2 วัยรุ่นขี่มอ’ไซค์ ไม่สวมหมวก เห็นตำรวจ รีบหนีลงนา รับบทเป็นชาวนากำลังถอนหญ้า…

Date:

เมื่อเห็นตำรวจหรือเจอด่าน และเรารู้ว่าตัวเองทำผิด สิ่งแรกที่คุณจะทำคืออะไร? บางคนอาจจะคิดหาข้อแก้ตัว บางคนเลี้ยวรถกลับ หรือบางคนก็ทิ้งรถแล้ววิ่งหนีไปเลย

สำหรับวัยรุ่นชาวอินโดนีเซีย 2 คนนี้ บังเอิ๊ญญญว่าจุดที่พวกเขาเจอตำรวจนั้น มีทุ่งนาอยู่พอดี พวกเขาจึงตัดสินใจกระโดดลงไปในทุ่งนา และทำบางอย่างที่แม้แต่ตำรวจยังอดขำไม่ได้

ชมคลิป instagram/@terangmedia

เรื่องของเรื่องคือ วัยรุ่น 2 คนนี้ขับมอเตอร์ไซค์มา และไม่ได้สวมหมวกกันน็อคทั้งคู่ เมื่อเจอตำรวจ พวกเขาตื่นตระหนกมากจนทำอะไรไม่ถูก คิดได้อย่างเดียวว่า ต้องเอาตัวรอด

 

 

ด้วยความที่ข้างทางเป็นทุ่งนา ต้นข้าวกำลังสีเขียวขจีเลย 2 วัยรุ่นจึงจ่ำอ้าวลงไปในทุ่งนา แล้วก็ทำทีว่ากำลังถอนหญ้า เพื่อตบตาเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้าใจว่า พวกเขาเป็นชาวนา

 

 

ณ จุดจุดนี้ 2 วัยรุ่นคิดว่าสามารถตบตาตำรวจได้ แต่ความจริงแล้ว ในทุ่งหน้าไม่มีหญ้าเลยสักต้น ทำไงล่ะทีนี้ ตามหาหญ้ากันใหญ่เลย

เมื่อเห็นแบบนี้ แม้แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยังอดขำไม่ได้ พวกเขาได้หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายคลิป พร้อมกับหัวเราะคิกคัก มีคนหนึ่งตะโกนถามสองหนุ่มว่า “นี่ไม่ใช่นาพวกเธอ หาอะไรกันอยู่หรอ? มันไม่มีหญ้าหรอก!”

 

 

ระหว่างนี้ก็มีเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกคนตะโกนบอกว่า “หยุดเถอะ แล้วขึ้นมามอบตัวซะดีๆ” 

อย่างไรก็ตาม สองวัยรุ่นแกล้งทำเหมือนไม่ได้ยิน แล้วก้มหน้าก้มตาหาหญ้าต่อไป

สุดท้ายแล้ว เมื่อบทบาทชาวนาสิ้นสุดลง วัยรุ่นทั้ง 2 คน ก็ถูกพาตัวสถานีตำรวจ แล้วพวกเขายอมรับความผิดของตัวเอง คือ ขับขี่รถจักรยานยนต์โดยไม่สวมหมวกนิรภัย

 

 

จริงๆ แล้ว ความผิดฐานไม่ใส่หมวกนิรภัย โทษไม่ได้ร้ายแรงอะไรหรอก อาจจะถูกปรับไม่กี่บาทเท่านั้น แต่ดูเหมือนวัยรุ่น 2 คนนี้จะตื่นตระหนกเกินไป เลยตัดสินใจทำแบบนั้น

 

 

ที่มา worldofbuzz, diglogs

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...