เปิดความเห็นคนเกาหลี เมื่อรู้ว่าพ่อของ “ลูกหนัง ศีตลา” มีส่วนสนับสนุน “รัฐประหาร”

Date:

จากประเด็นของ ลูกหนัง SITALA เมมเบอร์เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ H1-KEY ที่เจอกระแสด้านลบอย่างรุนแรง ทั้งจากในประเทศไทย และล่าสุดมีสำนักข่าวจากเกาหลีใต้หลายสำนักที่รายงานข่าวเกี่ยวกับเธอด้วย

Koreaboo สำนักข่าวออนไลน์ชื่อดังที่เน้นการนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับวงการ K-POP ก็ได้นำเสนอข่าวนี้เหมือนกัน พร้อมทั้งมีการพูดถึงความเห็นของคนเกาหลีใต้ต่อกรณีของ ลูกหนัง SITALA ด้วย

 

 

เนื้อข่าวจาก Koreaboo ได้มีการพูดถึง การเปิดตัววงเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ H1-KEY และประเด็นที่ลูกหนัง หนึ่งในสมาชิกของวงที่กำลังเจอกับกระแสด้านลบในประเทศไทย หลังจากมีการเปิดเผยข้อมูลว่า เธอคือลูกสาวของ ตั้ว ศรัณยู นักแสดงชื่อดังที่ให้การสนับสนุนและมีส่วนร่วมกับเผด็จการทหาร

 

 

ทาง Koreaboo ได้นำเสนอความเห็นของชาวเน็ตไทย ที่ออกมาเรียกร้องให้แบนลูกหนึ่ง ซึ่งตามรายงานบอกว่า ประเด็นดังกล่าวก็ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตในเกาหลีใต้ด้วยเช่นกัน

“เมื่อทราบเบื้องหลังเกี่ยวกับครอบครัวของสมาชิก H1-KEY ชาวเน็ตเกาหลีก็เริ่มหนุนหลังชาวเน็ตไทย สนับสนุนให้ยกเลิกเดบิวต์ของ SITALA” เนื้อข่าวจาก Koreaboo

 

 

ตามรายงานของ Koreaboo ประเด็นดังกล่าวในเกาหลีก็ร้อนแรงไม่แพ้ในประเทศไทย ชาวเน็ตเกาหลีหลายคนออกความเห็นให้ทางค่ายเอาเธอออกจากวง เนื่องจากไม่เห็นด้วยที่พ่อของเธอให้การสนับสนุนการรัฐประหาร

“พวกเขาควรเอาเธอออก มันไม่สมเหตุสมผลหากเธอสนับสนุนเผด็จการ ถ้าไม่อย่างนั้นพวกที่มีคดีค้ายา คดีอาชญากรรม ก็จะสามารถเข้าร่วมได้”

“มันยังไม่ครบรอบ 100 ปีของเผด็จการเลย ดังนั้นจึงไม่สมเหตุสมผลที่จะเปิดตัวลูกสาวของคนที่สนับสนุนเผด็จการ”

“ตอนแรกเรามีกรณีจีนและฮ่องกง และตอนนี้เรากำลังจะเปิดตัวลูกคนสนับสนุนเผด็จการไทยใน K-POP”

“พวกเขาเอาจริงดิ่… ออกไป”

“หยี๋ ลูกสาวผเด็จการงั้นหรอ? มันยังไม่สายนะ เอาเธอออกไป”

“มีข่าวฉาวตั้งแต่แรกแบบนี้ เอาเธอออกไปจะดีกว่า”

 

ฉันไม่สนับสนุนคุณ พ่อของคุณทำลายประเทศไทย

 

เธอไม่มีสิทธิ์มาทำหน้าที่นี้

 

อย่างไรก็ตามจนถึงตอนนี้ทางต้นสังกัดของ H1-KEY ยังไม่มีการออกมาเคลื่อนไหวใดๆ ตามกำหนดการเดบิวต์จะมีขึ้นในวันที่ 5 มกราคมปีหน้า ซึ่ง ลูกหนัง จะได้เดบิวต์หรือไม่ต้องติดตามต่อไป…

 

 

ที่มา koreaboo

1 ความคิดเห็น

  1. ใครจะรู้ว่าใครกำลังทำเพื่อชาติ​ ใครโดนหลอกให้ทำบายชาติ​ ก็ดูบริบทตอนที่เหตุการเกิดขึ้นซิครับ​ พันธมิตร​ ยึดสนามบิน​ เพราะว่า​ รัฐบาล​ กำลังพยายามจะผ่านกฏหมาย​ นิรโทษกรรมให้นักโทษการเมือง​ ให้กลับมาแบบไม่มีความผิด… แล้ว​ สภา​ เค้าทำเพื่อประชาชน​ หรือแค่เพื่อฟอกตัวนักการเมืองคนเดียวล่ะครับ..

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...