สาวจอมเลียถ่ายคลิปเลียของทุกอย่างในห้าง มันดีต่อสุขภาพ เชื้อโรคเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน


การรณรงค์ให้คนออกไปฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 ยังคงดำเนินต่อไปเรื่อยๆ ถึงกับขนาดที่มีการออกแคมเปญชิงโชคหรือแจกของรางวัลสำหรับผู้ที่มาฉีดวัคซีนกันแล้วล่ะนะ (สหรัฐฯ มักจะมีแคมเปญแจกให้กับคนที่มาฉีดวัคซีน)

ทั้งนี้ก็ยังมีกลุ่มคนบางส่วนที่ไม่เชื่อหรือต่อต้านการฉีดวัคซีนด้วยหลายเหตุผล แต่ก็คงไม่มีใครไปได้สุดโต่งเท่ากับสาวคนนี้แล้วล่ะ…

 

.

 

Jodie Meschuk จากประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นผู้ที่เลื่องชื่อลือชาในเรื่องมุมมองอันแตกต่างเกี่ยวกับวัคซีนและโรคระบาดที่กำลังเกิดขึ้นในตอนนี้

ด้วยความที่เธออยากจะทำให้คนเชื่อว่าคนเราต้องมีอิสระ คลิปของเธอที่กลายมาเป็นไวรัลล่าสุดคือการออกไปเดินห้างซุปเปอร์มาณ์เก็ตแล้วก็เลียทุกสิ่งทุกอย่างที่อยู่ในนั้น

 

 

คลิปวิดีโอตัวนี้ที่โพสต์ลงไปในอินสตาแกรมก็โดนลบออกไปในภายหลัง แต่สิ่งที่เกิดขึ้นในนั้นก็คือเธอเดินไปทั่วบริเวณห้าง เลียทั้งรถเข็น เลียลูกบิดประตู สินค้าที่วางบนชั้น ลามไปจนถึงตู้แช่

 

 

แคปชั่นของคลิปวิดีโอนี้ก็คือ “เชื้อโรคเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของคุณ การสัมผัสกับเชื้อโรคช่วยป้องกันโรคหอบหืดและโรคภูมิแพ้ได้ ส่วนจุลินทรีย์ก็ช่วยย่อยอาหาร ใช้ความรักเหนือความกลัว ไม่ใช่กฎหมาย”

 

 

ก่อนหน้านี้เธอก็เคยเป็นข่าวในสหรัฐฯ จากการกล่าวอ้างว่าพบวิธีในการแก้โรคออทิซึม ด้วยการทำออทิซึมย้อนกลับมาแล้ว และช่วงปีที่ผ่านมาเธอได้รับแรงสนับสนุนจากกลุ่มคนต้านวัคซีนเป็นจำนวนมากที่มีแนวคิดไปในทางเดียวกัน

 

ที่มา: dailymail, metro

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format