ดาวตลกเดนมาร์ก ล้อเลียนควีนมา 40 ปี ล่าสุดควีนมายินดี-มอบของขวัญให้ ในวันเกษียณ

Date:

ดาวตลกชาวเดนมาร์ก แสดงล้อเลียนเป็นสมเด็จพระราชินีมาตลอด 40 ปี และในวันที่เขาตัดสินใจอำลาวงการ สมเด็จพระราชินีก็ทรงมาเซอร์ไพรซ์บนเวที พร้อมมอบของขวัญให้

 

Ulf Pilgaard ดาวตลกชาวเดนมาร์ก

 

Ulf Pilgaard เป็นตลกชายมืออาชีพชาวเดนมาร์ก เขาได้รับบทล้อเลียนเป็น สมเด็จพระราชินีมาร์เกรเธอที่ 2 แห่งราชวงศ์เดนมาร์ก บนการแสดงบนเวทีเรียกว่า ‘Cirkusrevyen’ มาเป็นเวลายาวนานถึง 40 ปี

 

.

 

กระทั่งล่าสุด เมื่อวันที่ 4 ตุลาคมที่ผ่านมา สื่อเดนมาร์กเผยว่า เขาได้ขึ้นแสดงครั้งสุดท้าย ก่อนที่จะอำลาบทล้อเลียนควีนอย่างเป็นทางการ

แล้วก็ได้มีเซอร์ไพรซ์เกิดขึ้นต่อผู้ชม เมื่อควีนมาร์เกรเธอ ได้โผล่ขึ้นมาบนเวที จับมือแสดงความยินดีกับ Ulf Pilgaard ที่ล้อเลียนตนมาเป็นเวลา 40 ปีด้วยรอยยิ้ม

ก่อนจะมอบของขวัญที่ระลึกให้ เป็นที่เขี่ยบุหรี่สลักพระปรมาภิไธยย่อของพระองค์ พร้อมภาพที่ Pilgaard ล้อเลียนควีนตอนสูบบุหรี่ ที่เป็นภาพจำอย่างมากในการแสดงของเขา

(อ้างอิงจาก Voice TV ระบุว่า ชาวเดนมาร์กรู้ว่าควีนมาร์เกรเธอเป็นคนสูบบุหรี่จัดมาก และเคยถูกสื่อวิจารณ์เมื่อมีรูปที่พระองค์เดินสูบบุหรี่จูงมือพระราชนัดดาเผยออกมา)

 

 

คลิปเหตุการณ์ดังกล่าว

 

Rikke Rottensten นักวิจารณ์การแสดงบนเวทีชื่อดังของเดนมาร์ก ก็ออกมากล่าวถึงเรื่องนี้ว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมา Ulf Pilgaard ได้ล้อเลียนควีนในเชิงให้ความเคารพอยู่เสมอ และนั่นก็ทำให้ตัวของควีนเป็นที่เข้าถึงได้ง่ายมากขึ้น

เพราะมันได้โชว์ด้านที่เจ๋งและตลกของควีนออกมา ขณะที่ก็บอกไปถึงผู้ชมด้วยว่า ตำแหน่งควีนนั้นก็ไม่ใช่หน้าที่ที่ง่ายเช่นกัน

“เขาล้อเลียนเฉพาะหน้าที่ของเธอในฐานะควีนเท่านั้น ไม่ได้ล้อเลียนเธอในฐานะบุคคล” Rikke Rottensten กล่าว

 

ที่มา : underholdning, VoiceOnlineTH

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...

งานพระปฐมเจดีย์ นครปฐม จัด 9 วัน 9 คืน วันที่ 5-13 พ.ย. งานใหญ่ปีละครั้ง เตรียมเที่ยวได้เลย

หลังจากที่ต้องงดจัดงานไป 2 ปีเพราะโควิด ปีนี้ได้มีการประกาศแล้วว่างานพระปฐมเจดีย์ หรืองานองค์พระ จะจัดขึ้น 9 วัน 9...