2 วัยรุ่นขี่มอ’ไซค์ ไม่สวมหมวก เห็นตำรวจ รีบหนีลงนา รับบทเป็นชาวนากำลังถอนหญ้า…


เมื่อเห็นตำรวจหรือเจอด่าน และเรารู้ว่าตัวเองทำผิด สิ่งแรกที่คุณจะทำคืออะไร? บางคนอาจจะคิดหาข้อแก้ตัว บางคนเลี้ยวรถกลับ หรือบางคนก็ทิ้งรถแล้ววิ่งหนีไปเลย

สำหรับวัยรุ่นชาวอินโดนีเซีย 2 คนนี้ บังเอิ๊ญญญว่าจุดที่พวกเขาเจอตำรวจนั้น มีทุ่งนาอยู่พอดี พวกเขาจึงตัดสินใจกระโดดลงไปในทุ่งนา และทำบางอย่างที่แม้แต่ตำรวจยังอดขำไม่ได้

ชมคลิป instagram/@terangmedia

เรื่องของเรื่องคือ วัยรุ่น 2 คนนี้ขับมอเตอร์ไซค์มา และไม่ได้สวมหมวกกันน็อคทั้งคู่ เมื่อเจอตำรวจ พวกเขาตื่นตระหนกมากจนทำอะไรไม่ถูก คิดได้อย่างเดียวว่า ต้องเอาตัวรอด

 

 

ด้วยความที่ข้างทางเป็นทุ่งนา ต้นข้าวกำลังสีเขียวขจีเลย 2 วัยรุ่นจึงจ่ำอ้าวลงไปในทุ่งนา แล้วก็ทำทีว่ากำลังถอนหญ้า เพื่อตบตาเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้าใจว่า พวกเขาเป็นชาวนา

 

 

ณ จุดจุดนี้ 2 วัยรุ่นคิดว่าสามารถตบตาตำรวจได้ แต่ความจริงแล้ว ในทุ่งหน้าไม่มีหญ้าเลยสักต้น ทำไงล่ะทีนี้ ตามหาหญ้ากันใหญ่เลย

เมื่อเห็นแบบนี้ แม้แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยังอดขำไม่ได้ พวกเขาได้หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายคลิป พร้อมกับหัวเราะคิกคัก มีคนหนึ่งตะโกนถามสองหนุ่มว่า “นี่ไม่ใช่นาพวกเธอ หาอะไรกันอยู่หรอ? มันไม่มีหญ้าหรอก!”

 

 

ระหว่างนี้ก็มีเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกคนตะโกนบอกว่า “หยุดเถอะ แล้วขึ้นมามอบตัวซะดีๆ” 

อย่างไรก็ตาม สองวัยรุ่นแกล้งทำเหมือนไม่ได้ยิน แล้วก้มหน้าก้มตาหาหญ้าต่อไป

สุดท้ายแล้ว เมื่อบทบาทชาวนาสิ้นสุดลง วัยรุ่นทั้ง 2 คน ก็ถูกพาตัวสถานีตำรวจ แล้วพวกเขายอมรับความผิดของตัวเอง คือ ขับขี่รถจักรยานยนต์โดยไม่สวมหมวกนิรภัย

 

 

จริงๆ แล้ว ความผิดฐานไม่ใส่หมวกนิรภัย โทษไม่ได้ร้ายแรงอะไรหรอก อาจจะถูกปรับไม่กี่บาทเท่านั้น แต่ดูเหมือนวัยรุ่น 2 คนนี้จะตื่นตระหนกเกินไป เลยตัดสินใจทำแบบนั้น

 

 

ที่มา worldofbuzz, diglogs

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ