คลิปดังโลกออนไลน์จีน สาวชุดแดงเต้นริมระเบียงก่อนดิ่งตกคอนโด ผู้คนย้ายหนีกันอุตลุด


9 แชร์, 1 ปลาทู

กลายเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ทั้งสะเทือนขวัญและแอบสยองขวัญของประเทศจีนไปแล้ว เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2021 ที่ผ่านมา โลกโซเชียล และสำนักข่าวหลายแห่งของจีนได้มีการออกมาแชร์และรายงานเรื่องราวของสาวสวมชุดแดงคนหนึ่ง

ซึ่งตัดสินใจออกมาอัดคลิปเต้นอยู่นอกราวระเบียงของคอนโดสูงกว่า 30 ชั้น ก่อนที่เธอจะร่วงลงมาต่อหน้าต่อตาเหล่าผู้คนจำนวนมากที่กำลังเฝ้ามองดูเหตุการณ์อยู่รอบๆ

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้เกิดขึ้นในช่วงเที่ยงวันที่ 6 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ที่เมืองซานย่า มณฑลไห่หนาน เมื่อผู้อยู่อาศัยในคอนโดหลายคน รายงานการพบเห็นหญิงวัยราวๆ 41 ปีรายหนึ่งสวมชุดสีแดงออกมาห้อยตัวอยู่นอกระเบียงตึก ในลักษณะคล้ายกำลังเต้น

ส่งผลให้เจ้าหน้าที่ประจำคอนโดต้องรีบขึ้นไปเคาะประตูห้อง เพื่อห้ามไม่ให้เธอทำเรื่องเสี่ยง แม้จะถูกเจ้าตัวบอกปัดกลับมาว่าไม่เป็นไร เธอกำลังถ่ายคลิปอยู่

แต่แล้วเรื่องราวก็จบลงอย่างเลวร้ายอย่างที่เจ้าหน้าที่กลัวจริงๆ เมื่อหญิงสาวคนดังกล่าวได้ร่วงลงไปจากระเบียงหลังจากนั้น สร้างความตื่นตระหนกแก่คนในเหตุการณ์อย่างมาก เนื่องจากบางคนได้จับภาพเหตุการณ์ไว้แบบพอดิบพอดีเลย

 

 

โดยหลังจากเรื่องในครั้งนี้เกิดขึ้น เมื่อทางตำรวจได้เข้าตรวจที่พักของหญิงสาวพวกเขาก็พบว่าเธอนั้นมีการทิ้งจดหมายลาตายไว้ภายในห้องด้วย

ซึ่งทำให้มีความเป็นไปได้ว่าการตกลงไปของเธอจริงๆ แล้วอาจไม่ใช่อุบัติเหตุแต่มาจากความตั้งใจของเจ้าตัว

แม้สำหรับข้อมูลในจุดนี้ ทางตำรวจจะยังคงต้องมีการสืบสวนต่อไปก่อน ไม่ได้ฟันธงว่าเธอฆ่าตัวตายไปเลยแต่อย่างไร

 

ชมวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้ที่เฟซบุ๊กของผู้ใช้ Michael Wong

 

ดังนั้นในปัจจุบันทางตำรวจจึงตัดสินใจปิดห้องที่ผู้ตายพักอยู่ไว้เป็นการชั่วคราวก่อน ในขณะที่เรื่องราวของเธอกลายเป็นที่พูดถึงอย่างรวดเร็วในโลกออนไลน์

เนื่องจากเธอนั้นสวมชุดและรองเท้าสีแดง ในตอนที่เสียชีวิต ซึ่งตามความเชื่อของชาวจีนบางกลุ่ม จะทำให้วิญญาณคนตายกลายเป็นวิญญาณร้าย

และแน่นอนว่าเรื่องที่เกิดขึ้นก็ทำให้ผู้คนจำนวนไม่น้อยทั้งในคอนโดเองและอาคารรอบๆ ถึงกับต้องตัดสินใจย้ายออกเพราะหวาดกลัวต่อเรื่องราวที่เกิดขึ้นเลย

 

ที่มา sina, worldofbuzz และ kapook


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

9 แชร์, 1 ปลาทู
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?