ไรเดอร์แอบหย่อนก้นลง “อาหารลูกค้า” ก่อนจับเขย่าให้เข้ากัน ยี้ อ้วกแทบพุ่ง

Date:

คำเตือน! ใครที่กำลังกินข้าว กำลังจะกิน ยังไม่ได้กิน หรือเพิ่งกินเสร็จ ข้ามคอนเทนต์นี้ไปได้เลยนะ เพราะเรื่องราวที่จะได้อ่านต่อไปนี้ อาจทำให้คุณอ้วกพุ่งได้

ที่ผ่านมาเวลาสั่งอาหารออนไลน์ #เหมียวขี้ส่อง ไม่เคยระแวงเลย จนกระทั่งมาเจอคลิปนี้… นี่เป็นคลิปชวนอ้วกที่ทางเว็บไซต์ sinchew ได้นำมาเผยแพร่ โดยเผยให้เห็นพฤติกรรมของหนุ่มไรเดอร์ส่งอาหารรายหนึ่ง

 

 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในลิฟต์ของอาคารแห่งหนึ่งในเมืองอู่หู มณฑลอานฮุย ประเทศจีน เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน โดยภาพจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นไรเดอร์ส่งอาหารเข้าไปในลิฟต์เพียงลำพัง

ทันทีที่ประตูลิฟต์ปิด ไรเดอร์ก็ได้วางถุงอาหารของลูกค้าลงที่พื้น ก่อนจะหันหลัง ถกกางเกงลง และหย่อนก้นลงไปทำอะไรบางอย่าง

 

 

สักพักไรเดอร์คนดังกล่าวก็ยืนขึ้น จัดการใส่กางเกงให้เรียบร้อย จากนั้นก็นำอาหารใส่ถุงไว้ตามเดิม ก่อนจะทำการเขย่าๆ เพื่อให้ของที่อยู่ข้างในเข้ากัน แล้วก็เดินออกจากลิฟต์ไป

 

 

ภายหลังเมื่อเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของอาคารดังกล่าว ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดย้อนหลัง ก็ได้เห็นเหตุการณ์ที่ไรเดอร์คนนั้นทำ จึงได้แจ้งให้กับผู้พักอาศัยที่สั่งอาหารนั้น

หญิงสาวเจ้าของออเดอร์ ทั้งตกใจ ช็อก และรู้สึกขยะแขยงจนแทบอ้วก เพราะเธอกินอาหารนั้นไปเรียบร้อยแล้ว

 

 

ต่อมา หญิงสาวผู้เสียหายได้นำเรื่องนี้ไปแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อเอาผิดไรเดอร์รายดังกล่าว ล่าสุด ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุแล้ว และขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวน

 

คลิปไรเดอร์ขณะก่อเหตุ

 

ที่มา sinchew

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...