คลิปดังโลกออนไลน์จีน สาวชุดแดงเต้นริมระเบียงก่อนดิ่งตกคอนโด ผู้คนย้ายหนีกันอุตลุด

Date:

กลายเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ทั้งสะเทือนขวัญและแอบสยองขวัญของประเทศจีนไปแล้ว เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2021 ที่ผ่านมา โลกโซเชียล และสำนักข่าวหลายแห่งของจีนได้มีการออกมาแชร์และรายงานเรื่องราวของสาวสวมชุดแดงคนหนึ่ง

ซึ่งตัดสินใจออกมาอัดคลิปเต้นอยู่นอกราวระเบียงของคอนโดสูงกว่า 30 ชั้น ก่อนที่เธอจะร่วงลงมาต่อหน้าต่อตาเหล่าผู้คนจำนวนมากที่กำลังเฝ้ามองดูเหตุการณ์อยู่รอบๆ

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้เกิดขึ้นในช่วงเที่ยงวันที่ 6 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ที่เมืองซานย่า มณฑลไห่หนาน เมื่อผู้อยู่อาศัยในคอนโดหลายคน รายงานการพบเห็นหญิงวัยราวๆ 41 ปีรายหนึ่งสวมชุดสีแดงออกมาห้อยตัวอยู่นอกระเบียงตึก ในลักษณะคล้ายกำลังเต้น

ส่งผลให้เจ้าหน้าที่ประจำคอนโดต้องรีบขึ้นไปเคาะประตูห้อง เพื่อห้ามไม่ให้เธอทำเรื่องเสี่ยง แม้จะถูกเจ้าตัวบอกปัดกลับมาว่าไม่เป็นไร เธอกำลังถ่ายคลิปอยู่

แต่แล้วเรื่องราวก็จบลงอย่างเลวร้ายอย่างที่เจ้าหน้าที่กลัวจริงๆ เมื่อหญิงสาวคนดังกล่าวได้ร่วงลงไปจากระเบียงหลังจากนั้น สร้างความตื่นตระหนกแก่คนในเหตุการณ์อย่างมาก เนื่องจากบางคนได้จับภาพเหตุการณ์ไว้แบบพอดิบพอดีเลย

 

 

โดยหลังจากเรื่องในครั้งนี้เกิดขึ้น เมื่อทางตำรวจได้เข้าตรวจที่พักของหญิงสาวพวกเขาก็พบว่าเธอนั้นมีการทิ้งจดหมายลาตายไว้ภายในห้องด้วย

ซึ่งทำให้มีความเป็นไปได้ว่าการตกลงไปของเธอจริงๆ แล้วอาจไม่ใช่อุบัติเหตุแต่มาจากความตั้งใจของเจ้าตัว

แม้สำหรับข้อมูลในจุดนี้ ทางตำรวจจะยังคงต้องมีการสืบสวนต่อไปก่อน ไม่ได้ฟันธงว่าเธอฆ่าตัวตายไปเลยแต่อย่างไร

 

ชมวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้ที่เฟซบุ๊กของผู้ใช้ Michael Wong

 

ดังนั้นในปัจจุบันทางตำรวจจึงตัดสินใจปิดห้องที่ผู้ตายพักอยู่ไว้เป็นการชั่วคราวก่อน ในขณะที่เรื่องราวของเธอกลายเป็นที่พูดถึงอย่างรวดเร็วในโลกออนไลน์

เนื่องจากเธอนั้นสวมชุดและรองเท้าสีแดง ในตอนที่เสียชีวิต ซึ่งตามความเชื่อของชาวจีนบางกลุ่ม จะทำให้วิญญาณคนตายกลายเป็นวิญญาณร้าย

และแน่นอนว่าเรื่องที่เกิดขึ้นก็ทำให้ผู้คนจำนวนไม่น้อยทั้งในคอนโดเองและอาคารรอบๆ ถึงกับต้องตัดสินใจย้ายออกเพราะหวาดกลัวต่อเรื่องราวที่เกิดขึ้นเลย

 

ที่มา sina, worldofbuzz และ kapook

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...

พบไดโนเสาร์ใหม่ อายุกว่า 71 ล้านปี มาแบบ คอยาว มี จะงอยปาก/ฟัน รูปร่างออกมาดูยังไง ก็ “ห่าน” ชัดๆ

เมื่อเรากล่าวถึงสัตว์ในตระกูลไดโนเสาร์ภาพในหัวคนส่วนใหญ่ก็คงจะเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์แบบในหนังซีรีย์จูราสสิคขึ้นมาก่อน แต่ในความเป็นจริงแล้วในปัจจุบันเรากลับกำลังมีหลักฐานมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าไดโนเสาร์ส่วนใหญ่จริงๆ แล้วมีลักษณะคล้ายสัตว์ตระกูลไก่กว่าที่เราเคยคิด อย่างล่าสุดนี้เองในมองโกเลียตอนใต้ นักบรรพชีวินก็เพิ่งจะค้นพบไดโนเสาร์กินเนื้ออายุ 71 ล้านปีตัวใหม่ ซึ่งมีทั้งจะงอยปากและฟันในรูปร่างเหมือนห่านในปัจจุบันไม่มีผิดเลย ไดโนเสาร์ตัวที่ว่านี้มีชื่อว่า Natovenator polydontus...

OpenAI ออก AI Chatbot ใหม่ หวังป้องกันคำถามที่ไม่ดี แต่แป๊ปเดียว คนก็ถาม วิธีขโมยของ สำเร็จเสียแล้ว

สำหรับบริษัทที่พัฒนา AI Chatbot อย่าง OpenAI หนึ่งในปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญนั้นไม่ใช่สิ่งที่มาจาก AI เอง แต่เป็นการต้องรับมือกับคำถามที่ไม่เข้าท่าเท่าไหร่ของคน เพราะบ่อยครั้งมือ...