คลิปจริงจากกล้องใน “รถขนเงิน” ขณะโดนปล้น-ยิงใส่ คนขับใช้สกิลหนี จนหยุดรถเอาปืนมายิงสู้

Date:

คลิปโจรปล้นรถขนเงินในแอฟริกาใต้เมื่อสัปดาห์ก่อน ได้รับการเผยแพร่บนโลกออนไลน์ และกำลังได้รับความนิยมบนโลกออนไลน์ มีคนกดถูกใจกว่า 211,000 ครั้ง

เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์ผ่านเว็บบอร์ดต่างประเทศ Reedit โดยระบุว่า “เป็นเหตุการณ์ปล้นรถขนเงิน และคนขับรถนั้นใจเด็ดมาก!!”

 

ในช่วงต้นคลิป เราจะเห็นรถของคนร้ายที่พยายามมาปล้นขับประกบ พร้อมกับเอาปืนยิงใส่กระจก ซึ่งเป็นกระจกกันกระสุนทำให้ไม่ทะลุมาถึงคนขับ

เมื่อรู้ตัวว่าโดนปล้น คนขับรถกพยายามขับหลบหนี  ในขณะที่รถคนร้ายก็พยายามขับชนอยู่ตลอดเพื่อทำให้รถขนเงินคันนี้เสียหลกให้ได้

 

คลิปวิดีโอดังกล่าว (ถ้าคลิปไม่ขึ้น คลิกดูได้ที่นี่)

.

 

หนุ่มคนข้างๆ ซึ่งดูลักษณะเหมือนลูกน้องคนขับ นำปืนมาถือไว้ในมือ พยายามโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ ด้วยท่าทางที่ตื่นกลัว

 

จนกระทั่งรถไปหยุดไม่สามารถขับต่อได้อีกแล้ว คนขับจึงตัดสินใจหยิบปืนลงไปยิงต่อสู้กับคนร้าย

ตามรายงานข่าวระบุว่า หลังจากขับหลบหนีการยิงและการพุ่งชน รถเกิดเสียหลักขึ้นไปติดบนเกาะกลางถนน ทำให้ไม่สามารถขับต่อได้ วินาทีนั้นคนขับตัดสินใจรับปืนจากลูกน้องของเขา แล้วลงไปลุยกับโจร

เคราะห์ดีทีสุดท้ายคนขับไม่ได้รับบาดเจ็บอะไร แต่คนร้ายนั้นหลบหนีไปได้ และเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการแกะรอย เพื่อจับตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

 

น่าเสียดายที่ตามรายงานข่าวเท่าที่ #ประธานเหมียว หาเจอ มีแต่ฟุตเทจภายในรถคลิปนี้เท่านั้น ไม่ได้มีคลิปจากน้องรถ หรือจากกล้องรถคันอื่นๆ ที่จะทำให้เราได้เห็นเหตุการณ์จากภายนอกรถเลย

 

อย่างไรก็ตาม ภายหลังมีคอมเมนต์หนึ่งมาแย้งว่าที่จริงนี่ไม่ใช่รถขนเงิน แต่เป็นรถขนโทรศัพท์มือถือต่างหาก

เขาระบุว่ารถ Audi พยายามขีบพุ่งชนใส่รถขนของซึ่งเป็น Land Cruiser จนกระทั่งรถไปติดบนเกาะกลางถนน ขณะที่รถ Audi ก็พยายามเลี้ยวกลับมาเพื่อพุ่งชนใส่อีกครั้ง แต่พลาดไป

คนขับก็เลยได้จังหวะหยุดรถ เอาปืนลงมายิงจนคนร้ายหนีไปในที่สุด

 

ซึ่งไม่ว่าจะเป็นรถขนอะไรก็ตาม ของในรถนั้นก็คือของมีค่าและโชคดีที่เหตุการณ์นี้คนบริสุทธิ์นั้นไม่ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต และของในรถก็ปลอดภัยนั่นเอง

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...

ชาวเน็ตขุดคลิป อดีตผู้ว่าฯ กทม. ‘หลั่งน้ำตา’ หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม-สัมภาษณ์เรื่องน้ำท่วม

คลิปที่ อดีตผู้ว่าฯ กทม. 'หลั่งน้ำตา' หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม กับให้สัมภาษณ์ถึงสถานการณ์น้ำท่วมในกรุงเทพฯ ได้กลายมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้งครับ     ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมานี้...

ผอ. โยธากทม. แจง ป้าย “สะพานท่าราบ” มีมือดีเอามาติด เชื่อโดนกลั่นแกล้ง สั่งรื้อทิ้ง-แจ้งความหาตัวคนผิดแล้ว!!

จากประเด็นเรื่องการเปลี่ยนชื่อสะพานพิบูลสงคราม เป็น สะพานท่าราบ จนทำให้ประชาชนหลายคนให้ความสนใจ และเข้าไปวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก จากข่าวนี้ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/5483180651724679/ ล่าสุดเมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อนหน้านี้ทาง ผอ.สำนักการโยธาของ กทม....