Mspuiyi ขึ้นปกนิตยสาร Penthouse ตั้งเป้าชั้นจะเป็นนางแบบ Victoria Secret’s ให้ได้เลย


5 แชร์

ไม่รู้ว่าชื่อของ Mspuiyi จะเป็นขวัญใจของหนุ่มๆ คนไหนบ้างรึเปล่า แต่สำหรับ #เหมียวเลเซอร์ แล้วก็ถือว่าเป็นนางแบบอีกคนที่ติดตามอยู่ในอินสตาแกรม เธอเป็นนางแบบที่เซ็กซี่ขยี้ใจไม่น้อยเลยล่ะ การันตีความฮอตด้วยยอดผู้ติดตามมากถึง 16 ล้านคนเลยล่ะนะ

 

 

นอกเหนือจากการลงภาพที่ทำให้กระชุ่มกระชวยหัวใจหนุ่มๆ แล้ว ล่าสุดนี้เธอไปไกลถึงได้ขึ้นปกนิตยสารผู้ใหญ่ระดับโลกอย่าง Penthouse ซึ่งเปิดต้นปีมาก็ได้ขึ้นปกแรกของปี 2022 เลย

 

 

สำหรับนางแบบสาวชาวมาเลเซีย Mspuiyi (Siew Pui Yi) ถือว่าฝันเป็นจริงแล้วที่ได้ขึ้นปกนิตยสาร Penthouse เธอตัดสินใจที่จะขึ้นปกให้กับนิตยสารเพราะด้วยความที่เป็นทั้งสัญลักษณ์และเป็นตัวแทนของ ‘แฟชั่น’ และ ‘ความหรูหรา’

แม้ว่าหลายคนอาจจะได้เห็นภาพวาบหวิวของเธอมาบ้างแล้ว เธอกล่าวว่าเธอมักจะถูกวิพากษ์วิจารณ์จากสังคมอยู่บ่อยครั้ง แต่ก็เอาอยู่พร้อมทั้งแรงสนับสนุนจากครอบครัวอย่างเต็มที่

“คุณพ่อกับคุณแม่ ท่านช่วยสนับสนุนฉันทุกอย่างที่ฉันทำ ทั้งเรื่องธุรกิจและเส้นทางนางแบบ”

 

 

นอกจากจะเป็นนางแบบแล้ว Mspuiyi ในวัย 23 ปี เธอก็เป็นยูทูบเบอร์ด้วย ไม่ว่าเธอจะทำอะไรแล้วมีความสุข เธอก็ได้รับกำลังใจและแรงสนับสนุนจากครอบครัวอยู่เสมอ

เธอเปิดเผยข่าวการได้ขึ้นปกนิตยสารให้กับทุกคนได้รู้ผ่านเฟสบุ๊กเพจ พร้อมกับระบุว่าเธอเป็นสาวคนแรกจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ได้ขึ้นปกด้วยล่ะ

นอกเหนือจากการได้ขึ้นปกนิตยสารผู้ใหญ่แล้ว เป้าหมายต่อไปของเธอก็คือการได้เป็นนางแบบ Victoria Secret’s คนแรกของมาเลเซียด้วย เพราะมันคือความฝันสูงสุดในชีวิตและอยากจะทำให้สำเร็จ

 

 

แต่ก่อนที่ชีวิตของเธอจะประสบความสำเร็จและมีชื่อเสียงมาถึงขนาดนี้ เธอเคยเจอกับเรื่องเลวร้ายมาก่อนในปี 2019 ซึ่งในตอนนั้นเกิดเหตุภาพหลุด หลังจากที่ส่งคอมพิวเตอร์ไปให้ช่างซ่อมแล้วมีมือดีได้ภาพเหล่านั้นไปพร้อมกับถูกข่มขู่เรียกค่าไถ่

เธอได้ข่าวจากเพื่อนและแฟนคลับว่าภาพหลุดถูกตั้งราคาขายเอาไว้ แถมยังโดนข่มขู่จากฝั่งคนร้ายเรียกค่าไถ่เป็นเงินมากถึง 143,000 บาท

 

 

หลังจากนั้นเธอจึงเล่นตามเกมของคนร้าย ไปตามสถานที่นัดหมายส่งมอบเงิน แม้จะมีตำรวจและแฟนเก่าอยู่ด้วย ทว่าเงินค่าไถ่ก็ถูกชาย 3 คนใส่หมวกกันน็อคขี่มอเตอร์ไซค์คว้าไป

เมื่อเธอรู้แล้วว่าภาพหลุดเหล่านั้นไม่มีทางที่จะได้คืนมา เธอจึงคิดจะปลิดชีวิตตัวเองอยู่หลายครั้ง จนกระทั่งค่อยๆ ยอมรับและปล่อยภาพเหล่านั้นเองผ่านสื่อโซเชียลที่ละนิดหน่อย เพราะเธออยากจะเป็นคนลงมือทำเอง

“ฉันจะไม่ยอมตายด้วยน้ำมือของคนร้ายหรอก ถ้าหากฉันจะตาย ฉันขอตายด้วยน้ำมือของตัวเองดีกว่า”

 

 

ที่มา: sinchew, chinapress, thestar, @[email protected]

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@[email protected]


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

5 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?