สาวจอมเลียถ่ายคลิปเลียของทุกอย่างในห้าง มันดีต่อสุขภาพ เชื้อโรคเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน

Date:

การรณรงค์ให้คนออกไปฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 ยังคงดำเนินต่อไปเรื่อยๆ ถึงกับขนาดที่มีการออกแคมเปญชิงโชคหรือแจกของรางวัลสำหรับผู้ที่มาฉีดวัคซีนกันแล้วล่ะนะ (สหรัฐฯ มักจะมีแคมเปญแจกให้กับคนที่มาฉีดวัคซีน)

ทั้งนี้ก็ยังมีกลุ่มคนบางส่วนที่ไม่เชื่อหรือต่อต้านการฉีดวัคซีนด้วยหลายเหตุผล แต่ก็คงไม่มีใครไปได้สุดโต่งเท่ากับสาวคนนี้แล้วล่ะ…

 

.

 

Jodie Meschuk จากประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นผู้ที่เลื่องชื่อลือชาในเรื่องมุมมองอันแตกต่างเกี่ยวกับวัคซีนและโรคระบาดที่กำลังเกิดขึ้นในตอนนี้

ด้วยความที่เธออยากจะทำให้คนเชื่อว่าคนเราต้องมีอิสระ คลิปของเธอที่กลายมาเป็นไวรัลล่าสุดคือการออกไปเดินห้างซุปเปอร์มาณ์เก็ตแล้วก็เลียทุกสิ่งทุกอย่างที่อยู่ในนั้น

 

 

คลิปวิดีโอตัวนี้ที่โพสต์ลงไปในอินสตาแกรมก็โดนลบออกไปในภายหลัง แต่สิ่งที่เกิดขึ้นในนั้นก็คือเธอเดินไปทั่วบริเวณห้าง เลียทั้งรถเข็น เลียลูกบิดประตู สินค้าที่วางบนชั้น ลามไปจนถึงตู้แช่

 

 

แคปชั่นของคลิปวิดีโอนี้ก็คือ “เชื้อโรคเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของคุณ การสัมผัสกับเชื้อโรคช่วยป้องกันโรคหอบหืดและโรคภูมิแพ้ได้ ส่วนจุลินทรีย์ก็ช่วยย่อยอาหาร ใช้ความรักเหนือความกลัว ไม่ใช่กฎหมาย”

 

 

ก่อนหน้านี้เธอก็เคยเป็นข่าวในสหรัฐฯ จากการกล่าวอ้างว่าพบวิธีในการแก้โรคออทิซึม ด้วยการทำออทิซึมย้อนกลับมาแล้ว และช่วงปีที่ผ่านมาเธอได้รับแรงสนับสนุนจากกลุ่มคนต้านวัคซีนเป็นจำนวนมากที่มีแนวคิดไปในทางเดียวกัน

 

ที่มา: dailymail, metro

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ป๋าเดปคัมแบ็ค ปล่อยภาพ ที่รับบท พระเจ้าหลุยส์ที่ 15 หนังเรื่องแรกหลังชนะคด

ป๋าเดปคัมแบ็ค ปล่อยภาพในบท พระเจ้าหลุยส์ที่ 15 หนังเรื่องแรกหลังชนะคดีฟ้องร้องกับ Amber Heard หลังจากจบมหากาพย์กับอดีตคนรัก ตอนนี้ดูเหมือนว่า Johnny Depp จะมูฟออนได้แล้ว...

นักแสดง AV เปิดภาพรอยไหม้ทั่วตัวหลังเลเซอร์ขน ทำงานไม่ได้ ซ้ำ คลินิกไม่รับผิดชอบ

กลายเป็นประเด็นที่แฟนๆ หนัง AV ให้ความสนใจไม่น้อย เมื่อนักแสดงสาว ริริ โฮโช โพสต์ภาพลงทวิตเตอร์ พร้อมแคปชันว่า "เกิดรอยไหม้หลังจากที่ฉันไปเลเซอร์กำจัดขนกับคลินิก...

ส่งออกต่อเนื่องไม่มีแผ่ว! ฮ่องกง พบเฮโรอีน 20 ล้านบาท ส่งจากไทย ซ่อนในอุปกรณ์มวย

ล่าสุดวันนี้ (11 สิงหาคม) กรมศุลกากรฮ่องกงได้ออกมาแถลงว่า สามารถยึดเฮโรอีนได้ประมาณ 5 กก. มีมูลค่ารวม 4.7...

Chris Hamsworth เผยเหตุผลที่เดต Elsa Pataky แค่ 3 เดือนแล้วแต่งเลย

หากกล่าวถึงคู่รักในวงการฮอลลีวูดที่ผู้คนต่างอิจฉา และยกให้เป็นคู่รักแห่งปีคงหนีไม่พ้นคู่ของ Chris Hemsworth กับ Elsa Pataky อย่างแน่นอน อย่างที่เราทราบกันดีว่าทั้งสองแต่งงานกันมานานนับสิบปี แถมยังมีเหล่าลูกหมีจอมป่วนอีก...