คิดซะว่าเป็นชุดคอสเพย์ เที่ยงคืนแล้ว เลิกงานแล้ว เลยห่มจีวรมาซื้อบริการ!!

Date:

หลวงพี่ห่มจีวรมาซื้อบริการ อ้างว่าเที่ยงคืนแล้ว เลิกงานแล้ว คิดซะว่าเป็นคอสเพย์!!

ผู้ใช้บัญชี @kob062079423 ได้เผยคลิปที่เป็นการโต้เถียงระหว่างหญิงสาวรายหนึ่ง กับพระรูปหนึ่ง ซึ่งคาดว่าพระรูปนี้ได้ติดต่อมาซื้อบริการกับหญิงคนดังกล่าว

แต่ด้วยความที่ขณะดีลงานกันทางแชท พระรูปนี้ไม่ได้ใช้รูปขณะบวช ทำให้ฝ่ายหญิงคิดว่าเป็นผู้ชายปกติทั่วไป จนกระทั่งมาเซอร์ไพรส์เอาตอนที่พระมาถึงห้องแล้ว จนเกิดเป็นการโต้เถียงด้วยบทสนทนาที่ชวนให้ร้อง ห๊ะ!!

โดยในบทสนทนาตอนหนึ่งมีใจความตอนหนึ่งว่า ตอนนี้มันเที่ยงคืนแล้ว เลิกงานแล้ว แค่ติดชุดมาเฉย ๆ นึกว่าเป็นคอสเพย์ก็ได้ ใช่บริการแค่ 2 ชั่วโมง แปปเดียว เดี่ยวตี 5 จะต้องไปบิณฑบาตต่อ!

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตลงความเห็นไปในทิศทางเดียวกัน คือ ฝ่ายหญิงทำถูกต้องแล้วที่ไม่ให้ฝ่ายชายที่เป็นพระมาใช้บริการ

พอเจอเหตุการณ์แบบนี้บ่อย ๆ ก็พาให้นึกถึงธรรมะอาจารย์แดงเลยครับ สวัสดีท่านผู้เจิรญ กราบ 1 กราบ 2 กราบ 3

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : @kob062079423

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...