สาวจอมเลียถ่ายคลิปเลียของทุกอย่างในห้าง มันดีต่อสุขภาพ เชื้อโรคเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน

Date:

การรณรงค์ให้คนออกไปฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 ยังคงดำเนินต่อไปเรื่อยๆ ถึงกับขนาดที่มีการออกแคมเปญชิงโชคหรือแจกของรางวัลสำหรับผู้ที่มาฉีดวัคซีนกันแล้วล่ะนะ (สหรัฐฯ มักจะมีแคมเปญแจกให้กับคนที่มาฉีดวัคซีน)

ทั้งนี้ก็ยังมีกลุ่มคนบางส่วนที่ไม่เชื่อหรือต่อต้านการฉีดวัคซีนด้วยหลายเหตุผล แต่ก็คงไม่มีใครไปได้สุดโต่งเท่ากับสาวคนนี้แล้วล่ะ…

 

.

 

Jodie Meschuk จากประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นผู้ที่เลื่องชื่อลือชาในเรื่องมุมมองอันแตกต่างเกี่ยวกับวัคซีนและโรคระบาดที่กำลังเกิดขึ้นในตอนนี้

ด้วยความที่เธออยากจะทำให้คนเชื่อว่าคนเราต้องมีอิสระ คลิปของเธอที่กลายมาเป็นไวรัลล่าสุดคือการออกไปเดินห้างซุปเปอร์มาณ์เก็ตแล้วก็เลียทุกสิ่งทุกอย่างที่อยู่ในนั้น

 

 

คลิปวิดีโอตัวนี้ที่โพสต์ลงไปในอินสตาแกรมก็โดนลบออกไปในภายหลัง แต่สิ่งที่เกิดขึ้นในนั้นก็คือเธอเดินไปทั่วบริเวณห้าง เลียทั้งรถเข็น เลียลูกบิดประตู สินค้าที่วางบนชั้น ลามไปจนถึงตู้แช่

 

 

แคปชั่นของคลิปวิดีโอนี้ก็คือ “เชื้อโรคเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของคุณ การสัมผัสกับเชื้อโรคช่วยป้องกันโรคหอบหืดและโรคภูมิแพ้ได้ ส่วนจุลินทรีย์ก็ช่วยย่อยอาหาร ใช้ความรักเหนือความกลัว ไม่ใช่กฎหมาย”

 

 

ก่อนหน้านี้เธอก็เคยเป็นข่าวในสหรัฐฯ จากการกล่าวอ้างว่าพบวิธีในการแก้โรคออทิซึม ด้วยการทำออทิซึมย้อนกลับมาแล้ว และช่วงปีที่ผ่านมาเธอได้รับแรงสนับสนุนจากกลุ่มคนต้านวัคซีนเป็นจำนวนมากที่มีแนวคิดไปในทางเดียวกัน

 

ที่มา: dailymail, metro

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วันนั้นเหล้ามันเข้าปาก ขุนแผนกรีลิช ออกมาขอโทษ อัลมิร่อน แข้งนิวคาสเซิล หลังเคยพูดแซะ อัลมิร่อน = เล่นห่วย

ย้อนกลับไปเมื่อพฤษภาคมที่ผ่านมา "แจ็ค กรีลิช" ขุนแผนแห่งทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เคยพูดดูถูก "มิเกล อัลมิร่อน" แข้งปารากวัยทีมนิวคาสเซิลเอาไว้ โดยเหตุเกิดขึ้นในงานฉลองแชมป์ของทีม...

หนุ่มชลบุรี ที่ถูกรางวัลที่ 1 กองสลากพลัส 48 ล้าน คือคนเดียวกับที่ถูกสลากดิจิทัล ของรัฐ 96 ล้าน รวมได้ไป 144 ล้าน!!!

ล่าสุดมีการเผยออกมาครับว่า หนุ่มชลบุรี ชื่อว่า 'พี่ติ' ที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จากกองสลากพลัส ไป 8...

มีลุ้นเข้าวัง? สื่อตีข่าว เจ้าหญิงสเปน ทรงปิ๊ง กาบี กองกลางทีมชาติสเปน มีรูปเก็บไว้ในแฟ้มหนังสือเรียน

ล่าสุดสื่อประเทศสเปนได้ออกมารายงานครับว่า "เจ้าหญิงเลโอนอร์" ได้ทรงปิ๊งในตัวของ "กาบี" กองกลางทีมชาติสเปนและทีมบาร์เซโลน่า เจ้าหญิงเลโอนอร์ คือพระราชธิดาพระองค์โตในสมเด็จพระราชาธิบดีเฟลิเปที่ 6 แห่งสเปน และสมเด็จพระราชินีเลติเซียแห่งสเปน...

ดารา AV ญี่ปุ่น ส่งข้อความ ขอคนดูอย่ากดข้ามฉาก เพราะตั้งใจและทุ่มเทกับการแสดงมาก

เชื่อว่าหนุ่มๆ ทั้งหลาย เวลาที่หาหนัง JAV (หนังเอวีญี่ปุ่น) มาดูซักเรื่อง ก็คงจะไม่ได้ดูตั้งแต่ต้นจนจบ เนื่องจากหนังประเภทนี้จะมีความยาวอย่างต่ำอยู่ที่ราว 2...