สาวจีนเดือด สาดชาไข่มุกใส่ รปภ.-ไรเดอร์ หลังไม่ขึ้นไปส่งอาหารถึงหน้าห้องเธอ

Date:

ไม่ว่าจะมุมไหนของโลก ก็มักจะมีดราม่าเกี่ยวกับลูกค้าและไรเดอร์เสมอ อย่างเคสนี้ เกิดขึ้นที่ประเทศมาเลเซีย

เรื่องนี้ถูกโพสต์ในเฟซบุ๊กโดย Micheal Cheang เผยให้เห็นเหตุการณ์ขณะที่หญิงสาวคนหนึ่งกำลังระบายความโกรธใส่ รปภ. และไรเดอร์ส่งอาหาร

 

 

Micheal เล่าว่าเวลาประมาณ 20.00 น. ลูกค้าผู้หญิงในคลิปเป็นชาวจีน เธอต้องการให้ไรเดอร์ขึ้นไปส่งอาหารให้เธอถึงหน้าห้อง แต่ รปภ. ที่อยู่ด้านล่าง ไม่อนุญาตให้ทำแบบนั้น เพราะเป็นนโยบายของคอนโด

ไรเดอร์จึงโทรไปแจ้งให้ลูกค้าทราบ ซึ่งมันทำให้หญิงสาวโมโหมาก

 

 

สักพัก ลูกค้าสาวก็ลงมาข้างล่างด้วยท่าทางโกรธจัด ก่อนจะตะคอกใส่ รปภ. และไรเดอร์ว่า “ประเทศไหนๆ เค้าทำแบบนี้กันทั้งนั้น รวมทั้งจีนด้วย แล้วทำไมมาเลเซียถึงทำไม่ได้ แย่มาก!!” 

รปภ. พยายามจะอธิบายให้หญิงสาวฟัง แต่เธอไม่ยอมฟัง เอาแต่อาละวาดและฟาดฟันใส่ รปภ. กับไรเดอร์ไม่ยอมหยุด

 

 

ไม่เพียงเท่านั้น ลูกค้าสาวยังนำชานมไข่มุกที่สั่งมา สาดใส่ทั้ง รปภ. และไรเดอร์ด้วย ก่อนจะเดินเข้าไปข้างในโดยไม่สนใจอะไร ในขณะที่ผู้ถูกกระทำทั้ง 2 คน ได้แต่ยืนนิ่งและไม่ได้ตอบโต้ใดๆ

 

 

Micheal บอกว่า รปภ. ในคลิปเป็นพนักงานของบริษัท M-Forces Security เขาเผชิญหน้ากับลูกค้าอารมณ์ร้อนด้วยความใจเย็น แสดงถึงความเป็นมืออาชีพ

ทั้งนี้ Micheal หวังว่าทางบริษัทจะออกมาเทคแอคชั่นเพื่อปกป้องพนักงานของตัวเอง

 

ชมคลิปเหตุการณ์

 

ด้านชาวเน็ตเองก็คอมเมนต์เดือดเหมือนกัน เช่น ‘ดีนะไม่เจอฉัน ไม่งั้นจะตบไม่เลี้ยงแน่นอน’ ‘คนแบบนี้ควรได้รับบทเรียนให้สาสม’ ‘โมโหเกินเบอร์มาก นึกว่าสั่งอะไร ที่แท้ก็แค่ชานมไข่มุกแก้วเดียว’ ‘ถ้าจีนทำได้ ก็กลับไปอยู่จีนเลยสิ จะด่าคนอื่นทำไม’

 

ที่มา worldofbuzz

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดประวัติ รูปหล่อ Victor Noir อนุสรณ์ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตจากความรุนแรง ทำไมถึงกลายเป็นสัญลักษณ์เรื่องเพศไปได้้..

บางครั้งสิ่งที่เราได้เห็นในโลกยุคปัจจุบัน ในอดีตอาจจะมีเรื่องราวที่แตกต่างออกไปก็ได้ เช่นเดียวกันกับรูปปั้น ที่หลายคนอาจจะเห็นกันในโลกโซเชียล หรือได้ไปเห็นกับตามาแล้ว ว่ามันถูกสื่อถึงสัญลักษณ์เกี่ยวกับ "ความรักและเซ็กส์" แต่ความเป็นจริงในอดีตกลับแทบจะไม่เกี่ยวกันเลย ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ รูปปั้นบนสุสานของ Victor...

หนุ่มถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็กชาย ที่แกล้งโยนซากงูใส่รถภรรยา-ลูกๆ งานนี้เพื่อนบ้านออกโรงปกป้อง

ชายหนุ่มพุ่งเข้าชนเด็กชายวัย 12 ปี หลังเด็กชายแกล้งภรรยาของเขาจนเรื่องราวใหญ่โตถึงตำรวจ สุดท้ายเพื่อนบ้านเข้าข้างชายหนุ่มคนนั้นกันหมด เรื่องราวมันเป็นยังไง #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018...

ไอโฟนรุ่นแรก สภาพยังไม่แกะกล่อง ถูกเอามาประมูล ตอนนี้อยู่ที่ 3 แสน คาดอาจไปจบที่หลักล้าน

สิ่งของบางอย่าง ยิ่งเวลาผ่านไปมูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกันกับ โทรศัพท์มือถือ iPhone รุ่นแรก ที่สภาพใหม่แบบสุด ๆ ยังไม่ได้แกะออกมาจากกล่อง...

GMMTV ชี้แจง กรณีนักแสดง ให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เผยไปช้าเพราะไฟลท์ดีเลย์ ส่วนเรื่องกินขนมสื่อสารผิดพลาด

จากประเด็นดราม่า เรื่องสื่อไต้หวันตีข่าวนักแสดงซีรี่ส์ไทยทำนิสัยไม่น่ารัก จากการไปให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เนื่องจากไปช้า 1 ชั่วโมง แถมในระหว่างการสัมภาษณ์ยังรับประทานขนมอีก   อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/6134315019944569/   ล่าสุดทาง...