Gordon Ramsay งงไม่รู้ Twitch คืออะไร – Twitch เล่นใหญ่ เดี๋ยวสอนสตรีมให้แลกสอนทำอาหาร

Date:

ด้วยความเป็นเชฟชื่อดังของ Gordon Ramsay ที่มักจะเลื่องลือในเรื่องของการทำอาหารระดับมาสเตอร์เชฟและมีความรู้เรื่องอาหารแทบทุกอย่าง แต่นอกเหนือจากเรื่องอาหาร บางสิ่งเขาก็ไม่จัก แบบว่าแม้สิ่งนั้นจะดังขนาดไหนก็ไม่รู้ได้เหมือนกัน

 

 

ประเด็นมันก็มาจากเทปของรายการ Next Level Chef ที่ Gordon Ramsay ได้สอบถามผู้เข้าแข่งขัน Tricia Wang ว่าเธอเป็นใครมาจากไหนทำมาหากินอะไรอยู่…

ซึ่งเธอก็ตอบไปว่าเป็นสตรีมเมอร์ทำอาหารผ่าน Twitch แล้วมันก็กลายมาเป็นสิ่งที่ทำให้ Gordon รู้สึกงงและอยากจะถามต่อว่า “Twitch คือเชี่ยอะไรวะครับ”

 

 

Tricia Wang ถึงกับทวีตเองกันเลยทีเดียว 55555

 

กลายมาเป็นเรื่องราวสุดฮาบนโลกออนไลน์ทันทีหลังจากนี้ เมื่อทั้ง Twitch และ Gordon Ramsay ต่างก็พากันหยอกล้อกันไปมาบนหน้าโปรไฟล์ทวิตเตอร์ Twitch ก็แซวแก ส่วนเฮียแกเองก็ตั้งหยอกไว้ว่า “อยู่ใกล้อาหารตลอด แต่ไม่รู้จัก Twitch”

 

.

 

หลังจากนั้นไม่นานนัก Gordon Ramsay คงจะอดใจไม่ไหวอยากรู้จัก Twitch เสียเหลือเกิน ถึงกับไปสอบถามกับ Twitch เองว่าช่วยอธิบายให้แกเข้าใจหน่อยว่าเอ็งคือแพลตฟอร์มอะไร…

ส่วน Twtich น่ะเหรอ ก็อยากจะเล่นใหญ่กับเค้าบ้าง รู้สึกถือไพ่เหนือกว่าถึงขั้นบอกว่าจะสอนไลฟ์สตรีมให้เชฟนะ แต่ขอแลกกับการสอนทำบีฟเวลลิงตันแบบดีๆ นะ

 

ช่วยสอนให้รู้จักหน่อยว่าเอ็งคือตัวอะไร / ได้สิเชฟ อยากรู้จักก็สอนทำอาหารแลกกัน

 

คงจะเป็นการช่วยประชาสัมพันธ์รายการ Next Level Chef แบบฟรีๆ ผ่านกระแสไวรัลบนอินเทอร์เน็ต ดีไม่ดีอาจจะเป็นแผนของ Gordon Ramsay เองก็ได้ แต่ก็ต้องบอกเลยว่าการที่แซวกันไปมาแบบนี้ก็ถือว่าดูน่ารักดี ก็คนมันไม่รู้จักจริงๆ นี่หว่า

 

ที่มา: @triciaisabirdym, @Twitch

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...

เขียนโค้ดขั้นต้น อาจจะง่ายขึ้นอีกขั้น OpenAI จ้าง “กองทัพนักพัฒนา” ช่วยฝึก AI ให้ เขียนโค้ดเก่งยิ่งขึ้นอีก

เมื่อพูดถึงความสามารถที่กำลังเป็นที่จับตามองของ ChatGPT "การเขียนโค้ด" ก็คงเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายๆ คิดขึ้นมาเป็นอย่างแรกๆ ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่น่าจับตามองเลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักข่าวในต่างประเทศได้ออกมารายงานว่าบริษัท OpenAI เจ้าของ ChatGPT...

อดีตพนักงาน Meta อ้าง “Facebook” จงใจให้แอป กินแบตผู้ใช้กว่าที่ควร เพื่อเอาพลังงานไป “ทดลองฟีเจอร์ใหม่”

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ฟังดูไม่ค่อยจะดีของ Facebook เลยครับ เมื่อล่าสุดนี้เอง ได้มีอดีตพนักงานของบริษัท Meta ชื่อ George Hayward...

อลป. ไทย ปล่อยจัด “กุน ขแมร์” แต่ไม่ส่งนักกีฬา/เล็งแก้ธรรมนูญ นี่จะเป็น ครั้งสุดท้ายที่เจ้าภาพ ได้บรรจุกีฬาตามใจ

ก็คงจะไม่จบลงง่ายๆ เลยนะครับสำหรับดราม่า "กุน ขแมร์" ซีเกมส์ 2023 เมื่อล่าสุดนี้เอง คณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย ในฐานะมนตรีซีเกมส์...