คลิปไวรัลดัง หญิงสาวใช้ “ขาเทียม” ของเพื่อน รับลูกเบสบอลแบบสวยๆ ทำผู้ชมเฮกันทั้งสนาม

Date:

เราอาจจะเคยเห็นช็อตที่เหล่าแฟนๆ เบสบอลในต่างประเทศสามารถรับลูกเบสบอลที่บังเอิญถูกตีและลอยมาทางอัฒจรรย์ได้แบบไร้ที่ติ

แต่คลิปไวรัลในครั้งนี้กลับไม่ใช่การรับลูกเบสบอลด้วยสองมือธรรมดาแบบที่เราเคยเห็นกัน เพราะมันเป็นการรับโดยใช้ “ขาเทียม” ยังไงล่ะ…

 

 

ไม่นานมานี้มีวิดีโอบน TikTok ของหญิงสาววัย 27 ปีนามว่า Shannon Frendreis ได้กลายเป็นไวรัลดังหลังจากที่เพื่อนของเธอเกิดไอเดียอยากลองใช้ขาเทียมของเธอรับลูกเบสบอลขึ้นมา

 

 

Shannon และกลุ่มเพื่อนเป็นแฟนเบสบอลทีม Chicago White Sox

ซึ่งขณะที่กำลังนั่งชมการแข่งขันในสนาม Guaranteed Rate Field in Chicago อยู่นั้น จู่ๆ เพื่อนของ Shannon ก็เกิดไอเดียตลกๆ ให้ Shannon ลองถอดขาเทียมและชูขึ้นบนอากาศ เพื่อดูว่าคนในสนามจะสนใจพวกเธอหรือไม่

 

 

และมันก็เป็นผลจริงๆ ค่ะ พวกเธอโบกขาเทียมอยู่แบบนั้นเป็นเวลา 2-3 นาที ก่อนที่คนในสนามสังเกตเห็นและโยนลูกเบสบอลมาทางพวกเธอ จากนั้นเพื่อนของ Shannon จึงใช้ประโยชน์ของขาเทียมที่กลวงด้านในรับลูกเบสบอลนั้นได้อย่างสวยงาม

 

@shannonnkayFive beers in, and taking my leg off to catch a ball seemed like a great idea ##fypシ ##mlb ##chicago ##barstoolsports ##amputeelife @barstoolsports♬ original sound – Shannon Frendreis

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

 

หลังจากที่คลิปนี้ถูกโพสต์ก็กลายเป็นไวรัลทันที มีผู้เข้าชมไปแล้วมากกว่า 3.4 ล้านครั้ง และกดหัวใจไปกว่า 480,000 ครั้ง นอกจากนี้ยังมีแอคเคานท์ดังๆ รวมถึงแอคเคานท์ทีมเบสบอล ทีมฮ็อคกี้ต่างๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความชื่นชอบต่อคลิปนี้ด้วย

เรียกได้ว่าขาเทียมนี้มีประโยชน์รอบด้านจริงๆ ค่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: people

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Omega ฉลอง 60 ปี “เจมส์ บอนด์” ออกนาฬิกา ซ่อนกลไกภาพขยับได้ ไว้หลังหน้าปัด ราคาชิวๆ 270,000 บาท

ด้วยความที่ปี 2022 ถือเป็นปีที่หนังสายลับเลื่องชื่ออย่าง James Bond จะอายุครบ 60 ปี ล่าสุดนี้เองแบรนด์นาฬิกาอย่าง Omega...

“Elon Musk” เผยสไลด์ข้อมูลใหม่ บอกตอนนี้ คนใช้ทวิตเตอร์ สูงที่สุดเท่าที่เคยมีมา …จริงๆ นะเออ

ด้วยสถานการณ์ภายในของ Twitter ที่แทบจะเป็นข่าวอยู่ทุกวัน ในปัจจุบันหลายๆ คนก็คงจะเริ่มกังวลถึงอนาคตของแอปโซเชียลมีเดียตัวนี้กันแล้ว แต่สำหรับ CEO ของบริษัทอย่างนาย Elon Musk...

โฉมหน้าน้องวินสตัน ผู้ชนะการประกวดสุนัขระดับโลก เฟรนช์ บูลด็อก ตัวแรกในประวัติศาสตร์ รอบ 21 ปีที่ชนะงานนี้

งาน National Dog Show ของเพียวริน่า ถือเป็นอีเวนต์ใหญ่ระดับโลกในแต่ละปีที่มีผู้คนมากมายรอชมความงดงามของน้องหมาแต่ละสายพันธุ์ และเฝ้ารอว่าน้องหมาตัวไหนจะได้ครองรางวัล Best in Show...

เมื่อลูกหลานสอนให้ คุณยายวัย 92 ปี ใช้คอมฯ เป็น เธอเลยใช้โปรแกรม Paint สร้างผลงานศิลปะ จนมีผู้ติดตาม 3 แสนคน

สำหรับคนเล่นคอมยุคบุกเบิก หลายคนอาจจะรู้จักกับโปรแกรม Paint กันเป็นอย่างดี แต่เอาจริง ๆ ก็ไม่ค่อยได้ใช้งานมันสักเท่าไหร่ นอกจากว่าจะใช้ตอนเรียนวิชาคอมพิวเตอร์สมัยเรียนชั้นประถม หรือมัธยม บวกกับการเอาภาพจาก...