‘ยาย-แม่’ จับตัวลูกสาวตัวน้อย บังคับเจาะหู ขณะที่เด็กร้องไห้อ้อนวอน ‘อย่าทำ!’

Date:

เด็กผู้หญิงหลายๆ คน อาจจะต้องการเจาะหูเพื่อที่จะได้ใส่ต่างหูสวยๆ แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนที่ต้องการแบบนั้น และในสมัยนี้ การที่เด็กจะเจาะหูหรือไม่นั้น พ่อแม่ส่วนใหญ่จะให้อิสระลูกในการตัดสินใจ

อย่างไรก็ตาม เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ได้มีการแชร์คลิปในโซเชียลที่ถูกถ่ายจากห้าง Meadowhall ในเชฟฟิลด์ ภายในร้าน Lovisa

 

 

คลิปดังกล่าวนี้เผยให้เห็นเด็กหญิงคนหนึ่งที่ถูกผู้หญิง 2 คน จับตัวไว้ โดยมีหญิงคนที่สามพยายามจะเจาะหูเธอ

เห็นได้ชัดว่าเด็กหญิงไม่ยินยอม เธอหน้าแดงและกรีดร้องลั่นห้าง จับใจความได้ว่า ‘ออกไปๆ’ ‘โอ๊ย โอ๊ย โอ๊ย’ ในขณะที่ผู้หญิงสองคนก็พยายามจับตัวเธอแน่นยิ่งขึ้น

 

 

ส่วนผู้หญิงคนที่สาม ยืนอยู่ข้างๆ เด็กหญิง สวมถุงมือและถือปืนเจาะหูไว้ เมื่อเห็นว่าเด็กหญิงถูกจับไว้แน่นแล้ว เธอก็ก้มลงไปเจาะหูข้างหนึ่งของเด็กหญิง ในขณะที่เด็กหญิงพยายามตะโกนอ้อนวอน ‘ไม่ ไม่!!’

หลังจากนั้นสักพัก เด็กหญิงก็มีท่าทีสงบลง หญิงคนที่สามจึงทำการเจาะหูเธออีกข้าง และพูดว่า ‘เรียบร้อยแล้ว’ ก่อนที่เด็กหญิงจะร้องไห้ออกมาอีกครั้ง

 

 

คนที่ถ่ายคลิปนี้และเผยแพร่ในโซเชียล บอกว่า นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของเหตุการณ์เท่านั้น เพราะเหตุการณ์จริงดำเนินไปนานกว่า 10 นาที และหญิงสองคนที่จับตัวเด็กหญิงนั้น ดูเหมือนจะเป็นแม่และยายของเธอ’

ชาวเน็ตจำนวนมากออกมาวิพากษ์วิจารณ์ถึงเหตุการณ์นี้ โดยบอกว่า ‘เด็กหญิงขัดขืนขนาดนั้น แม่กับยายควรจะหยุดนะ’ ‘คนเจาะนี่ก็เหลือเกิน ในเมื่อเด็กไม่เต็มใจ คุณก็ยังจะเจาะให้อีก’ ‘พ่อแม่ควรจะเคารพการตัดสินใจของลูกบ้างนะ’

 

 

นอกจากชาวเน็ตแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจเองก็กำลังทำการสืบสวนเกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยต้องการพูดคุยกับผู้ปกครองของเด็กในคลิป เพื่อถามหาข้อเท็จจริง ซึ่งหากพบว่าเข้าข่ายทารุณกรรมเด็ก ก็จะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ชมคลิป dailymail

 

ที่มา dailymail

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...