คลิปไวรัลดัง หญิงสาวใช้ “ขาเทียม” ของเพื่อน รับลูกเบสบอลแบบสวยๆ ทำผู้ชมเฮกันทั้งสนาม

Date:

เราอาจจะเคยเห็นช็อตที่เหล่าแฟนๆ เบสบอลในต่างประเทศสามารถรับลูกเบสบอลที่บังเอิญถูกตีและลอยมาทางอัฒจรรย์ได้แบบไร้ที่ติ

แต่คลิปไวรัลในครั้งนี้กลับไม่ใช่การรับลูกเบสบอลด้วยสองมือธรรมดาแบบที่เราเคยเห็นกัน เพราะมันเป็นการรับโดยใช้ “ขาเทียม” ยังไงล่ะ…

 

 

ไม่นานมานี้มีวิดีโอบน TikTok ของหญิงสาววัย 27 ปีนามว่า Shannon Frendreis ได้กลายเป็นไวรัลดังหลังจากที่เพื่อนของเธอเกิดไอเดียอยากลองใช้ขาเทียมของเธอรับลูกเบสบอลขึ้นมา

 

 

Shannon และกลุ่มเพื่อนเป็นแฟนเบสบอลทีม Chicago White Sox

ซึ่งขณะที่กำลังนั่งชมการแข่งขันในสนาม Guaranteed Rate Field in Chicago อยู่นั้น จู่ๆ เพื่อนของ Shannon ก็เกิดไอเดียตลกๆ ให้ Shannon ลองถอดขาเทียมและชูขึ้นบนอากาศ เพื่อดูว่าคนในสนามจะสนใจพวกเธอหรือไม่

 

 

และมันก็เป็นผลจริงๆ ค่ะ พวกเธอโบกขาเทียมอยู่แบบนั้นเป็นเวลา 2-3 นาที ก่อนที่คนในสนามสังเกตเห็นและโยนลูกเบสบอลมาทางพวกเธอ จากนั้นเพื่อนของ Shannon จึงใช้ประโยชน์ของขาเทียมที่กลวงด้านในรับลูกเบสบอลนั้นได้อย่างสวยงาม

 

@shannonnkayFive beers in, and taking my leg off to catch a ball seemed like a great idea ##fypシ ##mlb ##chicago ##barstoolsports ##amputeelife @barstoolsports♬ original sound – Shannon Frendreis

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

 

หลังจากที่คลิปนี้ถูกโพสต์ก็กลายเป็นไวรัลทันที มีผู้เข้าชมไปแล้วมากกว่า 3.4 ล้านครั้ง และกดหัวใจไปกว่า 480,000 ครั้ง นอกจากนี้ยังมีแอคเคานท์ดังๆ รวมถึงแอคเคานท์ทีมเบสบอล ทีมฮ็อคกี้ต่างๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความชื่นชอบต่อคลิปนี้ด้วย

เรียกได้ว่าขาเทียมนี้มีประโยชน์รอบด้านจริงๆ ค่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: people

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“อนุทิน” เผย ตนไม่มีความรู้ด้านการแพทย์ เพียงแต่สนับสนุนวัคซีนให้ประชาชนเท่านั้น

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทาง PPTVHD 36 ได้ออกมาเผยแพร่เทปรายการ กาแฟดำ Double Shot Ep.51 ที่เชิญรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข...

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...

ชาวเน็ตขุดคลิป อดีตผู้ว่าฯ กทม. ‘หลั่งน้ำตา’ หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม-สัมภาษณ์เรื่องน้ำท่วม

คลิปที่ อดีตผู้ว่าฯ กทม. 'หลั่งน้ำตา' หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม กับให้สัมภาษณ์ถึงสถานการณ์น้ำท่วมในกรุงเทพฯ ได้กลายมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้งครับ     ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมานี้...