ทีมอิตาลีต้องแข่งวอลเลย์บอลแบบงุบงิบซุบซิบ เพราะกัปตันญี่ปุ่นสายดักฟังรู้ภาษาอิตาลี

Date:

การแข่งขันวอลเลย์บอลชายในงานโอลิมปิกเกมส์ 2020 เรียกได้ว่าเป็นการแข่งขันที่แสนจะดุเดือดเลือดร้อนจริงๆ ค่ะ ซึ่งแมตช์การแข่งขันอันแสนดุเดือดที่หลายคนต่างพูดถึงก็คือแมตช์ที่ทีมญี่ปุ่น ต้องเจอกับทีมยักษ์ใหญ่อย่างทีมอิตาลี

อย่างที่เราทราบกันดีว่าญี่ปุ่นกับอิตาลีฟอร์มดีมาตลอดในโอลิมปิกเกมส์ปีนี้ และวันที่ 28 กรกฎาคม 2021 เป็นวันที่ทั้งสองทีมได้มีโอกาสแข่งขันกัน ซึ่งมันดุเดือดมาจาสุดท้ายอิตาลีก็สามารถเอาชนะญี่ปุ่นไปได้ด้วยคะแนน 3-1 เซ็ต

 

 

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าจะดุเดือดและตบลูกวอลเลย์บอลกันนัวขนาดไหน แต่ก็ยังมีความฮาและน่ารักจากในสนามปล่อยออกมาให้ผู้ชมได้ขำขันกันอยู่ดี

เมื่อไม่นานมานี้ TikTok บัญชี @y.o_daily ได้ออกมาแชร์คลิปการแข่งขันระหว่างอิตาลีและญี่ปุ่นให้เราได้รับชมกัน

ในตอนแรกในคลิปดูเหมือนไม่มีอะไรมาก แต่พอมาสังเกตดูดีๆ แล้วเราจะสังเกตเห็นว่าทีมอิตาลีเขาคอยป้องปากและกระซิบคุยกันตลอดทั้งแมตช์ แถมยังคอยจ้องไปยังผู้เข้าแข่งขันฝ่ายตรงข้ามคนหนึ่งแบบไม่ละสายตา

 

 

ชายหนุ่มจากทีมญี่ปุ่นที่ถูกอิตาลีจ้องแบบระแวดระวังมีนามว่า ยูกิ อิชิกาวะ ค่ะ ซึ่งเขามีตำแหน่งเป็นกัปตันทีมวอลเลย์บอลชายญี่ปุ่นนั่นเอง

แต่ที่เหล่านักวอลเลย์บอลอิตาลีจับตามองยูกิไม่ใช่เพียงเพราะว่าเขาเป็นกัปตันเท่านั้น เพราะยูกิเขารู้ภาษาอิตาลีอย่างถ่องแท้ต่างหากล่ะ!

 

.

 

ย้อนกลับไปในช่วงฤดูกาลที่ 2014-15 ยูกิได้มีโอกาสเข้าร่วมทีม Parmareggio Modena ทีมวอลเลย์บอลของอิตาลี และเป็นชาวญี่ปุ่นคนแรกที่ได้ร่วมเล่นในงาน Italian Volleyball League เขาอยู่ที่นั่น 2 ปีก่อนจะย้ายกลับมาญี่ปุ่นในช่วงเวลาสั้นๆ

ไม่นานในปี 2016 ยูกิก็กลับมาอยู่อิตาลีและได้ร่วมทีมวอลเลย์บอล Top Volley Latina จนถึงปี 2018 ทำให้เขากลายเป็นหนุ่มญี่ปุ่นที่เก่งภาษาอิตาลีสุดๆ ไปเลยล่ะ

 

 

ซุบซิบๆๆๆๆๆ

.

 

ด้วยเหตุนี้เขาจึงใช้สกิลภาษาอิตาลีในการดักฟังฝั่งตรงข้ามซะเลย เราจึงเห็นทีมอิตาลีต้องคอยซุบซิบงุบงิบกันเบาๆ แบบนี้แล…

คลิปนี้ได้รับความสนใจมากค่ะ เพราะหลังจากที่ลงบน TikTok ไปก็มีคนเข้าชมไปแล้วกว่า 2.2 ล้านครั้ง และคนส่วนใหญ่ได้เข้ามาคอมเมนต์ถึงความน่ารักและความฮาของหนุ่มๆ กันทั้งนั้น

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@y.o_dailyกัปตันจะไม่ได้ยินจริงดิ😂!?? อิตาลีเธอเลิ่กลั่กหรือชั้นคิดไปเอง55555555555 ##石川祐希 ##ishikawayuki ##olympic2020tokyo ##yukiishikawa ##volleyball ##กัปตันยูกิ♬ Honobono suspicious comedy comical fagott – poco poco music

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @y.o_daily

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...

Tesla เปิดตัวขายไทย 7 ธ.ค. นี้ สื่อไทยคาดเดาราคา เริ่ม 1.69 ล้านบาท

หลังจากที่สองวันก่อน Tesla ได้ลงภาพพร้อมระบุว่า "HELLO THAILAND สวัสดีประเทศไทย December 2022" ล่าสุดมีการยืนยันออกมาแล้วครับว่า Tesla...