ใหญ่กว่าไก่ชุบแป้งทอด คงจะเป็น ‘ผ้าขนหนูชุบแป้งทอด’ แฝงตัวมาในชุดไก่ทอดที่ลูกค้าสั่ง

Date:

เรียกได้ว่าเป็นฝันร้ายของลูกค้าที่ได้ของไม่ตรงตามออเดอร์ สิ่งที่คาดหวังกลับกลายเป็นอะไรก็ไม่รู้ที่ได้จากร้านค้า และมันจะยิ่งทำให้แย่กว่าเดิมเพราะได้ของที่ไม่ควรจะได้มาอยู่ในชุดของกินแบบนี้

ลูกค้าร้านฟาสต์ฟู้ด Jollibee ประเทศฟิลิปปินส์เผยให้เห็นว่าเธอได้รับชุดอาหารเป็น ‘ผ้าขนหนูชุบแป้งทอด’ แทนที่จะได้ไก่ทอดที่สั่งให้ลูกชาย

 

 

Alique Perez กล่าวว่าแทนที่เธอจะได้รับไก่ทอดกรุบกรอบแสนอร่อย เธอกลับได้สิ่งที่ไม่ควรจะได้โผล่มาในออเดอร์ชุดไก่ทอดแบบนี้

“เราสั่งชุดฟาสต์ฟู้ดจากร้าน Jollibee ผ่านแกร็บ สั่งไก่ทอดให้ลูกชายไป ขณะที่ฉันกำลังจะป้อนให้ลูกได้ทาน ฉันกลับพบว่าไก่ทอดชิ้นนี้มันหั่นยากมาก พยายามเปิดดูข้างในด้วยมือกลับพบว่าเป็นผ้าขนหนูชุบแป้งทอดทั้งผืน”

“นี่มันทุเรศมากๆ ในชีวิตนี้คุณจะได้ผ้าขนหนูชุบแป้งทอดมากินได้ยังไง???”

 

 

เธอเสริมว่า จากแต่ก่อนที่เคยเห็นคนโพสต์บ่นเกี่ยวกับออเดอร์ที่ได้รับแปลกพิลึกพิลั่นนั้นอาจเป็นเรื่องแต่ง แต่พอเจอเข้ากับตัวเองก็พอจะเข้าใจได้ว่ามันมีแบบนี้จริงๆ

“มันโคตรน่าเกลียดและน่าอายมากๆ พยายามทำให้ใจเย็นลงก็แล้ว แต่แบบว่านี่มันอะไรวะเนี่ย”

 

 

อย่างไรก็ตาม เธอยังตั้งคำถามขยายต่อไปอีกว่าในเมื่อผ้าขนหนูลงไปชุบน้ำมันก็แป้งทอดขนาดนี้ แล้วไก่ที่เหลือทอดต่อไปจากนั้นจะมีผลกระทบมากอีกขนาดไหน… คงไม่มีใครรู้

 

 

จากการโพสต์ของเธอนั้นทำให้ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก ต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์ถึงการควบคุมคุณภาพในการทำอาหารของร้าน Jollibee

และทางร้านเองก็ได้ออกมาแสดงความรับผิดชอบด้วยการปิดสาขาที่เกิดเหตุเป็นเวลา 3 วัน (3 มิถุนายน 2021) เพื่อทำการตรวจสอบกระบวนการผลิตอาหารและอบรมทีมงานดูแลร้านใหม่

 

ที่มา: @aliquemarie, @JollibeePhilippines

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รถ Tesla ไปไม่เป็นหลังเจอ “รถม้า” ระบบรวนจัด เข้าใจว่ามันเป็น รถบรรทุกย้อนศร & คนเดินตามรถ

สำหรับรถยนต์ไฟฟ้าชื่อดังอย่าง Tesla หนึ่งในฟีเจอร์ที่ทำให้รถของพวกเขาโด่งดังก็คงจะไม่พ้นเซนเซอร์ตรวจจับรถรอบๆ ที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานกับระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติ ซึ่งถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่ฉลาดและล้ำยุคมาก แต่ล่าสุดนี้เองในวิดีโอที่กำลังเป็นกระแสใน TikTok เทคโนโลยีนี้ก็อาจจะมีจุดอ่อนใหม่ที่ไม่น่าเชื่อเลยก็ได้ เมื่อผู้ใช้งานรถ Tesla รายหนึ่งพบว่า รถของตนเกิดอาการสับสนสุดๆ...

ไม่ไปเยอรมัน เข้ารังหมาป่า!! มัธเธอุส นูนเยส ขวัญใจชาวไทย ย้ายไปวูล์ฟแฮมตัน 42 ล้านปอนด์

ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะใกล้ปิดนี้ ชื่อและใบหน้าของนักเตะชาวโปรตุกีสรายหนึ่งอยู่ ๆ ก็โดดเด่นขึ้นมา โดยเฉพาะกับแฟนบอลชาวไทย นักเตะที่ว่านี้ก็คือ Matheus Nunes (มัธเธอุส นูนเยส)...

เทรนด์ TikTok แกล้งเด็ก เปิดฟิลเตอร์ผี ทิ้งให้อยู่ในห้องลำพัง ผู้ใหญ่สนุก แต่สร้างปมให้เด็ก… 

  ตอนนี้ใน TikTok กำลังมีเทรนด์หลอกให้เด็กกลัว โดยเปิดฟิลเตอร์ผีที่มาพร้อมเสียงหลอนๆ ให้เด็กดู จากนั้นก็จะวิ่งออกไปข้างนอก ขังเด็กให้อยู่ในห้องเพียงลำพัง พร้อมกับตั้งกล้องบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ด้วย การแกล้งแบบนี้ ผู้ใหญ่อาจจะรู้สึกสนุก...

เมี๊ยวว ศิลปินญี่ปุ่นเปลี่ยนแมวมีมดัง ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนสาวผู้น่ารัก งื้อ อยากดึงเข้ามากอดเบย

งู้ยยย น่ารักเชียว เมื่อศิลปินชาวญี่ปุ่นเปลี่ยนเหล่าแมวเหมียวที่เป็นมีมในโซเชียล ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนอนิเมะสาวที่น่ารักไม่แพ้กัน ศิลปินชาวญี่ปุ่นคนนี้ใช้ชื่อในวงการว่า DHK เขาได้เปลี่ยนมีมแมวตลกๆ ให้กลายเป็นเด็กผู้หญิง โดยพยายามรักษาท่าทาง ลักษณะให้เหมือนต้นฉบับ     ผลงานชุดนี้ของ...