นางแบบสาวทัวร์ลง หลัง “โพสต์แซ่บ” หน้าโลงศพของพ่อตัวเอง จนต้องปิดไอจี

Date:

โดยปกติแล้วในงานศพ เรามักจะเห็นเจ้าภาพ ครอบครัว หรือญาติผู้เสียชีวิต อยู่ในท่าทีสงบ ใบหน้าเศร้าหมอง เพราะในสถานการณ์เช่นนี้ คงไม่มีใครยิ้มออก

อย่างไรก็ตาม เมื่อไม่นานมานี้ นางแบบสาว Jeyne Riveraa ได้โพสต์แซ่บหน้าโลงศพของพ่อตัวเองที่ไม่ได้ปิดฝาโลง อีกทั้งยังนำรูปดังกล่าวโพสต์ในอินสตาแกรมส่วนตัวด้วย

 

 

Jeyne มาในชุดดำเหมือนคนอื่นๆ ทว่าท่าทีของเธอนั้น ทำให้ผู้คนมองว่าไม่ค่อยเหมาะสมเท่าไหร่ เพราะโพสต์แซ่บหน้าโลงศพของพ่อ พร้อมยิ้มอ่อน แต่เมื่อดูแคปชั่นใต้ภาพ ที่ระบุว่า

“และแล้วผีเสื้อก็ได้บินจากไป ขอให้พ่อไปสู่สุคติ พ่อเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของหนูเลยนะ เป็นช่วงชีวิตที่ดีมากจริงๆ” ก็เข้าใจได้ว่าเธอมีเจตนาไว้อาลัยให้พ่อผู้ล่วงลับ

 

 

ต่อมา ผู้ใช้ทวิตเตอร์ @MacMcCannTX  ได้แคปภาพของเธอมาแชร์ พร้อมแคปชั่นเชิงตั้งคำถามว่า ‘พ่อของนางแบบสาวคนนี้เสียชีวิต และเธอโพสต์ท่าแบบนี้หน้าโลงศพของพ่อที่เปิดอยู่…’

หลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันยับเลย หลายคนบอกว่า ‘ท่าโพสต์ของเธอนั้นเกินงามไปหน่อย’ บางคนก็แซะว่า ‘งานศพพ่อตัวเองแท้ๆ ยังจะสร้างคอนเทนต์ได้เนอะ’

 

 

นอกจากวิจารณ์ Jeyne  ในทวิตเตอร์แล้ว ชาวเน็ตจำนวนมากยังตามไปถล่มเธอในอินสตาแกรมด้วย ซึ่งเดิมที Jeyne มีผู้ติดตามมากถึง 84,800 คน แต่เมื่อเกิดเรื่องนี้ ผู้ติดตามของเธอก็ลดลงเรื่อยๆ

หลายคนบอกให้หญิงสาวลบรูปที่ไม่เหมาะสมนี้ออกและออกมาขอโทษต่อเหตุการณ์นี้ด้วย

 

 

หลังจากที่โดนทัวร์ลงหนักอย่างต่อเนื่อง Jeyne ไม่ได้มีการตอบโต้ใดๆ แต่ล่าสุด เธอได้ปิดบัญชีอินสตาแกรมของตัวเองไปแล้ว… แล้วเพื่อนๆ ล่ะ มีความคิดเห็นอย่างไรกับประเด็นนี้?

 

ที่มา twitter

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...