คลิปดังโลกออนไลน์จีน สาวชุดแดงเต้นริมระเบียงก่อนดิ่งตกคอนโด ผู้คนย้ายหนีกันอุตลุด

Date:

กลายเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ทั้งสะเทือนขวัญและแอบสยองขวัญของประเทศจีนไปแล้ว เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2021 ที่ผ่านมา โลกโซเชียล และสำนักข่าวหลายแห่งของจีนได้มีการออกมาแชร์และรายงานเรื่องราวของสาวสวมชุดแดงคนหนึ่ง

ซึ่งตัดสินใจออกมาอัดคลิปเต้นอยู่นอกราวระเบียงของคอนโดสูงกว่า 30 ชั้น ก่อนที่เธอจะร่วงลงมาต่อหน้าต่อตาเหล่าผู้คนจำนวนมากที่กำลังเฝ้ามองดูเหตุการณ์อยู่รอบๆ

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้เกิดขึ้นในช่วงเที่ยงวันที่ 6 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ที่เมืองซานย่า มณฑลไห่หนาน เมื่อผู้อยู่อาศัยในคอนโดหลายคน รายงานการพบเห็นหญิงวัยราวๆ 41 ปีรายหนึ่งสวมชุดสีแดงออกมาห้อยตัวอยู่นอกระเบียงตึก ในลักษณะคล้ายกำลังเต้น

ส่งผลให้เจ้าหน้าที่ประจำคอนโดต้องรีบขึ้นไปเคาะประตูห้อง เพื่อห้ามไม่ให้เธอทำเรื่องเสี่ยง แม้จะถูกเจ้าตัวบอกปัดกลับมาว่าไม่เป็นไร เธอกำลังถ่ายคลิปอยู่

แต่แล้วเรื่องราวก็จบลงอย่างเลวร้ายอย่างที่เจ้าหน้าที่กลัวจริงๆ เมื่อหญิงสาวคนดังกล่าวได้ร่วงลงไปจากระเบียงหลังจากนั้น สร้างความตื่นตระหนกแก่คนในเหตุการณ์อย่างมาก เนื่องจากบางคนได้จับภาพเหตุการณ์ไว้แบบพอดิบพอดีเลย

 

 

โดยหลังจากเรื่องในครั้งนี้เกิดขึ้น เมื่อทางตำรวจได้เข้าตรวจที่พักของหญิงสาวพวกเขาก็พบว่าเธอนั้นมีการทิ้งจดหมายลาตายไว้ภายในห้องด้วย

ซึ่งทำให้มีความเป็นไปได้ว่าการตกลงไปของเธอจริงๆ แล้วอาจไม่ใช่อุบัติเหตุแต่มาจากความตั้งใจของเจ้าตัว

แม้สำหรับข้อมูลในจุดนี้ ทางตำรวจจะยังคงต้องมีการสืบสวนต่อไปก่อน ไม่ได้ฟันธงว่าเธอฆ่าตัวตายไปเลยแต่อย่างไร

 

ชมวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้ที่เฟซบุ๊กของผู้ใช้ Michael Wong

 

ดังนั้นในปัจจุบันทางตำรวจจึงตัดสินใจปิดห้องที่ผู้ตายพักอยู่ไว้เป็นการชั่วคราวก่อน ในขณะที่เรื่องราวของเธอกลายเป็นที่พูดถึงอย่างรวดเร็วในโลกออนไลน์

เนื่องจากเธอนั้นสวมชุดและรองเท้าสีแดง ในตอนที่เสียชีวิต ซึ่งตามความเชื่อของชาวจีนบางกลุ่ม จะทำให้วิญญาณคนตายกลายเป็นวิญญาณร้าย

และแน่นอนว่าเรื่องที่เกิดขึ้นก็ทำให้ผู้คนจำนวนไม่น้อยทั้งในคอนโดเองและอาคารรอบๆ ถึงกับต้องตัดสินใจย้ายออกเพราะหวาดกลัวต่อเรื่องราวที่เกิดขึ้นเลย

 

ที่มา sina, worldofbuzz และ kapook

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...