นางแบบสาวทัวร์ลง หลัง “โพสต์แซ่บ” หน้าโลงศพของพ่อตัวเอง จนต้องปิดไอจี

Date:

โดยปกติแล้วในงานศพ เรามักจะเห็นเจ้าภาพ ครอบครัว หรือญาติผู้เสียชีวิต อยู่ในท่าทีสงบ ใบหน้าเศร้าหมอง เพราะในสถานการณ์เช่นนี้ คงไม่มีใครยิ้มออก

อย่างไรก็ตาม เมื่อไม่นานมานี้ นางแบบสาว Jeyne Riveraa ได้โพสต์แซ่บหน้าโลงศพของพ่อตัวเองที่ไม่ได้ปิดฝาโลง อีกทั้งยังนำรูปดังกล่าวโพสต์ในอินสตาแกรมส่วนตัวด้วย

 

 

Jeyne มาในชุดดำเหมือนคนอื่นๆ ทว่าท่าทีของเธอนั้น ทำให้ผู้คนมองว่าไม่ค่อยเหมาะสมเท่าไหร่ เพราะโพสต์แซ่บหน้าโลงศพของพ่อ พร้อมยิ้มอ่อน แต่เมื่อดูแคปชั่นใต้ภาพ ที่ระบุว่า

“และแล้วผีเสื้อก็ได้บินจากไป ขอให้พ่อไปสู่สุคติ พ่อเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของหนูเลยนะ เป็นช่วงชีวิตที่ดีมากจริงๆ” ก็เข้าใจได้ว่าเธอมีเจตนาไว้อาลัยให้พ่อผู้ล่วงลับ

 

 

ต่อมา ผู้ใช้ทวิตเตอร์ @MacMcCannTX  ได้แคปภาพของเธอมาแชร์ พร้อมแคปชั่นเชิงตั้งคำถามว่า ‘พ่อของนางแบบสาวคนนี้เสียชีวิต และเธอโพสต์ท่าแบบนี้หน้าโลงศพของพ่อที่เปิดอยู่…’

หลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันยับเลย หลายคนบอกว่า ‘ท่าโพสต์ของเธอนั้นเกินงามไปหน่อย’ บางคนก็แซะว่า ‘งานศพพ่อตัวเองแท้ๆ ยังจะสร้างคอนเทนต์ได้เนอะ’

 

 

นอกจากวิจารณ์ Jeyne  ในทวิตเตอร์แล้ว ชาวเน็ตจำนวนมากยังตามไปถล่มเธอในอินสตาแกรมด้วย ซึ่งเดิมที Jeyne มีผู้ติดตามมากถึง 84,800 คน แต่เมื่อเกิดเรื่องนี้ ผู้ติดตามของเธอก็ลดลงเรื่อยๆ

หลายคนบอกให้หญิงสาวลบรูปที่ไม่เหมาะสมนี้ออกและออกมาขอโทษต่อเหตุการณ์นี้ด้วย

 

 

หลังจากที่โดนทัวร์ลงหนักอย่างต่อเนื่อง Jeyne ไม่ได้มีการตอบโต้ใดๆ แต่ล่าสุด เธอได้ปิดบัญชีอินสตาแกรมของตัวเองไปแล้ว… แล้วเพื่อนๆ ล่ะ มีความคิดเห็นอย่างไรกับประเด็นนี้?

 

ที่มา twitter

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สะเทือนใจแผ่นดินไหวซีเรียชาวบ้านได้ยินเสียงร้องใต้ซากตึก พบทารกเพิ่งคลอด สายรกยังติดอยู่กับร่างแม่ที่เพิ่งเสียชีวิต

ไม่นานมานี้ได้เกิดแผ่นดินไหวขึ้นในตุรกีที่ถือเป็นแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สร้างความเสียหายมากที่สุดในรอบ 100 ปี ของตุรกีและซีเรีย โดยมีผู้เสียชีวิตไปแล้วหลายพันคน (บางสื่อเผยว่าตัวเลขใกล้แตะ 10,000 คนแล้ว) แผ่นดินไหวในครั้งนี้มีหลายเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนใจให้กับคนทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือเรื่องราวของทารกหญิงที่เธอลืมตาดูโลกอยู่ใต้ซากปรักหักพัง... ใช่ค่ะ......

วาเลนไทน์นี้ขอช่อหมูกรอบแทนได้ไหม? เปิดเคล็ดลับทำช่อหมูกรอบ งานนี้คุณแฟนได้อิ่มใจ แถมอิ่มพุง

วาเลนไทน์ปีนี้ใครยังไม่มีของขวัญให้คนรักบ้างคะ? วันนี้ #เหมียวนานะ ขอมาแนะนำของขวัญดีๆ ที่ทำให้คนที่เรารักทั้งอิ่มใจและอิ่มพุงไปกับ "ช่อหมูกรอบ" กันเลย ไม่นานมานี้โพสต์ของ-เจ้าของเฟซบุ๊ก Kettarit Cony...

ฉันยังตายไม่ได้~ ดิสนีย์ประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นดัง Toy Story 5 – Zootopia 2 – Frozen 3

เห็นแบบนี้แล้วมีแพสชั่นในการใช้ชีวิตให้อยู่ถึง 2-3 ปีข้างหน้าเลยค่ะ เมื่อล่าสุดทางดิสนีย์ได้ออกมาประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นอันโด่งดังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เริ่มด้วยเรื่องแรกคือ Toy Story ที่ทำเราน้ำตารื้นมาไม่รู้จะกี่ภาค...

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...