คลิปไวรัลดัง หญิงสาวใช้ “ขาเทียม” ของเพื่อน รับลูกเบสบอลแบบสวยๆ ทำผู้ชมเฮกันทั้งสนาม


เราอาจจะเคยเห็นช็อตที่เหล่าแฟนๆ เบสบอลในต่างประเทศสามารถรับลูกเบสบอลที่บังเอิญถูกตีและลอยมาทางอัฒจรรย์ได้แบบไร้ที่ติ

แต่คลิปไวรัลในครั้งนี้กลับไม่ใช่การรับลูกเบสบอลด้วยสองมือธรรมดาแบบที่เราเคยเห็นกัน เพราะมันเป็นการรับโดยใช้ “ขาเทียม” ยังไงล่ะ…

 

 

ไม่นานมานี้มีวิดีโอบน TikTok ของหญิงสาววัย 27 ปีนามว่า Shannon Frendreis ได้กลายเป็นไวรัลดังหลังจากที่เพื่อนของเธอเกิดไอเดียอยากลองใช้ขาเทียมของเธอรับลูกเบสบอลขึ้นมา

 

 

Shannon และกลุ่มเพื่อนเป็นแฟนเบสบอลทีม Chicago White Sox

ซึ่งขณะที่กำลังนั่งชมการแข่งขันในสนาม Guaranteed Rate Field in Chicago อยู่นั้น จู่ๆ เพื่อนของ Shannon ก็เกิดไอเดียตลกๆ ให้ Shannon ลองถอดขาเทียมและชูขึ้นบนอากาศ เพื่อดูว่าคนในสนามจะสนใจพวกเธอหรือไม่

 

 

และมันก็เป็นผลจริงๆ ค่ะ พวกเธอโบกขาเทียมอยู่แบบนั้นเป็นเวลา 2-3 นาที ก่อนที่คนในสนามสังเกตเห็นและโยนลูกเบสบอลมาทางพวกเธอ จากนั้นเพื่อนของ Shannon จึงใช้ประโยชน์ของขาเทียมที่กลวงด้านในรับลูกเบสบอลนั้นได้อย่างสวยงาม

 

@shannonnkayFive beers in, and taking my leg off to catch a ball seemed like a great idea ##fypシ ##mlb ##chicago ##barstoolsports ##amputeelife @barstoolsports♬ original sound – Shannon Frendreis

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

 

หลังจากที่คลิปนี้ถูกโพสต์ก็กลายเป็นไวรัลทันที มีผู้เข้าชมไปแล้วมากกว่า 3.4 ล้านครั้ง และกดหัวใจไปกว่า 480,000 ครั้ง นอกจากนี้ยังมีแอคเคานท์ดังๆ รวมถึงแอคเคานท์ทีมเบสบอล ทีมฮ็อคกี้ต่างๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความชื่นชอบต่อคลิปนี้ด้วย

เรียกได้ว่าขาเทียมนี้มีประโยชน์รอบด้านจริงๆ ค่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: people

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format