หนุ่มตั้งใจเลิกดื่มแต่เกิดอาการลงแดง เลยกิน “เหล็ก” แทนเหล้านานนับเดือน…

Date:

ใครที่เคยเลิกเหล้าจะรู้ดีว่าช่วงแรกๆ ของการเลิกดื่มนั้น เป็นอะไรที่ทรมานมากๆ บางคนถึงกับลงแดงหรือมีอาการข้างเคียงตามมา เหมือนกับหนุ่มลิทัวเนียรายนี้

เมื่อไม่กี่วันก่อน สำนักข่าว BBC รายงานว่า หนุ่มลิทัวเนียรายหนึ่งถูกหามส่งโรงพยาบาล เนื่องจากกลืนวัตถุที่เป็นโลหะเป็นเวลาต่อเนื่องถึง 1 เดือน!!

 

 

เดิมทีหนุ่มคนดังกล่าวถูกหามส่งโรงพยาบาลเนื่องจากมีอาการปวดท้องอย่างรุนแรง เมื่อแพทย์ได้ทำการตรวจช่องท้องของเขา ก็พบกับภาพที่ชวนตะลึง

นั่นเพราะภายในท้องของชายคนนี้เต็มไปด้วยตะปู สกรู น็อต และมีด ซึ่งเมื่อคุณหมอเอาวัตถุเหล่านี้ออกมา ก็พบว่ามันมีน้ำหนักรวมมากกว่า 1 กิโลกรัม และมีบางชิ้นที่มีความยาวถึง 10 เซนติเมตร

 

 

ต่อมาชายคนดังกล่าวเผยเหตุผลที่เขาต้องกลืนเหล็กลงท้องว่า หลังจากที่ตั้งใจเลิกดื่มแอลกอฮอล์ เขามีอาการลงแดง เลยตัดสินใจกินเหล็กแทนเหล้า โดยกินมานานกว่า 1 เดือนแล้ว

โชคดีที่เขาถูกนำส่งโรงพยาบาลได้ทันเวลา และตอนนี้อาการก็คงที่แล้ว แต่ยังต้องนอนโรงพยาบาลเพื่อเฝ้าดูอาการต่อไป รวมถึงอาจจะต้องมีการดูแลด้านสภาพจิตใจด้วย

 

ที่มา bbc

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลูกค้าติง น้ำยาแกงไก่สูตรโคราช ควรมีรสหวาน-ใส่เนื้อปลาบดด้วย แม่ค้าบอกวันหลังทำกินเองนะคะ

ประเด็นนี้ถูกพูดถึงในกลุ่ม ร้านอาหารพาร์ทเนอร์ LINEMAN GRAB SHOPEE FOODPANDA ROBINHOOD โดยแม่ค้ารายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ระบาย หลังจากได้รับคะแนนรีวิว...

Omega ฉลอง 60 ปี “เจมส์ บอนด์” ออกนาฬิกา ซ่อนกลไกภาพขยับได้ ไว้หลังหน้าปัด ราคาชิวๆ 270,000 บาท

ด้วยความที่ปี 2022 ถือเป็นปีที่หนังสายลับเลื่องชื่ออย่าง James Bond จะอายุครบ 60 ปี ล่าสุดนี้เองแบรนด์นาฬิกาอย่าง Omega...

“Elon Musk” เผยสไลด์ข้อมูลใหม่ บอกตอนนี้ คนใช้ทวิตเตอร์ สูงที่สุดเท่าที่เคยมีมา …จริงๆ นะเออ

ด้วยสถานการณ์ภายในของ Twitter ที่แทบจะเป็นข่าวอยู่ทุกวัน ในปัจจุบันหลายๆ คนก็คงจะเริ่มกังวลถึงอนาคตของแอปโซเชียลมีเดียตัวนี้กันแล้ว แต่สำหรับ CEO ของบริษัทอย่างนาย Elon Musk...

โฉมหน้าน้องวินสตัน ผู้ชนะการประกวดสุนัขระดับโลก เฟรนช์ บูลด็อก ตัวแรกในประวัติศาสตร์ รอบ 21 ปีที่ชนะงานนี้

งาน National Dog Show ของเพียวริน่า ถือเป็นอีเวนต์ใหญ่ระดับโลกในแต่ละปีที่มีผู้คนมากมายรอชมความงดงามของน้องหมาแต่ละสายพันธุ์ และเฝ้ารอว่าน้องหมาตัวไหนจะได้ครองรางวัล Best in Show...