ดาวตลกเดนมาร์ก ล้อเลียนควีนมา 40 ปี ล่าสุดควีนมายินดี-มอบของขวัญให้ ในวันเกษียณ

Date:

ดาวตลกชาวเดนมาร์ก แสดงล้อเลียนเป็นสมเด็จพระราชินีมาตลอด 40 ปี และในวันที่เขาตัดสินใจอำลาวงการ สมเด็จพระราชินีก็ทรงมาเซอร์ไพรซ์บนเวที พร้อมมอบของขวัญให้

 

Ulf Pilgaard ดาวตลกชาวเดนมาร์ก

 

Ulf Pilgaard เป็นตลกชายมืออาชีพชาวเดนมาร์ก เขาได้รับบทล้อเลียนเป็น สมเด็จพระราชินีมาร์เกรเธอที่ 2 แห่งราชวงศ์เดนมาร์ก บนการแสดงบนเวทีเรียกว่า ‘Cirkusrevyen’ มาเป็นเวลายาวนานถึง 40 ปี

 

.

 

กระทั่งล่าสุด เมื่อวันที่ 4 ตุลาคมที่ผ่านมา สื่อเดนมาร์กเผยว่า เขาได้ขึ้นแสดงครั้งสุดท้าย ก่อนที่จะอำลาบทล้อเลียนควีนอย่างเป็นทางการ

แล้วก็ได้มีเซอร์ไพรซ์เกิดขึ้นต่อผู้ชม เมื่อควีนมาร์เกรเธอ ได้โผล่ขึ้นมาบนเวที จับมือแสดงความยินดีกับ Ulf Pilgaard ที่ล้อเลียนตนมาเป็นเวลา 40 ปีด้วยรอยยิ้ม

ก่อนจะมอบของขวัญที่ระลึกให้ เป็นที่เขี่ยบุหรี่สลักพระปรมาภิไธยย่อของพระองค์ พร้อมภาพที่ Pilgaard ล้อเลียนควีนตอนสูบบุหรี่ ที่เป็นภาพจำอย่างมากในการแสดงของเขา

(อ้างอิงจาก Voice TV ระบุว่า ชาวเดนมาร์กรู้ว่าควีนมาร์เกรเธอเป็นคนสูบบุหรี่จัดมาก และเคยถูกสื่อวิจารณ์เมื่อมีรูปที่พระองค์เดินสูบบุหรี่จูงมือพระราชนัดดาเผยออกมา)

 

 

คลิปเหตุการณ์ดังกล่าว

 

Rikke Rottensten นักวิจารณ์การแสดงบนเวทีชื่อดังของเดนมาร์ก ก็ออกมากล่าวถึงเรื่องนี้ว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมา Ulf Pilgaard ได้ล้อเลียนควีนในเชิงให้ความเคารพอยู่เสมอ และนั่นก็ทำให้ตัวของควีนเป็นที่เข้าถึงได้ง่ายมากขึ้น

เพราะมันได้โชว์ด้านที่เจ๋งและตลกของควีนออกมา ขณะที่ก็บอกไปถึงผู้ชมด้วยว่า ตำแหน่งควีนนั้นก็ไม่ใช่หน้าที่ที่ง่ายเช่นกัน

“เขาล้อเลียนเฉพาะหน้าที่ของเธอในฐานะควีนเท่านั้น ไม่ได้ล้อเลียนเธอในฐานะบุคคล” Rikke Rottensten กล่าว

 

ที่มา : underholdning, VoiceOnlineTH

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...

The Rock ขอ Logan Paul ลบรูปคู่ทิ้งทั้งหมด ตัดขาดหลังยูทูบเบอร์ล้อเลียนผู้เสียชีวิตในญี่ปุ่น

ปัจจุบัน Logan Paul กลายเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีอิทธิพลในวงการยูทูบเบอร์และฟลูเอนเซอร์ แถมยังเคยกระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดมากมาย และพาพวกเขาออกรายการยูทูบของตนเองอยู่บ่อยๆ หนึ่งในดาราเหล่านั้นก็คือ Dwayne "The Rock"...