ดราม่างานแต่ง ภาพสไลด์จอใหญ่ กลายเป็น “หนังโป๊”!! – ฟ้องผู้จัดขอเงินคืน เรียกค่าเสียหายหลักแสน

Date:

คุณจะรู้สึกยังไงถ้ากำลังอยู่ในงานแต่งงาน นั่งดูสไลด์โชว์ภาพอันหวานชื่นของเจ้าบ่าวเจ้าสาว แล้วจู่ๆ มันก็เปลี่ยนเป็นหนังโป๊สุดเร่าร้อน!!

 

เรื่องราวต่อไปนี้รายงานโดย AppleDaily  ว่าเกิดขึ้นในมณฆลเจ้อเจียง ประเทศจีน ระหว่างการจัดงานแต่งงานที่ของนาย Lin และเจ้าสาวของเขาที่ไม่ได้ระบุชื่อ

ย้อนกลับไปในเดือนเมษายนปี 2020 คู่บ่าวสาวติดต่อกับออร์แกไนเซอร์ เพื่อให้จัดงานแต่งให้ พร้อมกับจ่ายเงินมัดจำไปเป็นที่เรียบร้อย

 

 

ก่อนที่ในเดือนตุลาคม ระหว่างงานแต่งงานปรากฏว่าจู่ๆ ภาพบนจอใหญ่ ก็เปลี่ยนจากคลิปที่เตรียมเอาไว้ เป็นการฉายหนังโป๊แทน เล่นเอาแขกแตกตื่นกันทั้งงาน

จนกระทั่งญาติของ Lin ต้องรีบพุ่งไปหาเจ้าหน้าที่ที่คุมสไลด์โชว์ เพื่อรีบปิดมัน แต่พอปิดรอบแรก จู่ๆ ก็เหมือนมีปัญหาทางเทคนิค คลิปถูกเล่นขึ้นมาอีกครั้ง ต้องใช้เวลานานเลยล่ะกว่าจะปิดลง

 

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้คู่บ่าวสาวไม่พอใจเป็นอย่างมาก ถึงขั้นที่ว่าในเดือนมกราคมปีนี้ พวกเขาฟ้องเรียกค่าเสียหาย โดยทั้งขอเงินค่าจัดงานคืน เป็นจำนวนเงิน 90,000 บาท

นอกจากนี้ ยังมีการฟ้องเรียกค่าเยียวยาทางจิตใจ เป็นเงินกว่า 250,000 บาทอีก

 

 

ที่เป็นข่าวอีกครั้งในตอนนี้ เพราะการฟ้องร้องเพิ่งจบลงไม่นาน โดยศาลมองว่าสัญญาการจัดงานแต่งนั้น ได้ดำเนินการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

การจะเรียกเงินค่าจัดงานคืนทั้งหมด ก็คงเป็นเรื่องยาก เพราะทางออร์แกไนเซอร์ก็มีต้นทุน ต้องเตรียมการอะไรหลายๆ อย่าง แต่เรื่องที่ทำให้เกิดความเสียทางจิตใจ นั้นก็เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริง

สุดท้ายศาลตัดสินให้ทางออร์แกไนเซอร์จ่ายเงินค่าเสียหาย 20,000 บาท

 

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนคดีคงไม่จบลงง่ายๆ เพราะทางบริษัทก็ปฏิเสธที่จะจ่าย และพร้อมยื่นอุทธรณ์สู้คดีต่อไปอีกด้วย!!

 

คลิปงานแต่งชมได้ที่ https://tw.appledaily.com/international/20210914/4VE3WSF4URE7LFNWNBXPIB7HJA/

(แต่มีเซนเซอร์)

 

ถ้าเป็นเรา จะทำยังไงนะ??

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...