เปิดความเห็นคนเกาหลี เมื่อรู้ว่าพ่อของ “ลูกหนัง ศีตลา” มีส่วนสนับสนุน “รัฐประหาร”

Date:

จากประเด็นของ ลูกหนัง SITALA เมมเบอร์เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ H1-KEY ที่เจอกระแสด้านลบอย่างรุนแรง ทั้งจากในประเทศไทย และล่าสุดมีสำนักข่าวจากเกาหลีใต้หลายสำนักที่รายงานข่าวเกี่ยวกับเธอด้วย

Koreaboo สำนักข่าวออนไลน์ชื่อดังที่เน้นการนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับวงการ K-POP ก็ได้นำเสนอข่าวนี้เหมือนกัน พร้อมทั้งมีการพูดถึงความเห็นของคนเกาหลีใต้ต่อกรณีของ ลูกหนัง SITALA ด้วย

 

 

เนื้อข่าวจาก Koreaboo ได้มีการพูดถึง การเปิดตัววงเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ H1-KEY และประเด็นที่ลูกหนัง หนึ่งในสมาชิกของวงที่กำลังเจอกับกระแสด้านลบในประเทศไทย หลังจากมีการเปิดเผยข้อมูลว่า เธอคือลูกสาวของ ตั้ว ศรัณยู นักแสดงชื่อดังที่ให้การสนับสนุนและมีส่วนร่วมกับเผด็จการทหาร

 

 

ทาง Koreaboo ได้นำเสนอความเห็นของชาวเน็ตไทย ที่ออกมาเรียกร้องให้แบนลูกหนึ่ง ซึ่งตามรายงานบอกว่า ประเด็นดังกล่าวก็ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตในเกาหลีใต้ด้วยเช่นกัน

“เมื่อทราบเบื้องหลังเกี่ยวกับครอบครัวของสมาชิก H1-KEY ชาวเน็ตเกาหลีก็เริ่มหนุนหลังชาวเน็ตไทย สนับสนุนให้ยกเลิกเดบิวต์ของ SITALA” เนื้อข่าวจาก Koreaboo

 

 

ตามรายงานของ Koreaboo ประเด็นดังกล่าวในเกาหลีก็ร้อนแรงไม่แพ้ในประเทศไทย ชาวเน็ตเกาหลีหลายคนออกความเห็นให้ทางค่ายเอาเธอออกจากวง เนื่องจากไม่เห็นด้วยที่พ่อของเธอให้การสนับสนุนการรัฐประหาร

“พวกเขาควรเอาเธอออก มันไม่สมเหตุสมผลหากเธอสนับสนุนเผด็จการ ถ้าไม่อย่างนั้นพวกที่มีคดีค้ายา คดีอาชญากรรม ก็จะสามารถเข้าร่วมได้”

“มันยังไม่ครบรอบ 100 ปีของเผด็จการเลย ดังนั้นจึงไม่สมเหตุสมผลที่จะเปิดตัวลูกสาวของคนที่สนับสนุนเผด็จการ”

“ตอนแรกเรามีกรณีจีนและฮ่องกง และตอนนี้เรากำลังจะเปิดตัวลูกคนสนับสนุนเผด็จการไทยใน K-POP”

“พวกเขาเอาจริงดิ่… ออกไป”

“หยี๋ ลูกสาวผเด็จการงั้นหรอ? มันยังไม่สายนะ เอาเธอออกไป”

“มีข่าวฉาวตั้งแต่แรกแบบนี้ เอาเธอออกไปจะดีกว่า”

 

ฉันไม่สนับสนุนคุณ พ่อของคุณทำลายประเทศไทย

 

เธอไม่มีสิทธิ์มาทำหน้าที่นี้

 

อย่างไรก็ตามจนถึงตอนนี้ทางต้นสังกัดของ H1-KEY ยังไม่มีการออกมาเคลื่อนไหวใดๆ ตามกำหนดการเดบิวต์จะมีขึ้นในวันที่ 5 มกราคมปีหน้า ซึ่ง ลูกหนัง จะได้เดบิวต์หรือไม่ต้องติดตามต่อไป…

 

 

ที่มา koreaboo

1 ความคิดเห็น

  1. ใครจะรู้ว่าใครกำลังทำเพื่อชาติ​ ใครโดนหลอกให้ทำบายชาติ​ ก็ดูบริบทตอนที่เหตุการเกิดขึ้นซิครับ​ พันธมิตร​ ยึดสนามบิน​ เพราะว่า​ รัฐบาล​ กำลังพยายามจะผ่านกฏหมาย​ นิรโทษกรรมให้นักโทษการเมือง​ ให้กลับมาแบบไม่มีความผิด… แล้ว​ สภา​ เค้าทำเพื่อประชาชน​ หรือแค่เพื่อฟอกตัวนักการเมืองคนเดียวล่ะครับ..

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...

พี่แน็ป พูดถึงตำนานผ่าตัดกล่องเสียง จุดเริ่มคือถูกชาว Pramool ปั่นขึ้นมา 5 ปีแล้วยังถูกสงสัยเพศ

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) พี่แน็ป อดีตฟรอนต์แมนวง Retrospect ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อบันเทิงหลายเจ้า โดยพูดถึงประเด็นการที่ตัวเองเป็นไวรัลมายาวนานจากตำนาน 'พี่แน็ปเป็นผู้หญิงที่ผ่าตัดกล่องเสียง' (ใครที่ไม่เคยได้ยินตำนานนี้...

แฟนอนิเมะชาวจีนเผย ถูกตำรวจคุมตัวเพราะสวมชุด ‘กิโมโน’ โดนตะคอกถาม “เป็นคนจีนหรือเปล่า?”

ล่าสุดได้เกิดประเด็นดราม่าขึ้นมาบนโซเชียลของจีน หลังแฟนอนิเมะชาวจีนรายหนึ่งออกมาเล่าว่าถูกตำรวจคลั่งชาติคุกคามใส่เพราะเธอสวมชุด 'กิโมโน' เหตุเกิดขึ้นที่เมือง Suzhou มณฑลเจียงสู ประเทศจีน โดยหญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์เล่าบน Weibo ว่า...

สาวกลุ้มใจ หน้าอกโตข้างเดียว-อีกข้างหยุดโต ปรึกษาหมอก็หาคำอธิบายให้ไม่ได้…

การที่สาวๆ มีขนาดหน้าอกทั้ง 2 ข้าง ไม่เท่ากัน ไม่ใช่เรื่องแปลกเลย มันเป็นเรื่องปกติด้วยซ้ำ แต่ถ้าเป็นแบบนี้ มันไม่ปกติแล้วมั้ย... ผู้ใช้...