ใหญ่กว่าไก่ชุบแป้งทอด คงจะเป็น ‘ผ้าขนหนูชุบแป้งทอด’ แฝงตัวมาในชุดไก่ทอดที่ลูกค้าสั่ง

Date:

เรียกได้ว่าเป็นฝันร้ายของลูกค้าที่ได้ของไม่ตรงตามออเดอร์ สิ่งที่คาดหวังกลับกลายเป็นอะไรก็ไม่รู้ที่ได้จากร้านค้า และมันจะยิ่งทำให้แย่กว่าเดิมเพราะได้ของที่ไม่ควรจะได้มาอยู่ในชุดของกินแบบนี้

ลูกค้าร้านฟาสต์ฟู้ด Jollibee ประเทศฟิลิปปินส์เผยให้เห็นว่าเธอได้รับชุดอาหารเป็น ‘ผ้าขนหนูชุบแป้งทอด’ แทนที่จะได้ไก่ทอดที่สั่งให้ลูกชาย

 

 

Alique Perez กล่าวว่าแทนที่เธอจะได้รับไก่ทอดกรุบกรอบแสนอร่อย เธอกลับได้สิ่งที่ไม่ควรจะได้โผล่มาในออเดอร์ชุดไก่ทอดแบบนี้

“เราสั่งชุดฟาสต์ฟู้ดจากร้าน Jollibee ผ่านแกร็บ สั่งไก่ทอดให้ลูกชายไป ขณะที่ฉันกำลังจะป้อนให้ลูกได้ทาน ฉันกลับพบว่าไก่ทอดชิ้นนี้มันหั่นยากมาก พยายามเปิดดูข้างในด้วยมือกลับพบว่าเป็นผ้าขนหนูชุบแป้งทอดทั้งผืน”

“นี่มันทุเรศมากๆ ในชีวิตนี้คุณจะได้ผ้าขนหนูชุบแป้งทอดมากินได้ยังไง???”

 

 

เธอเสริมว่า จากแต่ก่อนที่เคยเห็นคนโพสต์บ่นเกี่ยวกับออเดอร์ที่ได้รับแปลกพิลึกพิลั่นนั้นอาจเป็นเรื่องแต่ง แต่พอเจอเข้ากับตัวเองก็พอจะเข้าใจได้ว่ามันมีแบบนี้จริงๆ

“มันโคตรน่าเกลียดและน่าอายมากๆ พยายามทำให้ใจเย็นลงก็แล้ว แต่แบบว่านี่มันอะไรวะเนี่ย”

 

 

อย่างไรก็ตาม เธอยังตั้งคำถามขยายต่อไปอีกว่าในเมื่อผ้าขนหนูลงไปชุบน้ำมันก็แป้งทอดขนาดนี้ แล้วไก่ที่เหลือทอดต่อไปจากนั้นจะมีผลกระทบมากอีกขนาดไหน… คงไม่มีใครรู้

 

 

จากการโพสต์ของเธอนั้นทำให้ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก ต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์ถึงการควบคุมคุณภาพในการทำอาหารของร้าน Jollibee

และทางร้านเองก็ได้ออกมาแสดงความรับผิดชอบด้วยการปิดสาขาที่เกิดเหตุเป็นเวลา 3 วัน (3 มิถุนายน 2021) เพื่อทำการตรวจสอบกระบวนการผลิตอาหารและอบรมทีมงานดูแลร้านใหม่

 

ที่มา: @aliquemarie, @JollibeePhilippines

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...

เขียนโค้ดขั้นต้น อาจจะง่ายขึ้นอีกขั้น OpenAI จ้าง “กองทัพนักพัฒนา” ช่วยฝึก AI ให้ เขียนโค้ดเก่งยิ่งขึ้นอีก

เมื่อพูดถึงความสามารถที่กำลังเป็นที่จับตามองของ ChatGPT "การเขียนโค้ด" ก็คงเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายๆ คิดขึ้นมาเป็นอย่างแรกๆ ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่น่าจับตามองเลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักข่าวในต่างประเทศได้ออกมารายงานว่าบริษัท OpenAI เจ้าของ ChatGPT...

อดีตพนักงาน Meta อ้าง “Facebook” จงใจให้แอป กินแบตผู้ใช้กว่าที่ควร เพื่อเอาพลังงานไป “ทดลองฟีเจอร์ใหม่”

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ฟังดูไม่ค่อยจะดีของ Facebook เลยครับ เมื่อล่าสุดนี้เอง ได้มีอดีตพนักงานของบริษัท Meta ชื่อ George Hayward...

อลป. ไทย ปล่อยจัด “กุน ขแมร์” แต่ไม่ส่งนักกีฬา/เล็งแก้ธรรมนูญ นี่จะเป็น ครั้งสุดท้ายที่เจ้าภาพ ได้บรรจุกีฬาตามใจ

ก็คงจะไม่จบลงง่ายๆ เลยนะครับสำหรับดราม่า "กุน ขแมร์" ซีเกมส์ 2023 เมื่อล่าสุดนี้เอง คณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย ในฐานะมนตรีซีเกมส์...