ดาวตลกเดนมาร์ก ล้อเลียนควีนมา 40 ปี ล่าสุดควีนมายินดี-มอบของขวัญให้ ในวันเกษียณ

Date:

ดาวตลกชาวเดนมาร์ก แสดงล้อเลียนเป็นสมเด็จพระราชินีมาตลอด 40 ปี และในวันที่เขาตัดสินใจอำลาวงการ สมเด็จพระราชินีก็ทรงมาเซอร์ไพรซ์บนเวที พร้อมมอบของขวัญให้

 

Ulf Pilgaard ดาวตลกชาวเดนมาร์ก

 

Ulf Pilgaard เป็นตลกชายมืออาชีพชาวเดนมาร์ก เขาได้รับบทล้อเลียนเป็น สมเด็จพระราชินีมาร์เกรเธอที่ 2 แห่งราชวงศ์เดนมาร์ก บนการแสดงบนเวทีเรียกว่า ‘Cirkusrevyen’ มาเป็นเวลายาวนานถึง 40 ปี

 

.

 

กระทั่งล่าสุด เมื่อวันที่ 4 ตุลาคมที่ผ่านมา สื่อเดนมาร์กเผยว่า เขาได้ขึ้นแสดงครั้งสุดท้าย ก่อนที่จะอำลาบทล้อเลียนควีนอย่างเป็นทางการ

แล้วก็ได้มีเซอร์ไพรซ์เกิดขึ้นต่อผู้ชม เมื่อควีนมาร์เกรเธอ ได้โผล่ขึ้นมาบนเวที จับมือแสดงความยินดีกับ Ulf Pilgaard ที่ล้อเลียนตนมาเป็นเวลา 40 ปีด้วยรอยยิ้ม

ก่อนจะมอบของขวัญที่ระลึกให้ เป็นที่เขี่ยบุหรี่สลักพระปรมาภิไธยย่อของพระองค์ พร้อมภาพที่ Pilgaard ล้อเลียนควีนตอนสูบบุหรี่ ที่เป็นภาพจำอย่างมากในการแสดงของเขา

(อ้างอิงจาก Voice TV ระบุว่า ชาวเดนมาร์กรู้ว่าควีนมาร์เกรเธอเป็นคนสูบบุหรี่จัดมาก และเคยถูกสื่อวิจารณ์เมื่อมีรูปที่พระองค์เดินสูบบุหรี่จูงมือพระราชนัดดาเผยออกมา)

 

 

คลิปเหตุการณ์ดังกล่าว

 

Rikke Rottensten นักวิจารณ์การแสดงบนเวทีชื่อดังของเดนมาร์ก ก็ออกมากล่าวถึงเรื่องนี้ว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมา Ulf Pilgaard ได้ล้อเลียนควีนในเชิงให้ความเคารพอยู่เสมอ และนั่นก็ทำให้ตัวของควีนเป็นที่เข้าถึงได้ง่ายมากขึ้น

เพราะมันได้โชว์ด้านที่เจ๋งและตลกของควีนออกมา ขณะที่ก็บอกไปถึงผู้ชมด้วยว่า ตำแหน่งควีนนั้นก็ไม่ใช่หน้าที่ที่ง่ายเช่นกัน

“เขาล้อเลียนเฉพาะหน้าที่ของเธอในฐานะควีนเท่านั้น ไม่ได้ล้อเลียนเธอในฐานะบุคคล” Rikke Rottensten กล่าว

 

ที่มา : underholdning, VoiceOnlineTH

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...