อุบัติเหตุบ้านลมลอยขึ้นฟ้า เหวี่ยงเด็กข้างในกระแทกรางรถรางใกล้เคียง ได้รับบาดเจ็บสาหัส

Date:

อุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดจากบ้านเป่าลมหรือบ้านลม ที่ส่งผลทำให้เด็กหญิง 2 รายได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังจากที่มีพยานหลายคนในเหตุการณ์ได้ยินเสียงระเบิดจากบ้านลม แล้วก็ลอยขึ้นเหนือพื้นสูงประมาณ 7 เมตร ก่อนที่จะเหวี่ยงเด็กออกมาตกกระแทกพื้นบนรางรถไฟที่อยู่ใกล้เคียง

 

 

ภาพดังกล่าวเกิดขึ้นในเมืองบารนัล ประเทศรัสเซีย เมื่อบ้านลมขนาดใหญ่หลุดออกจากหมุดยึดทำให้เด็กที่อยู่ข้างในนั้นลอยขึ้นฟ้าไปด้วย โดยเด็กหญิงวัย 3 และ 4 ขวบสองรายตกลงมากระแทกพื้น

 

 

ส่วนเด็กอีก 3 รายนั้น ถูกเหวี่ยงออกมาจากบ้านลมโดยไม่ได้รับบาดเจ็บมากนัก ขณะที่มันกำลังลอยขึ้นสูงจากแรงลมเทียบความสูงได้เท่ากับเสาไฟในบริเวณใกล้เคียง

 

.

 

เด็กหญิงสองรายถูกเหวี่ยงออกมาข้ามรั้วเหล็กที่กั้นระหว่างรางรถไฟ เมื่อตกลงมากระแทกอย่างแรงทำให้ทั้งคู่มีอาการบาดเจ็บสาหัส โดยเด็กหญิง Anna วัย 3 ขวบ ได้รับผลกระทบจากแรงกระแทกและกระดูกสันหลังหัก

 

.

 

ส่วนเด็กหญิง Vika วัย 4 ขวบ มีอาการกะโหลกร้าว มีบาดแผลในปิดและท้องหลังจากถูกเหวี่ยงออกมาจากบ้านลมบนความสูงประมาณ 4.5 เมตร

 

.

 

ผู้ใหญ่ที่อยู่ในเหตุการณ์ต่างพากันจับและรวบบ้านลม เพื่อตรวจสอบให้มั่นใจว่าไม่มีเด็กติดค้างอยู่ข้างในบ้านลมแล้ว ทางด้านคณะกรรมการสืบสวนของรัสเซียระบุว่าสาเหตุน่าจะเกิดมาจาก ‘ลมที่พัดแรง’ จึงทำให้บ้านลมลอยขึ้นได้

ทว่าพยานในเหตุการณ์ต่างให้การปฏิเสธเหมือนกันว่า มีลมพัดก็จริง แต่ต่างคนต่างได้ยินเสียงระเบิดดังขึ้นก่อนที่บ้านลมจะลอยขึ้นไป

 

.

 

หนึ่งในข้อสันนิษฐานที่มีความเป็นไปได้คือบ้านลมพองตัวมากเกินไป และไม่ได้จัดการด้านความปลอดภัยที่รัดกุมมากพอ โดยสำนักข่าวท้องถิ่นรายงานว่าเชือกที่รัดบ้านลมนั้นไม่แข็งแรงพอ และมัดติดอยู่กับแค่รั้วเหล็กด้านหลังเท่านั้น

พยานในเหตุการณ์เพิ่มเติมว่าบ้านลมไม่มีแผ่นรองป้องกัน และถูกับพื้นผิวยางมะตอยอยู่ตลอดเวลา ซึ่งอาจเป็นสาเหตุของเสียงระเบิดได้ อย่างไรก็ตามทางคณะสืบสวนจะทำการติดต่อกับเจ้าของผู้รับผิดชอบบ้านลมนี้ต่อไป

 

ที่มา: barneos22, ria

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดประวัติ รูปหล่อ Victor Noir อนุสรณ์ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตจากความรุนแรง ทำไมถึงกลายเป็นสัญลักษณ์เรื่องเพศไปได้้..

บางครั้งสิ่งที่เราได้เห็นในโลกยุคปัจจุบัน ในอดีตอาจจะมีเรื่องราวที่แตกต่างออกไปก็ได้ เช่นเดียวกันกับรูปปั้น ที่หลายคนอาจจะเห็นกันในโลกโซเชียล หรือได้ไปเห็นกับตามาแล้ว ว่ามันถูกสื่อถึงสัญลักษณ์เกี่ยวกับ "ความรักและเซ็กส์" แต่ความเป็นจริงในอดีตกลับแทบจะไม่เกี่ยวกันเลย ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ รูปปั้นบนสุสานของ Victor...

หนุ่มถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็กชาย ที่แกล้งโยนซากงูใส่รถภรรยา-ลูกๆ งานนี้เพื่อนบ้านออกโรงปกป้อง

ชายหนุ่มพุ่งเข้าชนเด็กชายวัย 12 ปี หลังเด็กชายแกล้งภรรยาของเขาจนเรื่องราวใหญ่โตถึงตำรวจ สุดท้ายเพื่อนบ้านเข้าข้างชายหนุ่มคนนั้นกันหมด เรื่องราวมันเป็นยังไง #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018...

ไอโฟนรุ่นแรก สภาพยังไม่แกะกล่อง ถูกเอามาประมูล ตอนนี้อยู่ที่ 3 แสน คาดอาจไปจบที่หลักล้าน

สิ่งของบางอย่าง ยิ่งเวลาผ่านไปมูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกันกับ โทรศัพท์มือถือ iPhone รุ่นแรก ที่สภาพใหม่แบบสุด ๆ ยังไม่ได้แกะออกมาจากกล่อง...

GMMTV ชี้แจง กรณีนักแสดง ให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เผยไปช้าเพราะไฟลท์ดีเลย์ ส่วนเรื่องกินขนมสื่อสารผิดพลาด

จากประเด็นดราม่า เรื่องสื่อไต้หวันตีข่าวนักแสดงซีรี่ส์ไทยทำนิสัยไม่น่ารัก จากการไปให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เนื่องจากไปช้า 1 ชั่วโมง แถมในระหว่างการสัมภาษณ์ยังรับประทานขนมอีก   อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/6134315019944569/   ล่าสุดทาง...