ไรเดอร์แอบหย่อนก้นลง “อาหารลูกค้า” ก่อนจับเขย่าให้เข้ากัน ยี้ อ้วกแทบพุ่ง

Date:

คำเตือน! ใครที่กำลังกินข้าว กำลังจะกิน ยังไม่ได้กิน หรือเพิ่งกินเสร็จ ข้ามคอนเทนต์นี้ไปได้เลยนะ เพราะเรื่องราวที่จะได้อ่านต่อไปนี้ อาจทำให้คุณอ้วกพุ่งได้

ที่ผ่านมาเวลาสั่งอาหารออนไลน์ #เหมียวขี้ส่อง ไม่เคยระแวงเลย จนกระทั่งมาเจอคลิปนี้… นี่เป็นคลิปชวนอ้วกที่ทางเว็บไซต์ sinchew ได้นำมาเผยแพร่ โดยเผยให้เห็นพฤติกรรมของหนุ่มไรเดอร์ส่งอาหารรายหนึ่ง

 

 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในลิฟต์ของอาคารแห่งหนึ่งในเมืองอู่หู มณฑลอานฮุย ประเทศจีน เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน โดยภาพจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นไรเดอร์ส่งอาหารเข้าไปในลิฟต์เพียงลำพัง

ทันทีที่ประตูลิฟต์ปิด ไรเดอร์ก็ได้วางถุงอาหารของลูกค้าลงที่พื้น ก่อนจะหันหลัง ถกกางเกงลง และหย่อนก้นลงไปทำอะไรบางอย่าง

 

 

สักพักไรเดอร์คนดังกล่าวก็ยืนขึ้น จัดการใส่กางเกงให้เรียบร้อย จากนั้นก็นำอาหารใส่ถุงไว้ตามเดิม ก่อนจะทำการเขย่าๆ เพื่อให้ของที่อยู่ข้างในเข้ากัน แล้วก็เดินออกจากลิฟต์ไป

 

 

ภายหลังเมื่อเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของอาคารดังกล่าว ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดย้อนหลัง ก็ได้เห็นเหตุการณ์ที่ไรเดอร์คนนั้นทำ จึงได้แจ้งให้กับผู้พักอาศัยที่สั่งอาหารนั้น

หญิงสาวเจ้าของออเดอร์ ทั้งตกใจ ช็อก และรู้สึกขยะแขยงจนแทบอ้วก เพราะเธอกินอาหารนั้นไปเรียบร้อยแล้ว

 

 

ต่อมา หญิงสาวผู้เสียหายได้นำเรื่องนี้ไปแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อเอาผิดไรเดอร์รายดังกล่าว ล่าสุด ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุแล้ว และขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวน

 

คลิปไรเดอร์ขณะก่อเหตุ

 

ที่มา sinchew

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...