หนุ่มตั้งใจเลิกดื่มแต่เกิดอาการลงแดง เลยกิน “เหล็ก” แทนเหล้านานนับเดือน…

Date:

ใครที่เคยเลิกเหล้าจะรู้ดีว่าช่วงแรกๆ ของการเลิกดื่มนั้น เป็นอะไรที่ทรมานมากๆ บางคนถึงกับลงแดงหรือมีอาการข้างเคียงตามมา เหมือนกับหนุ่มลิทัวเนียรายนี้

เมื่อไม่กี่วันก่อน สำนักข่าว BBC รายงานว่า หนุ่มลิทัวเนียรายหนึ่งถูกหามส่งโรงพยาบาล เนื่องจากกลืนวัตถุที่เป็นโลหะเป็นเวลาต่อเนื่องถึง 1 เดือน!!

 

 

เดิมทีหนุ่มคนดังกล่าวถูกหามส่งโรงพยาบาลเนื่องจากมีอาการปวดท้องอย่างรุนแรง เมื่อแพทย์ได้ทำการตรวจช่องท้องของเขา ก็พบกับภาพที่ชวนตะลึง

นั่นเพราะภายในท้องของชายคนนี้เต็มไปด้วยตะปู สกรู น็อต และมีด ซึ่งเมื่อคุณหมอเอาวัตถุเหล่านี้ออกมา ก็พบว่ามันมีน้ำหนักรวมมากกว่า 1 กิโลกรัม และมีบางชิ้นที่มีความยาวถึง 10 เซนติเมตร

 

 

ต่อมาชายคนดังกล่าวเผยเหตุผลที่เขาต้องกลืนเหล็กลงท้องว่า หลังจากที่ตั้งใจเลิกดื่มแอลกอฮอล์ เขามีอาการลงแดง เลยตัดสินใจกินเหล็กแทนเหล้า โดยกินมานานกว่า 1 เดือนแล้ว

โชคดีที่เขาถูกนำส่งโรงพยาบาลได้ทันเวลา และตอนนี้อาการก็คงที่แล้ว แต่ยังต้องนอนโรงพยาบาลเพื่อเฝ้าดูอาการต่อไป รวมถึงอาจจะต้องมีการดูแลด้านสภาพจิตใจด้วย

 

ที่มา bbc

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พ่อฮอปเปอร์ David Harbour น้ำหนักลดไปเกือบ 30 กิโลกรัม ช่วงถ่ายทำ Stranger Things 4

หากใครที่ได้ชม Stranger Things 4 ไปแล้วก็คงจะเห็นว่า จิม ฮอปเปอร์ ที่ถูกใช้แรงงานอยู่ในคุกรัสเซียดูผอมซูบลงไปจนลบภาพนายอำเภอหุ่นหมีในซีซั่นแรกไปเลยก็ว่าได้ และยิ่งถ้าใครได้ชม Vol.2 ที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อวานนี้...

“อนุทิน” เผย ตนไม่มีความรู้ด้านการแพทย์ เพียงแต่สนับสนุนวัคซีนให้ประชาชนเท่านั้น

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทาง PPTVHD 36 ได้ออกมาเผยแพร่เทปรายการ กาแฟดำ Double Shot Ep.51 ที่เชิญรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข...

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...