นักเรียนจีนโมโหหิว ครูสอนเกินเวลา ปล่อยกินข้าวช้า วิ่งใส่เดี่ยวครู เพื่อนห้ามไม่ทัน

Date:

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ประเทศจีน เมื่อนักเรียนชายคนหนึ่งทนความหิวไม่ไหว วิ่งเข้าทำร้ายคุณครูที่กำลังสอนอยู่หน้าชั้น จนได้รับบาดเจ็บ

 

 

กล้องวงจรปิดในชั้นเรียน ของโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง ในมณฑลหูหนาน ประเทศจีน จับภาพในขณะที่นักเรียนชายคนหนึ่ง วิ่งตรงเข้าทำร้ายคุณครู โดยที่เพื่อนในห้องพยายามห้าม

ตามรายงานข่าวบอกว่า สาเหตุที่เด็กหนุ่มคนนี้เข้าทำร้ายคุณครู มาจากอารมณ์โกรธเพราะความหิว เนื่องจากคุณครูปล่อยช้า เกินเวลาพักเที่ยง

 

 

มีการเปิดเผยข้อมูลจากเด็กนักเรียนในชั้นเรียนดังกล่าว ซึ่งบอกกับสื่อว่า คุณครูรายนี้มักจะสอนเกินเวลาอยู่บ่อยครั้ง ทำให้นักเรียนทานข้าวช้า และเมื่อไปถึงโรงอาหารก็แทบไม่เหลืออะไรแล้ว ซึ่งครั้งนี้คาดว่าเพื่อนของเขาคงจะหมดความอดทน จึงวิ่งเข้าไปทำร้ายคุณครู

 

ดูคลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้ ที่นี่

 

หลังการทำร้ายร่างกายครั้งนี้ ทำให้คุณครูได้รับบาดเจ็บมีเลือดออกบริเวณใบหน้า ซึ่งทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกำลังตรวจสอบเรื่องนี้อยู่

อย่างไรก็ตามหลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตจำนวนมากได้เข้ามาแสดงความคิดเห็น ซึ่งก็มีทั้งคนที่ตำหนิการกระทำของเด็กชายคนนี้ ส่วนบางคนก็มองว่าคุณครูผิดจริง แต่ไม่ควรทำร้ายร่างกายกันแบบนี้

 

 

ที่มา asiaone

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...