เมื่อชายหนุ่มเป็นครูวันแรก เกิดความผิดพลาด คลิปโป๊เด้งขึ้นจอ – นักเรียนฮือฮาลั่นห้อง


เราทุกคนมีประสบการณ์แรกเสมอ ไม่ว่าจะเป็นการไปโรงเรียนวันแรก รักครั้งแรก เจ็บครั้งแรก ล้มครั้งแรก หรือทำงานวันแรก ซึ่งบางครั้ง การทำอะไรครั้งแรก ก็อาจจะมีเรื่องผิดพลาดเกิดขึ้นได้ ถือเป็นเรื่องธรรมชาติ

อย่างไรก็ตาม หากคุณผิดพลาดแบบนี้แล้วล่ะก็ ไม่ใช่แค่คุณเท่านั้นที่จะรู้สึกอับอาย แต่คุณอาจจะกลายเป็นที่จดจำของคนทั้งโลก

 

 

นี่เป็นประสบการณ์แรกของชายคนหนึ่งในฐานะครู โดยวันแรกของการเป็นครูนั้น เขาก็คงตื่นเต้นอยู่บ้างแหละ แต่เหนือสิ่งอื่นใดคือ เขามุ่งมั่นที่จะทำวันนี้ให้ดีที่สุด

แต่ไม่รู้อะไรกลั่นแกล้ง ระหว่างที่ยืนสอนอยู่หน้าชั้นเรียนนั้น โน๊ตบุ๊กของเขาก็มีคลิปโป๊เด้งขึ้นมา เป็นฉากที่ชายหญิงคู่หนึ่งกำลังมีอะไรกัน แถมยังถูกฉายขึ้นจอโปรเจคเตอร์ที่อยู่หน้าชั้นเรียนด้วย

 

 

เท่านั้นแหละ นักเรียนทั้งห้องก็พากันส่งเสียงฮือใหญ่เลย บางคนตะลึงจนอ้าปากค้าง บางคนหัวเราะชอบใจ ในขณะที่บางคนก็เอาหนังสือปิดหน้า

ส่วนครูเจ้าของโน๊ตบุ๊ก เมื่อรู้ว่าเกิดความผิดพลาด ก็รีบวิ่งไปปิดอย่างรวดเร็ว แต่กว่าจะปิดได้ คลิปโป๊ะดังกล่าวก็เล่นไปหลายวิเลยนะ…

 

 

ทั้งนี้ไม่มีข้อมูลหรือรายละเอียดเพิ่มเติมว่า เหตุการณ์ในคลิปเกิดขึ้นที่ไหน ความผิดพลาดนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร และหลังจากปิดคลิปแล้ว ครูพูดอะไรกับนักเรียน

อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้คงสร้างความอับอายให้คุณครูท่านนี้ไม่ใช่น้อย แถมยังมาเจอในวันแรกของการเป็นครูอีก… ยังไงก็ขอเป็นกำลังให้สู้ต่อไปนะ ทุกคนผิดพลาดกันได้ทั้งนั้นแหละ

 

 

นักเรียนคนนี้ยิ้มกริ่มเชียวนะ

 

ด้านชาวเน็ตแนะนำว่า ครูควรระมัดระวังระหว่างเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัว ทางที่ดี ควรมีโน๊ตบุ๊ก 2 เครื่อง เครื่องหนึ่งไว้ทำงาน อีกเครื่องทำอย่างอื่น จะได้ไม่เกิดความผิดพลาดแบบนี้

 

 

‘ผู้คนมักจะถูกไล่ออกเมื่อทำเรื่องผิดพลาดลักษณะนี้’  แต่ก็หวังว่าครูท่านนี้จะไม่ถูกไล่ออกนะ เข้าใจว่าเป็นวันแรก คงจะตื่นเต้น และเขาก็คงไม่ตั้งใจให้เกิดเรื่องแบบนี้

 

 

ที่มา 9gag

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format