เด็กหญิงวัย 10 ขวบ ทำธุรกิจส่วนตัว ยอดปัง จนสามารถเกษียณได้ในวัย 15 ปี

Date:

คุณแม่ของนักธุรกิจน้อยวัย 10 ขวบ เผยว่า ลูกสาวของเธออาจจะเกษียณภายใน 5 ปีข้างหน้า เนื่องจากธุรกิจของเธอประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

Pixie Curtis เป็นลูกสาวของ Roxy Jacenko (เจ้าของฉายา ราชินี PR แห่งออสซี่) เธอได้พิสูจน์ตัวเองว่า มีความชำนาญทางธุรกิจเช่นเดียวกับแม่ของเธอ

 

 

ครอบครัวของ Pixie ได้ก่อตั้งธุรกิจ Pixie’s Bows ให้ลูกสาวตั้งแต่ตอนเธอยังเป็นทารก อย่างไรก็ตาม เมื่อเด็กสาวโตขึ้น เธอก็มีความต้องการที่ขายสิ่งที่เธอชื่นชอบ นั่นก็คือ ฟิดเจ็ท สปินเนอร์

Pixie เริ่มเล่นฟิดเจ็ท สปินเนอร์เมื่อไม่กี่ปีก่อนและเธอก็คลั่งไคล้มันมาก

 

 

ต่อมา Pixie ได้เพิ่ม Pixie’s Fidgets เข้ามาในธุรกิจของเธอ โดยทั้ง Pixie’s Bows และ Pixie’s Fidgets อยู่ภายใต้ชื่อแบรนด์ Pixie’s Pix ซึ่งปัจจุบันแบรด์ดังกล่าวจำหน่ายของเล่น เกม และสินค้าสำหรับเด็ก

หน้าที่ของ Pixie วัย 10 ขวบ คือ ทดสอบผลิตภัณฑ์และดูแลให้ทุกอย่างดำเนินไปอย่างราบรื่น

 

 

ส่วนบทบาทของ Roxy คือ พัฒนาผลิตภัณฑ์ ทำการตลาด และสร้างแบรนด์

เมื่อ Pixie’s Pix เปิดตัว พวกเขาสามารถสร้างรายได้สูงถึง 6.7 ล้านบาท ในเดือนแรก และขายหมดสต็อกภายใน 48 ชั่วโมงแรก… ตั้งแต่นั้นมา ธุรกิจของพวกเขาก็ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง

 

 

ระหว่างให้สัมภาษณ์นิตยสาร  Stellar Roxy พูดกับ Pixie “ไม่มีอะไรที่ลูกต้องกังวลเลย เพราะลูกสามารถเกษียณได้ในวัย 15 ปี” 

อย่างไรก็ตาม เรื่องเกษียณเป็นเรื่องของอนาคต ส่วนตอนนี้ Pixie ยังคงมีความสุขกับการทำธุรกิจของตัวเองแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ และเธอก็วางแผนจะขายกิจการเมื่อเธอมีอายุมากขึ้น

 

 

Roxy บอกว่า Pixie มีจิตวิญญาณของนักประกอบการที่แท้จริง เพราะเธอวางแผนและตัดสินใจดำเนินธุรกิจด้วยตัวเอง อีกทั้งเธอยังฉลาดมากด้วย แน่นอนว่าในฐานะแม่ เธอจะสนับสนุนลูกอย่างเต็มที่

ไม่เพียงแค่สนับสนุน Roxy ยังได้ซื้อรถเบนซ์ให้ลูกสาวเมื่อต้นปีที่ผ่านมาด้วย เพื่อเป็นของขวัญสำหรับความสำเร็จทั้งหมดของเธอ

 

 

แม้ว่าจะประสบความสำเร็จแล้ว แต่ Pixie ไม่คิดที่จะหยุดทำธุรกิจ ทุกๆ วัน เธอจะเสนอไอเดียใหม่ๆ ให้แม่ฟัง เพื่อขอคำปรึกษา โดยมีน้องชายคอยช่วยทดสอบผลิตภัณฑ์

Roxy พูดอย่างภูมิใจว่า ตอนนี้ Pixie อายุแค่ 10 ขวบ แต่ความสำเร็จของเธอ เกินวัยมากๆ

ติดตาม Pixie นักธุรกิจตัวน้อยวัย 10 ขวบ ได้ที่อินสตาแกรม pixiecurtis

 

 

ที่มา ladbible

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดประวัติ รูปหล่อ Victor Noir อนุสรณ์ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตจากความรุนแรง ทำไมถึงกลายเป็นสัญลักษณ์เรื่องเพศไปได้้..

บางครั้งสิ่งที่เราได้เห็นในโลกยุคปัจจุบัน ในอดีตอาจจะมีเรื่องราวที่แตกต่างออกไปก็ได้ เช่นเดียวกันกับรูปปั้น ที่หลายคนอาจจะเห็นกันในโลกโซเชียล หรือได้ไปเห็นกับตามาแล้ว ว่ามันถูกสื่อถึงสัญลักษณ์เกี่ยวกับ "ความรักและเซ็กส์" แต่ความเป็นจริงในอดีตกลับแทบจะไม่เกี่ยวกันเลย ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ รูปปั้นบนสุสานของ Victor...

หนุ่มถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็กชาย ที่แกล้งโยนซากงูใส่รถภรรยา-ลูกๆ งานนี้เพื่อนบ้านออกโรงปกป้อง

ชายหนุ่มพุ่งเข้าชนเด็กชายวัย 12 ปี หลังเด็กชายแกล้งภรรยาของเขาจนเรื่องราวใหญ่โตถึงตำรวจ สุดท้ายเพื่อนบ้านเข้าข้างชายหนุ่มคนนั้นกันหมด เรื่องราวมันเป็นยังไง #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018...

ไอโฟนรุ่นแรก สภาพยังไม่แกะกล่อง ถูกเอามาประมูล ตอนนี้อยู่ที่ 3 แสน คาดอาจไปจบที่หลักล้าน

สิ่งของบางอย่าง ยิ่งเวลาผ่านไปมูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกันกับ โทรศัพท์มือถือ iPhone รุ่นแรก ที่สภาพใหม่แบบสุด ๆ ยังไม่ได้แกะออกมาจากกล่อง...

GMMTV ชี้แจง กรณีนักแสดง ให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เผยไปช้าเพราะไฟลท์ดีเลย์ ส่วนเรื่องกินขนมสื่อสารผิดพลาด

จากประเด็นดราม่า เรื่องสื่อไต้หวันตีข่าวนักแสดงซีรี่ส์ไทยทำนิสัยไม่น่ารัก จากการไปให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เนื่องจากไปช้า 1 ชั่วโมง แถมในระหว่างการสัมภาษณ์ยังรับประทานขนมอีก   อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/6134315019944569/   ล่าสุดทาง...