ดราม่างานแต่ง ภาพสไลด์จอใหญ่ กลายเป็น “หนังโป๊”!! – ฟ้องผู้จัดขอเงินคืน เรียกค่าเสียหายหลักแสน

Date:

คุณจะรู้สึกยังไงถ้ากำลังอยู่ในงานแต่งงาน นั่งดูสไลด์โชว์ภาพอันหวานชื่นของเจ้าบ่าวเจ้าสาว แล้วจู่ๆ มันก็เปลี่ยนเป็นหนังโป๊สุดเร่าร้อน!!

 

เรื่องราวต่อไปนี้รายงานโดย AppleDaily  ว่าเกิดขึ้นในมณฆลเจ้อเจียง ประเทศจีน ระหว่างการจัดงานแต่งงานที่ของนาย Lin และเจ้าสาวของเขาที่ไม่ได้ระบุชื่อ

ย้อนกลับไปในเดือนเมษายนปี 2020 คู่บ่าวสาวติดต่อกับออร์แกไนเซอร์ เพื่อให้จัดงานแต่งให้ พร้อมกับจ่ายเงินมัดจำไปเป็นที่เรียบร้อย

 

 

ก่อนที่ในเดือนตุลาคม ระหว่างงานแต่งงานปรากฏว่าจู่ๆ ภาพบนจอใหญ่ ก็เปลี่ยนจากคลิปที่เตรียมเอาไว้ เป็นการฉายหนังโป๊แทน เล่นเอาแขกแตกตื่นกันทั้งงาน

จนกระทั่งญาติของ Lin ต้องรีบพุ่งไปหาเจ้าหน้าที่ที่คุมสไลด์โชว์ เพื่อรีบปิดมัน แต่พอปิดรอบแรก จู่ๆ ก็เหมือนมีปัญหาทางเทคนิค คลิปถูกเล่นขึ้นมาอีกครั้ง ต้องใช้เวลานานเลยล่ะกว่าจะปิดลง

 

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้คู่บ่าวสาวไม่พอใจเป็นอย่างมาก ถึงขั้นที่ว่าในเดือนมกราคมปีนี้ พวกเขาฟ้องเรียกค่าเสียหาย โดยทั้งขอเงินค่าจัดงานคืน เป็นจำนวนเงิน 90,000 บาท

นอกจากนี้ ยังมีการฟ้องเรียกค่าเยียวยาทางจิตใจ เป็นเงินกว่า 250,000 บาทอีก

 

 

ที่เป็นข่าวอีกครั้งในตอนนี้ เพราะการฟ้องร้องเพิ่งจบลงไม่นาน โดยศาลมองว่าสัญญาการจัดงานแต่งนั้น ได้ดำเนินการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

การจะเรียกเงินค่าจัดงานคืนทั้งหมด ก็คงเป็นเรื่องยาก เพราะทางออร์แกไนเซอร์ก็มีต้นทุน ต้องเตรียมการอะไรหลายๆ อย่าง แต่เรื่องที่ทำให้เกิดความเสียทางจิตใจ นั้นก็เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริง

สุดท้ายศาลตัดสินให้ทางออร์แกไนเซอร์จ่ายเงินค่าเสียหาย 20,000 บาท

 

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนคดีคงไม่จบลงง่ายๆ เพราะทางบริษัทก็ปฏิเสธที่จะจ่าย และพร้อมยื่นอุทธรณ์สู้คดีต่อไปอีกด้วย!!

 

คลิปงานแต่งชมได้ที่ https://tw.appledaily.com/international/20210914/4VE3WSF4URE7LFNWNBXPIB7HJA/

(แต่มีเซนเซอร์)

 

ถ้าเป็นเรา จะทำยังไงนะ??

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ซื้อของออนไลน์ โดนโกงทำไง? สาวรีวิว “วิธีการฟ้องออนไลน์” ไม่ต้องไปศาล ได้เงินคืนครบทุกบาท

หลายคนที่ชอบซื้อของออนไลน์อาจเคยมีประสบการณ์ได้ของไม่ตรงปก พอทักไปขอคืนขอเปลี่ยนก็แม่ค้าก็ยึกยักไม่ยอมคืน ว่าง่ายๆ ก็คือโดนโกงนั่นแหละ ใครที่เคยเจออะไรแบบนี้ จริงๆ แล้วเราสามารถฟ้องศาลแพ่งแบบออนไลน์เรียกค่าเสียหายได้ ไม่มีค่าใช้จ่าย แถมไม่ต้องเดินทางอีกด้วย อย่างล่าสุดก็มีคนไปฟ้องแล้วออกมาเล่าขั้นตอนต่างๆ...

สาวแจ้งความ เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ ชื่อดัง เอาบัตรประชาชนไปสวมรอย โปรโมตเว็บพนัน ที่จริงแล้วเป็นสาวสอง

ข่าวนี้บอกเลย ใครได้มาอ่านก็ต้องอ้าปากค้างกันข้างนึง เรื่องของเรื่องก็คือเมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ (7 ธันวาคม 2565) มีหญิงสาวรายหนึ่งชื่อ กนกญาดา วัย 24...

Retrospect เซอร์ไพรส์ เปิดตัวนักร้องปริศนา เก้า จิรายุ เตรียมขึ้นโชว์เวทีไต้หวัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ที่หลายคนคาดไม่ถึงเลยค่ะ เมื่อทางวง Retrospect ได้ออกมาประกาศเมมเบอร์ลับที่จะมาขึ้นเล่นบนเวทีเทศกาลดนตรีไต้หวัน คนๆ นั้นไม่ใช่ใครอื่นไกล เพราะเขาคือ เก้า จิรายุ นั่นเองงง ในวันที่...

เมื่อน้องวันพุธกลายเป็นเลโก้ ได้เจ้ามือธิงเป็นของแถม โดนแซวทำไมเหมือนกระดูกหมาแบบนี้เล่า

อย่างที่เราทราบกันดีว่าซีรีส์ Wednesday กลายเป็นซีรีส์ยอดนิยมไปทั่วโลกจนถึงขนาดที่ล่าสุดน้องวันพุธของพวกเรามีเลโก้เป็นของตัวเองแล้วนะ ไม่นานมานี้ได้บังเกิดภาพไวรัลของน้องวันพุธเวอร์ชั่นเลโก้ แต่ที่ทำเอาชาวเน็ตขำกันก็คือส่วนที่แถมมา แว้บแรกหลายคนคงไม่ทราบว่าไอ้เจ้าแท่งสีขาวๆ ที่เหมือนกระดูกหมานั่นคืออะไร แต่พอดูไปดูมาก็ต้องร้องอ๋อ เพราะสิ่งนั้นคือ "น้องธิง" มือคู่ใจประจำตระกูลแอดดัมส์นั่นเอง งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามาแซวว่าน้องธิงช่างน่าสงสารยิ่งนัก...