คลิปดังโลกออนไลน์จีน สาวชุดแดงเต้นริมระเบียงก่อนดิ่งตกคอนโด ผู้คนย้ายหนีกันอุตลุด

Date:

กลายเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ทั้งสะเทือนขวัญและแอบสยองขวัญของประเทศจีนไปแล้ว เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2021 ที่ผ่านมา โลกโซเชียล และสำนักข่าวหลายแห่งของจีนได้มีการออกมาแชร์และรายงานเรื่องราวของสาวสวมชุดแดงคนหนึ่ง

ซึ่งตัดสินใจออกมาอัดคลิปเต้นอยู่นอกราวระเบียงของคอนโดสูงกว่า 30 ชั้น ก่อนที่เธอจะร่วงลงมาต่อหน้าต่อตาเหล่าผู้คนจำนวนมากที่กำลังเฝ้ามองดูเหตุการณ์อยู่รอบๆ

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้เกิดขึ้นในช่วงเที่ยงวันที่ 6 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ที่เมืองซานย่า มณฑลไห่หนาน เมื่อผู้อยู่อาศัยในคอนโดหลายคน รายงานการพบเห็นหญิงวัยราวๆ 41 ปีรายหนึ่งสวมชุดสีแดงออกมาห้อยตัวอยู่นอกระเบียงตึก ในลักษณะคล้ายกำลังเต้น

ส่งผลให้เจ้าหน้าที่ประจำคอนโดต้องรีบขึ้นไปเคาะประตูห้อง เพื่อห้ามไม่ให้เธอทำเรื่องเสี่ยง แม้จะถูกเจ้าตัวบอกปัดกลับมาว่าไม่เป็นไร เธอกำลังถ่ายคลิปอยู่

แต่แล้วเรื่องราวก็จบลงอย่างเลวร้ายอย่างที่เจ้าหน้าที่กลัวจริงๆ เมื่อหญิงสาวคนดังกล่าวได้ร่วงลงไปจากระเบียงหลังจากนั้น สร้างความตื่นตระหนกแก่คนในเหตุการณ์อย่างมาก เนื่องจากบางคนได้จับภาพเหตุการณ์ไว้แบบพอดิบพอดีเลย

 

 

โดยหลังจากเรื่องในครั้งนี้เกิดขึ้น เมื่อทางตำรวจได้เข้าตรวจที่พักของหญิงสาวพวกเขาก็พบว่าเธอนั้นมีการทิ้งจดหมายลาตายไว้ภายในห้องด้วย

ซึ่งทำให้มีความเป็นไปได้ว่าการตกลงไปของเธอจริงๆ แล้วอาจไม่ใช่อุบัติเหตุแต่มาจากความตั้งใจของเจ้าตัว

แม้สำหรับข้อมูลในจุดนี้ ทางตำรวจจะยังคงต้องมีการสืบสวนต่อไปก่อน ไม่ได้ฟันธงว่าเธอฆ่าตัวตายไปเลยแต่อย่างไร

 

ชมวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้ที่เฟซบุ๊กของผู้ใช้ Michael Wong

 

ดังนั้นในปัจจุบันทางตำรวจจึงตัดสินใจปิดห้องที่ผู้ตายพักอยู่ไว้เป็นการชั่วคราวก่อน ในขณะที่เรื่องราวของเธอกลายเป็นที่พูดถึงอย่างรวดเร็วในโลกออนไลน์

เนื่องจากเธอนั้นสวมชุดและรองเท้าสีแดง ในตอนที่เสียชีวิต ซึ่งตามความเชื่อของชาวจีนบางกลุ่ม จะทำให้วิญญาณคนตายกลายเป็นวิญญาณร้าย

และแน่นอนว่าเรื่องที่เกิดขึ้นก็ทำให้ผู้คนจำนวนไม่น้อยทั้งในคอนโดเองและอาคารรอบๆ ถึงกับต้องตัดสินใจย้ายออกเพราะหวาดกลัวต่อเรื่องราวที่เกิดขึ้นเลย

 

ที่มา sina, worldofbuzz และ kapook

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...