บริษัทจัดงานศพ โดนทัวร์ลง หลังจ้างนางแบบกึ่งเปลือย ถ่ายรูปกับโลงศพ หวังเพิ่มยอดขาย

Date:

การตลาดสำคัญกับบริษัทประกอบการแทบจะทุกสายงาน-ทุกประเภท ซึ่งจะต้องมีความน่าดึงดูดใจอยู่เสมอ … ด้วยเหตุนี้ บริษัทจัดงานศพแห่งหนึ่ง จึงจ้างนางแบบมาถ่ายรูปกับโลงศพ

Horonim.ru เป็นบริษัทจัดงานศพในประเทศรัสเซีย เมื่อเร็วๆ นี้ พวกเขาได้จ้างนางแบบกึ่งเปลือย มาถ่ายรูปกับโลงศพเพื่อเพิ่มยอดขาย

 

 

Horonim.ru โพสต์ภาพเบื้องหลังการถ่ายรูปโปรโมทโลงศพในอินสตาแกรม @horonim.ru โดยเขียนแคปชั่น “เรามีเจ้าหน้าที่จัดงานศพที่ผ่านการรับรอง ซึ่งจะดูแลการจัดงานศพในทุกขั้นตอน ตั้งแต่งานเอกสารไปจนถึงประกอบพีธีกรรม”

ทั้งนี้ไม่ได้มีการเปิดเผยถึงแนวคิดการจ้างนางแบบกึ่งเปลือยมาถ่ายรูปกับโลงศพ

 

 

หลังจากโพสต์คลิปเบื้องหลังการทำงานไป ก็มีคนเข้ามารับชมเป็นจำนวนมาก โดยมาพร้อมเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างดุเดือด มีคนหนึ่งบอกว่า “ไร้รสนิยมและน่ารังเกียจมาก”

ในขณะที่อีกคนบอกว่า “เป็นการดูหมิ่นศาสนา” 

“มันแย่มาก”

“พวกเขาต้องเสียสติไปแล้วแน่ๆ เลย” 

“สิ่งที่น่ากลัวคือ ผู้คนไม่รู้จักขอบเขตของการทำงาน” 

“นี่โลกเรามาถึงจุดนี้แล้วหรอ” 

“การที่เราจะฝังศพคนที่เรารัก คงไม่จำเป็นต้องให้นางแบบเปลือยเหล่านี้มาโฆษณาหรอกมั้ง”

 

 

ล่าสุด โพตส์ดังกล่าวของ Horonim.ru ได้ปิดเมนต์ไปแล้ว

 

.

.

.

.

 

ที่มา indy100, dailystar

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

งานวิจัยชี้ วิดีโอเกมที่รุนแรง ไม่ได้ทำให้เด็กอยากทำร้ายคนอื่น แม้อาจจะทำให้ “หัวร้อน” ได้จริง ๆ

มันเป็นคำถามที่สังคมพูดถึงกันครั้งแล้วครั้งเล่า ว่าการเล่นวิดีโอเกมที่รุนแรงนั้น จะทำให้ผู้เล่นกลายเป็นคนหัวรุนแรงไปด้วยหรือไม่ เพราะมันไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจเท่าไหร่นักที่ผู้คนจะคิดว่าการที่เหล่าเกมเมอร์ใช้เวลาเล่นเกมที่ใช้ความรุนแรง สักวันจะทำให้พวกเขาอยาก “ทดลอง” ออกไปใช้ความรุนแรงในโลกแห่งความจริง แต่จากผลการวิจัยที่ได้รับการตีพิมพ์ในวารสาร Journal of Economic...

งี้ก็ได้? 2 ต่างชาติ ขี่เจอด่าน กลัวถูกจับ เลี้ยวรถเข้าไปรษณีย์ แล้วโด้หมวกกันน็อกไปซะงั้น

ขโมยกันแบบนี้เลย!? คือเมื่อ 2 ตุลาคม ไปรษณีย์แม่ปิง ต.ช้างม่อย อ.เมืองเชียงใหม่ ได้เข้าแจ้งความต่างชาติ 2...

เต็ง 1 ยูโรป้า อาจกำลัง จะเปลี่ยนมือ!! เหตุทีมตึง ทำผลงานย่ำแย่ 2 นัดยังไม่ชนะ!!

จากผลการแข่งขันยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อคืนที่ผ่านมา มีทีมนึงที่อาการน่าเป็นห่วงมากครับ เพราะผ่านไปสองนัดยังสะกดคำว่า "ชนะ" ไม่เป็น งานนี้มีแววว่าจะตกรอบลงไปเล่นถ้วยยูโรป้าลีก และกลายเป็น "เต็งหนึ่ง" แทนซะแล้ว     ซึ่งทีมที่ผมกำลังพูดถึงนี้...

โซเชียลชื่นชมนายจ้างแบรนด์ Taketoys ยืนยันจะส่งเงินให้พ่อแม่ลูกจ้างเมียนมา เหยื่อกราดยิงเหมือนเดิมทุกเดือน

เหตุกราดยิงในห้างสยามพารากอนกลายเป็นเหตุการณ์ที่สะเทือนใจคนทั่วประเทศ ซึ่งหนึ่งในผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้คือหญิงชาวเมียนมาที่ถูกยิงบริเวณลำคอและด้านหลัง หลังจากที่นายจ้างทราบข่าวก็ได้เดินทางมาแจ้งความเอาผิดกับผู้ก่อเหตุทันที นายจ้างคนนี้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าเธอต้องการเอาผิดกับผู้ก่อเหตุให้ถึงที่สุดและไม่สนว่าจะเป็นเด็กหรือไม่ อีกทั้งยังเล่าอีกว่า น้องผู้เสียชีวิตเป็นคนน่ารัก ไม่เคยทะเลาะเบาะแว้งกับใครเลย แถมยังพูดได้หลายภาษาอีกด้วย นายจ้างยืนยันว่าจะส่งเงินให้ครอบครัวของน้อง 10,000 บาททุกเดือนอย่างที่น้องเคยทำมาตลอด ให้เหมือนกับน้องยังมีชีวิตอยู่ หลังจากที่บทสัมภาษณ์นี้เผยแพร่ออกไปก็มีผู้คนมากมายเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมนายจ้างกันมากมายเลยค่ะ และมีหลายคนที่อยากรู้ว่าบริษัทนี้เป็นแบรนด์อะไรเผื่อจะได้แห่ไปอุดหนุน ไม่นานโซเชียลก็ตามจนเจอว่าเธอคนนี้คือ...