แพทย์อิรัก พบ “ไม้ลึกลับ” ติดอยู่ที่ “ก้นกบ” หญิงผู้ป่วยอัมพาตครึ่งล่างมา 2 ปี

Date:

สำหรับทีมแพทย์โรงพยาบาลอัลคาลิส ในอิรัก พวกเขาถือเป็นอีกหนึ่งทีมแพทย์มากประสบการณ์กลุ่มหนึ่งของประเทศ

แต่ถึงอย่างนั้น เมื่อหญิงสาววัย 50 ปีไม่ระบุนามคนหนึ่งได้เข้ามารับการรักษาในโรงพยาบาล ทีมแพทย์ก็ต้องพบกับเรื่องประหลาดที่ไม่เคยเป็นมาก่อนจนได้ เพราะพวกเขาพบว่าในร่างกายของเธอนั้นได้มี “ไม้ลึกลับ” ติดอยู่ที่บริเวณก้นกบเสียอย่างนั้น

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้ถูกเปิดเผยออกมาเมื่อช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา เมื่อแพทย์ ในแผนกอายุรกรรมสตรี โรงพยาบาลอัลคาลิส ซึ่งนำทีมโดยคุณ  ได้เข้ารับหน้าที่ดูแลอาการของหญิงสาวรายหนึ่งซึ่งล้มป่วยด้วยอาการอัมพาตครึ่งล่างตั้งแต่เมื่อ 2 ปีก่อน

โดยหลังจากการทำการทดสอบหลายอย่าง รวมถึงการเอ็กซเรย์เพื่อหาสาเหตุของอาการอัมพาต ทีมแพทย์ได้สังเกตเห็นว่าผู้หญิงคนนี้มีสิ่งแปลกปลอมซึ่งเป็นวัตถุยาวในบริเวณก้นกบ และมันก็ดูเหมือนจะเสียบทะลุกระดูกสันหลังของเธอเสียด้วย

 

 

ดังนั้นทีมแพทย์จึงตัดสินใจที่จะทำการผ่าตัดฉุกเฉินกับหญิงคนดังกล่าว และพบว่าสิ่งแปลกปลอมที่อยู่ในร่างกายของเธอมีลักษณะเป็นแท่งไม้ประหลาด ซึ่งสันนิษฐานกันว่าเป็นส่วนหนึ่งของ “ไม้ทำความสะอาด” อีกที

ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นนี้ได้สร้างทั้งความแปลกใจให้กับทีมแพทย์อย่างมาก แต่โดยรวมแล้วการผ่าตัดในครั้งนี้ก็ถือว่าเสร็จสิ้นลงด้วยดี และคนไข้ก็กำลังพักฟื้นที่โรงพยาบาลภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดของแพทย์แล้วในปัจจุบัน

 

 

นับว่าน่าเสียดายมากที่ทางสื่อของอิรักกลับไม่มีการระบุข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นเลย

ดังนั้นเรื่องที่ว่าไม้อันนี้เข้าไปอยู่ในก้นกบของคนไข้รายนี้ได้อย่าง มันเป็นสาเหตุที่เธอเป็นอัมพาตหรือไม่ และทำไมมันจึงถูกละเลยมาก่อนกว่า 2 ปี จึงล้วนแต่เป็นสิ่งที่ยังคงไม่มีคำตอบใดๆ ทั้งสิ้น

 

ที่มา odditycentral และ al-ain

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วันนั้นเหล้ามันเข้าปาก ขุนแผนกรีลิช ออกมาขอโทษ อัลมิร่อน แข้งนิวคาสเซิล หลังเคยพูดแซะ อัลมิร่อน = เล่นห่วย

ย้อนกลับไปเมื่อพฤษภาคมที่ผ่านมา "แจ็ค กรีลิช" ขุนแผนแห่งทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เคยพูดดูถูก "มิเกล อัลมิร่อน" แข้งปารากวัยทีมนิวคาสเซิลเอาไว้ โดยเหตุเกิดขึ้นในงานฉลองแชมป์ของทีม...

หนุ่มชลบุรี ที่ถูกรางวัลที่ 1 กองสลากพลัส 48 ล้าน คือคนเดียวกับที่ถูกสลากดิจิทัล ของรัฐ 96 ล้าน รวมได้ไป 144 ล้าน!!!

ล่าสุดมีการเผยออกมาครับว่า หนุ่มชลบุรี ชื่อว่า 'พี่ติ' ที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จากกองสลากพลัส ไป 8...

มีลุ้นเข้าวัง? สื่อตีข่าว เจ้าหญิงสเปน ทรงปิ๊ง กาบี กองกลางทีมชาติสเปน มีรูปเก็บไว้ในแฟ้มหนังสือเรียน

ล่าสุดสื่อประเทศสเปนได้ออกมารายงานครับว่า "เจ้าหญิงเลโอนอร์" ได้ทรงปิ๊งในตัวของ "กาบี" กองกลางทีมชาติสเปนและทีมบาร์เซโลน่า เจ้าหญิงเลโอนอร์ คือพระราชธิดาพระองค์โตในสมเด็จพระราชาธิบดีเฟลิเปที่ 6 แห่งสเปน และสมเด็จพระราชินีเลติเซียแห่งสเปน...

ดารา AV ญี่ปุ่น ส่งข้อความ ขอคนดูอย่ากดข้ามฉาก เพราะตั้งใจและทุ่มเทกับการแสดงมาก

เชื่อว่าหนุ่มๆ ทั้งหลาย เวลาที่หาหนัง JAV (หนังเอวีญี่ปุ่น) มาดูซักเรื่อง ก็คงจะไม่ได้ดูตั้งแต่ต้นจนจบ เนื่องจากหนังประเภทนี้จะมีความยาวอย่างต่ำอยู่ที่ราว 2...