‘ยาย-แม่’ จับตัวลูกสาวตัวน้อย บังคับเจาะหู ขณะที่เด็กร้องไห้อ้อนวอน ‘อย่าทำ!’

Date:

เด็กผู้หญิงหลายๆ คน อาจจะต้องการเจาะหูเพื่อที่จะได้ใส่ต่างหูสวยๆ แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนที่ต้องการแบบนั้น และในสมัยนี้ การที่เด็กจะเจาะหูหรือไม่นั้น พ่อแม่ส่วนใหญ่จะให้อิสระลูกในการตัดสินใจ

อย่างไรก็ตาม เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ได้มีการแชร์คลิปในโซเชียลที่ถูกถ่ายจากห้าง Meadowhall ในเชฟฟิลด์ ภายในร้าน Lovisa

 

 

คลิปดังกล่าวนี้เผยให้เห็นเด็กหญิงคนหนึ่งที่ถูกผู้หญิง 2 คน จับตัวไว้ โดยมีหญิงคนที่สามพยายามจะเจาะหูเธอ

เห็นได้ชัดว่าเด็กหญิงไม่ยินยอม เธอหน้าแดงและกรีดร้องลั่นห้าง จับใจความได้ว่า ‘ออกไปๆ’ ‘โอ๊ย โอ๊ย โอ๊ย’ ในขณะที่ผู้หญิงสองคนก็พยายามจับตัวเธอแน่นยิ่งขึ้น

 

 

ส่วนผู้หญิงคนที่สาม ยืนอยู่ข้างๆ เด็กหญิง สวมถุงมือและถือปืนเจาะหูไว้ เมื่อเห็นว่าเด็กหญิงถูกจับไว้แน่นแล้ว เธอก็ก้มลงไปเจาะหูข้างหนึ่งของเด็กหญิง ในขณะที่เด็กหญิงพยายามตะโกนอ้อนวอน ‘ไม่ ไม่!!’

หลังจากนั้นสักพัก เด็กหญิงก็มีท่าทีสงบลง หญิงคนที่สามจึงทำการเจาะหูเธออีกข้าง และพูดว่า ‘เรียบร้อยแล้ว’ ก่อนที่เด็กหญิงจะร้องไห้ออกมาอีกครั้ง

 

 

คนที่ถ่ายคลิปนี้และเผยแพร่ในโซเชียล บอกว่า นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของเหตุการณ์เท่านั้น เพราะเหตุการณ์จริงดำเนินไปนานกว่า 10 นาที และหญิงสองคนที่จับตัวเด็กหญิงนั้น ดูเหมือนจะเป็นแม่และยายของเธอ’

ชาวเน็ตจำนวนมากออกมาวิพากษ์วิจารณ์ถึงเหตุการณ์นี้ โดยบอกว่า ‘เด็กหญิงขัดขืนขนาดนั้น แม่กับยายควรจะหยุดนะ’ ‘คนเจาะนี่ก็เหลือเกิน ในเมื่อเด็กไม่เต็มใจ คุณก็ยังจะเจาะให้อีก’ ‘พ่อแม่ควรจะเคารพการตัดสินใจของลูกบ้างนะ’

 

 

นอกจากชาวเน็ตแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจเองก็กำลังทำการสืบสวนเกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยต้องการพูดคุยกับผู้ปกครองของเด็กในคลิป เพื่อถามหาข้อเท็จจริง ซึ่งหากพบว่าเข้าข่ายทารุณกรรมเด็ก ก็จะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ชมคลิป dailymail

 

ที่มา dailymail

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดประวัติ รูปหล่อ Victor Noir อนุสรณ์ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตจากความรุนแรง ทำไมถึงกลายเป็นสัญลักษณ์เรื่องเพศไปได้้..

บางครั้งสิ่งที่เราได้เห็นในโลกยุคปัจจุบัน ในอดีตอาจจะมีเรื่องราวที่แตกต่างออกไปก็ได้ เช่นเดียวกันกับรูปปั้น ที่หลายคนอาจจะเห็นกันในโลกโซเชียล หรือได้ไปเห็นกับตามาแล้ว ว่ามันถูกสื่อถึงสัญลักษณ์เกี่ยวกับ "ความรักและเซ็กส์" แต่ความเป็นจริงในอดีตกลับแทบจะไม่เกี่ยวกันเลย ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ รูปปั้นบนสุสานของ Victor...

หนุ่มถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็กชาย ที่แกล้งโยนซากงูใส่รถภรรยา-ลูกๆ งานนี้เพื่อนบ้านออกโรงปกป้อง

ชายหนุ่มพุ่งเข้าชนเด็กชายวัย 12 ปี หลังเด็กชายแกล้งภรรยาของเขาจนเรื่องราวใหญ่โตถึงตำรวจ สุดท้ายเพื่อนบ้านเข้าข้างชายหนุ่มคนนั้นกันหมด เรื่องราวมันเป็นยังไง #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018...

ไอโฟนรุ่นแรก สภาพยังไม่แกะกล่อง ถูกเอามาประมูล ตอนนี้อยู่ที่ 3 แสน คาดอาจไปจบที่หลักล้าน

สิ่งของบางอย่าง ยิ่งเวลาผ่านไปมูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกันกับ โทรศัพท์มือถือ iPhone รุ่นแรก ที่สภาพใหม่แบบสุด ๆ ยังไม่ได้แกะออกมาจากกล่อง...

GMMTV ชี้แจง กรณีนักแสดง ให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เผยไปช้าเพราะไฟลท์ดีเลย์ ส่วนเรื่องกินขนมสื่อสารผิดพลาด

จากประเด็นดราม่า เรื่องสื่อไต้หวันตีข่าวนักแสดงซีรี่ส์ไทยทำนิสัยไม่น่ารัก จากการไปให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เนื่องจากไปช้า 1 ชั่วโมง แถมในระหว่างการสัมภาษณ์ยังรับประทานขนมอีก   อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/6134315019944569/   ล่าสุดทาง...