ครั้งแรกของ British Vogue คว้านางแบบผิวสีล้วนขึ้นปก – นิยามใหม่ของวงการแฟชั่น

Date:

เมื่อเร็วๆ นี้ British Vogue ได้เปิดเผยปกนิตยสารประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2022 ซึ่งเป็นภาพของนางแบบผิวสี 9 คน ผู้เป็นนิยามใหม่ของวงการนางแบบ

นางแบบผิวสีทั้ง 9 คน ประกอบด้วย

 

Adut Akech

 

Amar Akway

 

Majesty Amare

 

Akon Changkou

 

Maty Fall

 

Janet Jumbo

 

Abény Nhial

 

Nyagua Ruea

 

Anok Yai 

 

นางแบบทั้ง 9 คนนี้ ต่างมีความโดดเด่นในวงการแฟชั่นเป็นอย่างมาก ทาง British Vogue จึงคว้าตัวพวกเธอมาขึ้นปกนิตยสาร ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของ Vogue ที่มีการถ่ายปกนิตยสารที่เป็นนางแบบผิวสีทั้งหมด

 

 

Edward Enninful บรรณาธิการของ British Vogue ได้พูดถึงแรงบันดาลใจในการนำนางแบบผิวสีมาขึ้นปกนิตยสาร ว่า “ผมเห็นนางแบบผิวสีทั่วแอฟริกา พวกเธอดูสดใส ร่าเริง และฉลาดมาก”

 

 

เขาบอกอีกว่า “สาวๆ เหล่านี้กำลังเป็นผู้กำหนดนิยามใหม่ของการเป็นนางแบบในวงการแฟชั่น พวกเธอควรอยู่ในวงการนี้ตลอดไป และควรได้รับการสนับสนุนทั้งในด้านแฟชั่น โฆษณา และการแสดง”

 

 

สำหรับนิตยสาร British Vogue ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ที่สาวๆ ผิวสีทั้ง 9 คน ได้ขึ้นปกนี้ จะวางขายครั้งแรกในวันอังคาร ที่ 18 มกราคาม 2022

 

 

ที่มา dailymail

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...