นักเรียนจีนโมโหหิว ครูสอนเกินเวลา ปล่อยกินข้าวช้า วิ่งใส่เดี่ยวครู เพื่อนห้ามไม่ทัน

Date:

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ประเทศจีน เมื่อนักเรียนชายคนหนึ่งทนความหิวไม่ไหว วิ่งเข้าทำร้ายคุณครูที่กำลังสอนอยู่หน้าชั้น จนได้รับบาดเจ็บ

 

 

กล้องวงจรปิดในชั้นเรียน ของโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง ในมณฑลหูหนาน ประเทศจีน จับภาพในขณะที่นักเรียนชายคนหนึ่ง วิ่งตรงเข้าทำร้ายคุณครู โดยที่เพื่อนในห้องพยายามห้าม

ตามรายงานข่าวบอกว่า สาเหตุที่เด็กหนุ่มคนนี้เข้าทำร้ายคุณครู มาจากอารมณ์โกรธเพราะความหิว เนื่องจากคุณครูปล่อยช้า เกินเวลาพักเที่ยง

 

 

มีการเปิดเผยข้อมูลจากเด็กนักเรียนในชั้นเรียนดังกล่าว ซึ่งบอกกับสื่อว่า คุณครูรายนี้มักจะสอนเกินเวลาอยู่บ่อยครั้ง ทำให้นักเรียนทานข้าวช้า และเมื่อไปถึงโรงอาหารก็แทบไม่เหลืออะไรแล้ว ซึ่งครั้งนี้คาดว่าเพื่อนของเขาคงจะหมดความอดทน จึงวิ่งเข้าไปทำร้ายคุณครู

 

ดูคลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้ ที่นี่

 

หลังการทำร้ายร่างกายครั้งนี้ ทำให้คุณครูได้รับบาดเจ็บมีเลือดออกบริเวณใบหน้า ซึ่งทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกำลังตรวจสอบเรื่องนี้อยู่

อย่างไรก็ตามหลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตจำนวนมากได้เข้ามาแสดงความคิดเห็น ซึ่งก็มีทั้งคนที่ตำหนิการกระทำของเด็กชายคนนี้ ส่วนบางคนก็มองว่าคุณครูผิดจริง แต่ไม่ควรทำร้ายร่างกายกันแบบนี้

 

 

ที่มา asiaone

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ป๋าเดปคัมแบ็ค ปล่อยภาพ ที่รับบท พระเจ้าหลุยส์ที่ 15 หนังเรื่องแรกหลังชนะคด

ป๋าเดปคัมแบ็ค ปล่อยภาพในบท พระเจ้าหลุยส์ที่ 15 หนังเรื่องแรกหลังชนะคดีฟ้องร้องกับ Amber Heard หลังจากจบมหากาพย์กับอดีตคนรัก ตอนนี้ดูเหมือนว่า Johnny Depp จะมูฟออนได้แล้ว...

นักแสดง AV เปิดภาพรอยไหม้ทั่วตัวหลังเลเซอร์ขน ทำงานไม่ได้ ซ้ำ คลินิกไม่รับผิดชอบ

กลายเป็นประเด็นที่แฟนๆ หนัง AV ให้ความสนใจไม่น้อย เมื่อนักแสดงสาว ริริ โฮโช โพสต์ภาพลงทวิตเตอร์ พร้อมแคปชันว่า "เกิดรอยไหม้หลังจากที่ฉันไปเลเซอร์กำจัดขนกับคลินิก...

ส่งออกต่อเนื่องไม่มีแผ่ว! ฮ่องกง พบเฮโรอีน 20 ล้านบาท ส่งจากไทย ซ่อนในอุปกรณ์มวย

ล่าสุดวันนี้ (11 สิงหาคม) กรมศุลกากรฮ่องกงได้ออกมาแถลงว่า สามารถยึดเฮโรอีนได้ประมาณ 5 กก. มีมูลค่ารวม 4.7...

Chris Hamsworth เผยเหตุผลที่เดต Elsa Pataky แค่ 3 เดือนแล้วแต่งเลย

หากกล่าวถึงคู่รักในวงการฮอลลีวูดที่ผู้คนต่างอิจฉา และยกให้เป็นคู่รักแห่งปีคงหนีไม่พ้นคู่ของ Chris Hemsworth กับ Elsa Pataky อย่างแน่นอน อย่างที่เราทราบกันดีว่าทั้งสองแต่งงานกันมานานนับสิบปี แถมยังมีเหล่าลูกหมีจอมป่วนอีก...