวกนี้คงไม่ใช่แน่ๆ”

 

 

ช่วงที่ได้รับการติดต่อจากมนุษย์ต่างดาว เธอไม่สามารถทำตัวให้นิ่งได้ทุกครั้งเสมอไป พอหลังจากที่เจอกับมนุษย์ต่างดาวเสร็จแล้วกลับมาบ้าน มักจะมีรอยช้ำรูปทรงสามเหลี่ยมติดอยู่บนหน้า และรอยนิ้วมือแปลกๆ บนแขน

 

 

“ฉันเห็นจานบินครั้งแรกในปี 1982 ฉันอยู่ในป่าและมันเงียบสงัด ทางเดินเริ่มแคบลงจนถึงขั้นได้ยินเสียงหัวใจเต้นรัว นึกภาพตอนที่มองเข้าไปในความมืดเห็นบางอย่างลักษณะคล้ายบูมเมอแรงพร้อมกับแขนยื่นออกมา

แต่ละแขนจะมีแสงติดอยู่ตรงปลาย มีสามสี สีน้ำเงิน สีเขียว แต่อีกสีฉันนึกไม่ออก อธิบายให้เห็นภาพง่ายๆ น่าจะคล้ายกับใบพัดของเครื่องบินมากกว่า มันสูงประมาณ 9 เมตร กว้าง 9 เมตร สีดำกับเขียว พร้อมแสงสีน้ำเงินอยู่ตรงปลาย”

 

 

“จำได้ว่าพยายามวิ่งหนีแต่รู้สึกเหมือนพื้นดินกลายเป็นทรายดูด เหมือนกับโดนดูดลงไปในพื้นเลย ทุกอย่างมืดไปหมด ครอบครัวฉันบอกว่าตอนนั้นฉันหายไป 4 ชั่วโมงและจำอะไรไม่ได้เลย ตั้งแต่นั้นมาก็เจอแบบไม่หยุด เคยโดนพาตัวไปทั้งที่อยู่ในห้องนอนก็มี”

 

 

Paula กล่าวว่าเธอยังคงเก็บเงียบเกี่ยวกับประสบการณ์ที่เจอกับมนุษย์ต่างดาว เพราะเธอเชื่อว่าคนคงจะคิดว่าเธอบ้าไปแล้ว

“ยังมีอีกหลายพันคน ถ้าไม่ถึงหลักล้านคน ที่เคยเจอแบบเดียวกันกับฉันนี่แหละ ฉันเข้าใจว่าทำไมคนถึงไม่ยอมเชื่อถ้าไม่เคยเจอจริงๆ กับตัวเอง” เธอกล่าวเสริม

 

ที่มา: mirror, ladbible

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...

พบไดโนเสาร์ใหม่ อายุกว่า 71 ล้านปี มาแบบ คอยาว มี จะงอยปาก/ฟัน รูปร่างออกมาดูยังไง ก็ “ห่าน” ชัดๆ

เมื่อเรากล่าวถึงสัตว์ในตระกูลไดโนเสาร์ภาพในหัวคนส่วนใหญ่ก็คงจะเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์แบบในหนังซีรีย์จูราสสิคขึ้นมาก่อน แต่ในความเป็นจริงแล้วในปัจจุบันเรากลับกำลังมีหลักฐานมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าไดโนเสาร์ส่วนใหญ่จริงๆ แล้วมีลักษณะคล้ายสัตว์ตระกูลไก่กว่าที่เราเคยคิด อย่างล่าสุดนี้เองในมองโกเลียตอนใต้ นักบรรพชีวินก็เพิ่งจะค้นพบไดโนเสาร์กินเนื้ออายุ 71 ล้านปีตัวใหม่ ซึ่งมีทั้งจะงอยปากและฟันในรูปร่างเหมือนห่านในปัจจุบันไม่มีผิดเลย ไดโนเสาร์ตัวที่ว่านี้มีชื่อว่า Natovenator polydontus...

OpenAI ออก AI Chatbot ใหม่ หวังป้องกันคำถามที่ไม่ดี แต่แป๊ปเดียว คนก็ถาม วิธีขโมยของ สำเร็จเสียแล้ว

สำหรับบริษัทที่พัฒนา AI Chatbot อย่าง OpenAI หนึ่งในปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญนั้นไม่ใช่สิ่งที่มาจาก AI เอง แต่เป็นการต้องรับมือกับคำถามที่ไม่เข้าท่าเท่าไหร่ของคน เพราะบ่อยครั้งมือ...