เมื่อชายหนุ่มเป็นครูวันแรก เกิดความผิดพลาด คลิปโป๊เด้งขึ้นจอ – นักเรียนฮือฮาลั่นห้อง

Date:

เราทุกคนมีประสบการณ์แรกเสมอ ไม่ว่าจะเป็นการไปโรงเรียนวันแรก รักครั้งแรก เจ็บครั้งแรก ล้มครั้งแรก หรือทำงานวันแรก ซึ่งบางครั้ง การทำอะไรครั้งแรก ก็อาจจะมีเรื่องผิดพลาดเกิดขึ้นได้ ถือเป็นเรื่องธรรมชาติ

อย่างไรก็ตาม หากคุณผิดพลาดแบบนี้แล้วล่ะก็ ไม่ใช่แค่คุณเท่านั้นที่จะรู้สึกอับอาย แต่คุณอาจจะกลายเป็นที่จดจำของคนทั้งโลก

 

 

นี่เป็นประสบการณ์แรกของชายคนหนึ่งในฐานะครู โดยวันแรกของการเป็นครูนั้น เขาก็คงตื่นเต้นอยู่บ้างแหละ แต่เหนือสิ่งอื่นใดคือ เขามุ่งมั่นที่จะทำวันนี้ให้ดีที่สุด

แต่ไม่รู้อะไรกลั่นแกล้ง ระหว่างที่ยืนสอนอยู่หน้าชั้นเรียนนั้น โน๊ตบุ๊กของเขาก็มีคลิปโป๊เด้งขึ้นมา เป็นฉากที่ชายหญิงคู่หนึ่งกำลังมีอะไรกัน แถมยังถูกฉายขึ้นจอโปรเจคเตอร์ที่อยู่หน้าชั้นเรียนด้วย

 

 

เท่านั้นแหละ นักเรียนทั้งห้องก็พากันส่งเสียงฮือใหญ่เลย บางคนตะลึงจนอ้าปากค้าง บางคนหัวเราะชอบใจ ในขณะที่บางคนก็เอาหนังสือปิดหน้า

ส่วนครูเจ้าของโน๊ตบุ๊ก เมื่อรู้ว่าเกิดความผิดพลาด ก็รีบวิ่งไปปิดอย่างรวดเร็ว แต่กว่าจะปิดได้ คลิปโป๊ะดังกล่าวก็เล่นไปหลายวิเลยนะ…

 

 

ทั้งนี้ไม่มีข้อมูลหรือรายละเอียดเพิ่มเติมว่า เหตุการณ์ในคลิปเกิดขึ้นที่ไหน ความผิดพลาดนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร และหลังจากปิดคลิปแล้ว ครูพูดอะไรกับนักเรียน

อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้คงสร้างความอับอายให้คุณครูท่านนี้ไม่ใช่น้อย แถมยังมาเจอในวันแรกของการเป็นครูอีก… ยังไงก็ขอเป็นกำลังให้สู้ต่อไปนะ ทุกคนผิดพลาดกันได้ทั้งนั้นแหละ

 

 

นักเรียนคนนี้ยิ้มกริ่มเชียวนะ

 

ด้านชาวเน็ตแนะนำว่า ครูควรระมัดระวังระหว่างเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัว ทางที่ดี ควรมีโน๊ตบุ๊ก 2 เครื่อง เครื่องหนึ่งไว้ทำงาน อีกเครื่องทำอย่างอื่น จะได้ไม่เกิดความผิดพลาดแบบนี้

 

 

‘ผู้คนมักจะถูกไล่ออกเมื่อทำเรื่องผิดพลาดลักษณะนี้’  แต่ก็หวังว่าครูท่านนี้จะไม่ถูกไล่ออกนะ เข้าใจว่าเป็นวันแรก คงจะตื่นเต้น และเขาก็คงไม่ตั้งใจให้เกิดเรื่องแบบนี้

 

 

ที่มา 9gag

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สายตี้ควรระวัง “ปศุสัตว์” บุกร้าน เครื่องใน/เนื้อสัตว์ พบ แช่ฟอร์มาลิน ร่วม 25 ตัน ส่งขาย ร้านหมูกระทะ

ถือว่าเป็นข่าวที่เหล่าคนรักหมูกระทะควรระวังเอาไว้เลย เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม เจ้าหน้าที่ของ กรมปศุสัตว์ ที่จังหวัดชลบุรี ได้ลงพื้นที่บุกอายัดเครื่องใน-เนื้อสัตว์จากโรงผลิตรายใหญ่ในพื้นที่ หลังจากมีการร้องเรียนว่าโรงผลิตดังกล่าวมีการลักลอบผลิตเนื้อสัตว์-เครื่องในโดยไม่ได้รับอนุญาต และอาจเป็นอันตรายต่อผู้บริโภคได้ โดยในการเข้าตรวจสอบเจ้าหน้าที่ได้พบว่าสถานประกอบการดังกล่าว...

จังหวะมันได้ แฟนๆ ไปรอ แจ็คสัน หวัง แต่เจอ แจ๊ส ชวนชื่น เดินผ่านพอดี พี่แจ็คยังไม่มา กรี๊ดพี่แจ๊สไปก่อนแล้วกัน

นับว่าเป็นเรื่องราวจังหวะโบ๊ะบ๊ะที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อในวันที่ 3 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา หลังจากที่ "แจ็คสัน หวัง"...

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...