แพทย์อิรัก พบ “ไม้ลึกลับ” ติดอยู่ที่ “ก้นกบ” หญิงผู้ป่วยอัมพาตครึ่งล่างมา 2 ปี

Date:

สำหรับทีมแพทย์โรงพยาบาลอัลคาลิส ในอิรัก พวกเขาถือเป็นอีกหนึ่งทีมแพทย์มากประสบการณ์กลุ่มหนึ่งของประเทศ

แต่ถึงอย่างนั้น เมื่อหญิงสาววัย 50 ปีไม่ระบุนามคนหนึ่งได้เข้ามารับการรักษาในโรงพยาบาล ทีมแพทย์ก็ต้องพบกับเรื่องประหลาดที่ไม่เคยเป็นมาก่อนจนได้ เพราะพวกเขาพบว่าในร่างกายของเธอนั้นได้มี “ไม้ลึกลับ” ติดอยู่ที่บริเวณก้นกบเสียอย่างนั้น

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้ถูกเปิดเผยออกมาเมื่อช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา เมื่อแพทย์ ในแผนกอายุรกรรมสตรี โรงพยาบาลอัลคาลิส ซึ่งนำทีมโดยคุณ  ได้เข้ารับหน้าที่ดูแลอาการของหญิงสาวรายหนึ่งซึ่งล้มป่วยด้วยอาการอัมพาตครึ่งล่างตั้งแต่เมื่อ 2 ปีก่อน

โดยหลังจากการทำการทดสอบหลายอย่าง รวมถึงการเอ็กซเรย์เพื่อหาสาเหตุของอาการอัมพาต ทีมแพทย์ได้สังเกตเห็นว่าผู้หญิงคนนี้มีสิ่งแปลกปลอมซึ่งเป็นวัตถุยาวในบริเวณก้นกบ และมันก็ดูเหมือนจะเสียบทะลุกระดูกสันหลังของเธอเสียด้วย

 

 

ดังนั้นทีมแพทย์จึงตัดสินใจที่จะทำการผ่าตัดฉุกเฉินกับหญิงคนดังกล่าว และพบว่าสิ่งแปลกปลอมที่อยู่ในร่างกายของเธอมีลักษณะเป็นแท่งไม้ประหลาด ซึ่งสันนิษฐานกันว่าเป็นส่วนหนึ่งของ “ไม้ทำความสะอาด” อีกที

ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นนี้ได้สร้างทั้งความแปลกใจให้กับทีมแพทย์อย่างมาก แต่โดยรวมแล้วการผ่าตัดในครั้งนี้ก็ถือว่าเสร็จสิ้นลงด้วยดี และคนไข้ก็กำลังพักฟื้นที่โรงพยาบาลภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดของแพทย์แล้วในปัจจุบัน

 

 

นับว่าน่าเสียดายมากที่ทางสื่อของอิรักกลับไม่มีการระบุข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นเลย

ดังนั้นเรื่องที่ว่าไม้อันนี้เข้าไปอยู่ในก้นกบของคนไข้รายนี้ได้อย่าง มันเป็นสาเหตุที่เธอเป็นอัมพาตหรือไม่ และทำไมมันจึงถูกละเลยมาก่อนกว่า 2 ปี จึงล้วนแต่เป็นสิ่งที่ยังคงไม่มีคำตอบใดๆ ทั้งสิ้น

 

ที่มา odditycentral และ al-ain

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้ ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ...

ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J     BOSS...

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...

ลูกสาวเซอร์ไพรส์คุณแม่ พา “หนุ่มเปลื้องผ้า” มาเสิร์ฟอาหาร เนื่องในวันเกิดอายุครบ 106 ปี

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กลัวว่าตอนเราอายุมากขึ้นจะไม่มีเรื่องน่าตื่นเต้นหรือมีแต่อะไรที่ชวนห่อเหี่ยวใจ #เหมียวนานะ อยากจะพามาชมเรื่องราวของคุณยายวัย 106 ปีคนนี้กันดีกว่า Norah Shaw คุณยายที่อาศัยอยู่ในบ้านพักคนชรา Tennyson...