Mspuiyi ขึ้นปกนิตยสาร Penthouse ตั้งเป้าชั้นจะเป็นนางแบบ Victoria Secret’s ให้ได้เลย

Date:

ไม่รู้ว่าชื่อของ Mspuiyi จะเป็นขวัญใจของหนุ่มๆ คนไหนบ้างรึเปล่า แต่สำหรับ #เหมียวเลเซอร์ แล้วก็ถือว่าเป็นนางแบบอีกคนที่ติดตามอยู่ในอินสตาแกรม เธอเป็นนางแบบที่เซ็กซี่ขยี้ใจไม่น้อยเลยล่ะ การันตีความฮอตด้วยยอดผู้ติดตามมากถึง 16 ล้านคนเลยล่ะนะ

 

 

นอกเหนือจากการลงภาพที่ทำให้กระชุ่มกระชวยหัวใจหนุ่มๆ แล้ว ล่าสุดนี้เธอไปไกลถึงได้ขึ้นปกนิตยสารผู้ใหญ่ระดับโลกอย่าง Penthouse ซึ่งเปิดต้นปีมาก็ได้ขึ้นปกแรกของปี 2022 เลย

 

 

สำหรับนางแบบสาวชาวมาเลเซีย Mspuiyi (Siew Pui Yi) ถือว่าฝันเป็นจริงแล้วที่ได้ขึ้นปกนิตยสาร Penthouse เธอตัดสินใจที่จะขึ้นปกให้กับนิตยสารเพราะด้วยความที่เป็นทั้งสัญลักษณ์และเป็นตัวแทนของ ‘แฟชั่น’ และ ‘ความหรูหรา’

แม้ว่าหลายคนอาจจะได้เห็นภาพวาบหวิวของเธอมาบ้างแล้ว เธอกล่าวว่าเธอมักจะถูกวิพากษ์วิจารณ์จากสังคมอยู่บ่อยครั้ง แต่ก็เอาอยู่พร้อมทั้งแรงสนับสนุนจากครอบครัวอย่างเต็มที่

“คุณพ่อกับคุณแม่ ท่านช่วยสนับสนุนฉันทุกอย่างที่ฉันทำ ทั้งเรื่องธุรกิจและเส้นทางนางแบบ”

 

 

นอกจากจะเป็นนางแบบแล้ว Mspuiyi ในวัย 23 ปี เธอก็เป็นยูทูบเบอร์ด้วย ไม่ว่าเธอจะทำอะไรแล้วมีความสุข เธอก็ได้รับกำลังใจและแรงสนับสนุนจากครอบครัวอยู่เสมอ

เธอเปิดเผยข่าวการได้ขึ้นปกนิตยสารให้กับทุกคนได้รู้ผ่านเฟสบุ๊กเพจ พร้อมกับระบุว่าเธอเป็นสาวคนแรกจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ได้ขึ้นปกด้วยล่ะ

นอกเหนือจากการได้ขึ้นปกนิตยสารผู้ใหญ่แล้ว เป้าหมายต่อไปของเธอก็คือการได้เป็นนางแบบ Victoria Secret’s คนแรกของมาเลเซียด้วย เพราะมันคือความฝันสูงสุดในชีวิตและอยากจะทำให้สำเร็จ

 

 

แต่ก่อนที่ชีวิตของเธอจะประสบความสำเร็จและมีชื่อเสียงมาถึงขนาดนี้ เธอเคยเจอกับเรื่องเลวร้ายมาก่อนในปี 2019 ซึ่งในตอนนั้นเกิดเหตุภาพหลุด หลังจากที่ส่งคอมพิวเตอร์ไปให้ช่างซ่อมแล้วมีมือดีได้ภาพเหล่านั้นไปพร้อมกับถูกข่มขู่เรียกค่าไถ่

เธอได้ข่าวจากเพื่อนและแฟนคลับว่าภาพหลุดถูกตั้งราคาขายเอาไว้ แถมยังโดนข่มขู่จากฝั่งคนร้ายเรียกค่าไถ่เป็นเงินมากถึง 143,000 บาท

 

 

หลังจากนั้นเธอจึงเล่นตามเกมของคนร้าย ไปตามสถานที่นัดหมายส่งมอบเงิน แม้จะมีตำรวจและแฟนเก่าอยู่ด้วย ทว่าเงินค่าไถ่ก็ถูกชาย 3 คนใส่หมวกกันน็อคขี่มอเตอร์ไซค์คว้าไป

เมื่อเธอรู้แล้วว่าภาพหลุดเหล่านั้นไม่มีทางที่จะได้คืนมา เธอจึงคิดจะปลิดชีวิตตัวเองอยู่หลายครั้ง จนกระทั่งค่อยๆ ยอมรับและปล่อยภาพเหล่านั้นเองผ่านสื่อโซเชียลที่ละนิดหน่อย เพราะเธออยากจะเป็นคนลงมือทำเอง

“ฉันจะไม่ยอมตายด้วยน้ำมือของคนร้ายหรอก ถ้าหากฉันจะตาย ฉันขอตายด้วยน้ำมือของตัวเองดีกว่า”

 

https://www.youtube.com/watch?v=rG10HLq7JIc

 

ที่มา: sinchew, chinapress, thestar, @[email protected]

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@[email protected]

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...